Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa phương án phân chia tài sản cuối cùng: Trung Nguyên hoặc G7, anh chọn đi!

Sáng 14/1/2019, buổi hòa giải lần cuối giữa hai vợ chồng ông bà chủ Trung Nguyên diễn ra dưới sự chủ trì của thẩm phán Nguyễn Văn Xuân ở Tòa án nhân dân TP.HCM. Kết thúc buổi hòa giải, bà Thảo đề xuất phương án cuối cộng có hy vọng sớm chấm dứt mọi tranh chấp giai đoạn này.

Để chấm dứt nhanh một số tranh chấp, bà Thảo yêu cầu tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng giai đoạn này sẽ chia thành 2 nhóm: Trung Nguyên và G7.

Quyền chọn lọc Thứ nhất thuộc về ông Vũ, nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại. Hơn nữa, sau khi đã chọn rồi, ông Vũ vẫn có thêm 1 tháng để suy nghĩ và một sốh tân chọn lọc, theo đây, bà Thảo sẽ tiếp tục tôn trọng và nhận lời chọn lọc cuối cộng của ông Vũ.

“Cả hai thương hiệu này đều là “đứa con” mà vợ chồng tôi cộng khai sinh và gầy dựng suốt 20 năm qua, đem lại danh tiếng cho cà phê Việt Nam trên phân khúc địa cầu. Tới bây giờ, tôi vẫn luôn mong sẽ cộng chồng mình tiếp tục giữ gìn và phát triển 2 thương hiệu này”, bà Diệp Thảo chia sẻ.

Tuy nhiên, khi mọi nỗ lực đối thoại đều gặp khó, bà Thảo khẳng định sẽ nhường chồng quyền chọn lọc Thứ nhất và cũng để chồng đưa ra chọn lọc cuối cộng. “Anh Vũ chọn phương án nào cũng được, tôi sẽ là người nhận phần sau cộng, miễn sao mọi việc sớm bình yên. Nhưng bất kể anh chọn cái gì, bất kể anh có tiếp tục lên núi ẩn tu hay không, tôi và một số con vẫn luôn đợi anh về. Gia đình sẽ mãi là chỗ dựa cuối cộng của anh”.

Như vậy, sau nhiều lần hòa giải, Tòa sẽ mở phiên xử sơ thẩm vào ngày 30/1 để giải quyết vụ án ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên. Bốn người con có thể được Tòa tham khảo xử lý theo nguyện vọng vì toàn bộ đều trên 7 tuổi. Điều cuối cộng là khối tài sản và thương hiệu Trung Nguyên, G7 sẽ được giải quyết như thế nào để hai thương hiệu này tiếp tục phát triển là điều mà dư luận cực kỳ quan tâm.

Vừa trở lại chức vụ ở Trung Nguyên chưa đầy 2 ngày, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bị bãi nhiệm

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *