Bà Phạm Thị Việt Nga từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Dược Hậu Giang về làm cố vấn

Bà Phạm Thị Việt Nga sinh ngày 20/12/1951, đến nay đã 66 tuổi. Bà được coi là “linh hồn” của Dược Hậu Giang khi đưa doanh nghiệp này trở thành thương hiệu dược số 1 Việt Nam và giành lại phân khúc nội địa từ mhững hãng nước ngoài.

CTCP Dược Hậu Giang (mã chứng khoán: DHG) vừa có Nghị quyết HĐQT về việc tạm ứng cổ tức năm 2017 và mhữngh tân nhân sự.Theo đấy, HĐQT doanh nghiệp đã thông qua việc từ nhiệm địa điểm Tổng giám đốc của bà Phạm Thị Việt Nga kể từ ngày 01/09/2017.

Theo đơn từ nhiệm của bà Phạm Thị Việt Nga, bà vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cộng Công ty có vai trò thành viên HĐQT để tham dự điều hành chiến lược. Đồng thời, bà Nga làm cố vấn chuyên môn để chuyển giao nhịp nhàng và hỗ trợ Ban điều hành kết nối, thi công mhững mối quan hệ.

Bà Phạm Thị Việt Nga sinh ngày 20/12/1951, đến nay đã 66 tuổi. Bà được coi là “linh hồn” của Dược Hậu Giang khi đưa doanh nghiệp này trở thành thương hiệu dược số 1 Việt Nam và giành lại phân khúc nội địa từ mhững hãng nước ngoài. Bà là 1 trong số ít những nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam. Vào năm 2014, bà Việt Nga từ nhiệm địa điểm Chủ tịch HĐQT của Dược Hậu Giang và chỉ giữ chức Tổng Giám đốc.

Hiện ở, Dược Hậu Giang là doanh nghiệp dược nội địa có diện tích lớn nhất có vốn hoá phân khúc đạt hơn 14.000 tỷ đồng, doanh thu hàng năm trên 4.000 tỷ đồng.

Qua quá trình thi công, phát triển, đào tạo quy hoạch kế thừa cũng như dự tính mô hình, cấu trúc mới DHG Pharma trong GĐ thứ hai; đến thời điểm này, tôi hoàn toàn có thể yên tâm giao lại công tác điều hành cho thế hệ kế thừa mà tôi đã dày công đào tạo trong suốt thời gian qua. Tôi cho rằng, đấy là thời điểm tốt nhất để chuyển giao, để thế hệ kế thừa tiếp nối công cuộc thi công DHG Pharma mãi trường tồn dựa trên tầm nhìn, sứ mạng, mhững giá trị cốt lõi và bản sắc văn hóa Dược Hậu Giang.” – Thư từ nhiệm của bà Phạm Thị Việt Nga viết.

Về mhững Phó Tổng giám đốc, HĐQT của Dược Hậu Giang chọn lọc tiếp tục gia hạn thời gian đảm nhiệm chức vụ từ 01/09/2017 cho đến khi có chọn lọc khác của HĐQT đối có ông Lê Chánh Đạo – Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính và hỗ trợ và bà Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Tổng giám đốc phụ trách sản xuất và chuỗi cung ứng.

Về nhân sự HĐQT nhiệm kỳ 2014-2018, Dược Hậu Giang miễn nhiệm tư mhữngh thành viên HĐQT đối có ông Hoàng Nguyên Học (Chủ tịch HĐQT) do nghỉ hưu theo chế độ ở SCIC và ông Lê Đình Bửu Trí (Phó Chủ tịch HĐQT) theo chỉ đạo của SCIC.

Đồng thời phê chuẩn chức danh thành viên HĐQT đối có bà Đặng Thị Thu Hà kể từ ngày 28/07/2017. Bên cạnh đấy bầu bổ sung ông Nguyễn Chí Thành tham dự HĐQT.

Những mhữngh tân trong HĐQT sẽ được trình ĐHĐCĐ bằng văn bản lần 2 năm 2017.

Ngoài ra, HĐQT cũng đã thông qua tạm ứng cổ tức 2017 bằng tiền mặt có mật độ 10%. Ngày đăng ký cuối cộng là 19/09/2017. Thời gian chi trả chuẩn bị 04/10/2017. Nguồn thực hiện từ lợi nhuận sau thuế chưa bán.

 Bà Phạm Thị Việt Nga từ nhiệm địa điểm Tổng giám đốc Dược Hậu Giang về làm cố vấn - Ảnh 1.

Biến động giá cổ phiếu DHG từ khi niêm yết

Là doanh nghiệp dược lớn nhất Việt Nam, Dược Hậu Giang kiếm tiền nhiều nhất từ loại thuốc nào?

Theo Hà Phương

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *