Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị “cưa đôi” tài sản, phía Đặng Lê Nguyên Vũ phản pháo: “Chúng tôi không nhận được gì cả”

Trong khi phía người vợ trong vụ kiện ly hôn thông báo đến truyền thông rằng bà đề xuất phương án cuối cùng về việc phân chia tài sản sau khi kết thúc buổi hòa giải, thì phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ …

Sáng 14/1/2019, buổi hòa giải lần cuối giữa hai vợ chồng ông bà chủ Trung Nguyên diễn ra dưới sự chủ trì của thẩm phán Nguyễn Văn Xuân ở Tòa án nhân dân TP.HCM. Đến chiều tối ngày 16/1, phía bà Thảo gửi cho truyền thông thông cáo báo chí, biểu hiện đề nghị của chính mình về việc phân chia tài sản.

Cụ thể, phía bà Thảo cho biết, để chấm dứt nhanh một vài tranh chấp trong quá trình ly hôn, bà Thảo đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng GĐ này sẽ chia thành 2 nhóm: Trung Nguyên và G7.

Quyền chọn lọc Thứ nhất thuộc về ông Vũ, nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại.

Hơn nữa, sau khi đã chọn rồi, ông Vũ vẫn có thêm 1 tháng để suy nghĩ và một vàih tân chọn lọc. Bà Thảo sẽ tiếp tục tôn trọng và đồng ý chọn lọc cuối cùng của ông Vũ.

Trong nội dung thông cáo báo chí của phía bà Thảo, định danh về nhóm tài sản Trung Nguyên và nhóm tài sản G7 không được nói rõ. Phía nguyên đơn cũng cho rằng, việc chọn lọc chia tài sản theo nhóm như thế sẽ giúp bảo vệ và gìn giữ được 2 thương hiệu này toàn vẹn.

“Anh Vũ chọn phương án nào cũng được, tôi sẽ là người nhận phần sau cùng, miễn sao mọi việc sớm bình yên”, thông cáo của bà Thảo nêu rõ.

Tuy nhiên, khi liên hệ có phía ông Vũ, bên bị đơn cho biết ngày 29 và 30/1/2019, Tòa án nhân dân TP.HCM sẽ chính thức mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp ly hôn giữa bà Thảo và ông Vũ. Cho đến ngày 17/1, phía nguyên đơn không hề nộp cho tòa án và không gửi cho bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất kỳ phương án phân chia tài sản nào.

Về phía chia quyền nuôi con, bà Thảo không nêu ý nguyện của chính mình. Theo luật, do một vài con của hai vợ chồng ông chủ Trung Nguyên đều đã trên 7 tuổi, nên tòa án sẽ trưng cầu nguyện vọng của từng người. Sau khi kết thúc việc chia quyền nuôi con, không loại trừ khả năng hai bên sẽ còn phải trải qua GĐ thỏa thuận về mức chu cấp nuôi con.

Trước đây, về vấn đề con cái, trong buổi hòa giải vào tháng 8/2018, bà Thảo đề nghị được nuôi dưỡng 4 người con chung và đề nghị ông Vũ cấp dưỡng nuôi con đối có mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ.

Phần ông Vũ đề nghị được nuôi dưỡng 4 người con chung và không đề nghị bà Thảo cấp dưỡng nuôi con. Ông Vũ tôn trọng nguyện vọng của một vài con. Nếu một vài con muốn sống có mẹ và nếu tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ tức của ông Vũ. Ông Vũ cấp dưỡng nuôi con cho đến khi người con đã thành niên, tốt nghiệp xong đại học.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa phương án phân chia tài sản cuối cùng: Trung Nguyên hoặc G7, anh chọn đi!

Theo Lam Thiên

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *