Bà Rịa – Vũng Tàu: Chuẩn hoá định hướng phát triển bất động sản

Nhiệm vụ ưu tiên danh tiếng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là huy động tối đa nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển, làm sao để người dân và công ty bỏ tiền vào mảnh đất Bà Rịa – Vũng Tàu để đầu tư.

Chọn nhà đầu tư có cao cấp

Với việc thi công 1 chiến lược lôi kéo đầu tư có quyết định, hỗ trợ nhà đầu tư bằng những việc làm cụ thể, đưa quy định về thời gian giải quyết thủ tục, hồ sơ đầu tư thành pháp lệnh… Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạo dựng hình ảnh về 1 vùng đất giàu tiềm năng và chờ mong cho một số nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xác định không đánh đổi kinh tế lấy sự ô nhiễm môi trường, Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang thực hiện công tác quy hoạch và lôi kéo đầu tư vào một số địa bàn, lĩnh vực phù hợp có tiềm năng, lợi thế phát triển, bảo đảm đề nghị phát triển bền vững. Theo đó, tỉnh này kiên nhẫn mục tiêu đầu tư có quyết định, có một số dự án có công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, có sức lan tỏa, ít sử dụng lao động.

Theo ông Lê Hoàng Hải, Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có việc thi công bộ tiêu chí lôi kéo đầu tư, tỉnh đang dần chủ động hơn trong việc tiếp cận những nhà đầu tư có cao cấp, danh tiếng, đồng thời hạn chế những lĩnh vực, ngành nghề đầu tư không phù hợp.

Năm 2017, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón 1 làn sóng đầu tư mới có gần 70 dự án cả trong và ngoài nước, có số vốn đăng ký hơn 1,5 tỷ USD và 40 ngàn tỷ đồng, gấp đôi so có năm 2016, trong đó phải kể đến sự có mặt của vô số tên tuổi lớn trong ngành nhà đất.

Moon Lake-Khu dân cư thân thiện môi trường

Cho đến thời điểm này, phân khúc nhà đất Bà Rịa-Vũng Tàu đã rất xôm tụ có vô số dự án, quy hoạch “khủng” đến từ một số nhà đầu tư danh tiếng của khối ngoại lẫn nội. Đáng nói, đa số một số dự án nhà đất đang được triển khai ở Bà Rịa – Vũng Tàu đều được một số chủ đầu tư cung cấp tiêu chí: “không xâm hại môi trường, không tăng dân số cơ học, không tăng diện tích thành phố, không biến thành bãi rác công nghệ” của tỉnh.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Chuẩn hoá định hướng phát triển nhà đất - Ảnh 1.

Trong số đó phải kể đến dự án Khu dân cư Moon Lake . Đại diện đơn vị phát triển Hưng Phúc Land, Ông Nguyễn Trần Hưng – Giám đốc Kiến trúc chia sẻ: “Chúng tôi đặc thù chú ý đến một số tiện ích, mảng xanh và mỹ quan của Moon Lake, sân chơi trẻ em, vườn tập dưỡng sinh, khu vui chơi, công viên và các con phố đi bộ ven hồ môi trường xung quanh được bố trí liền kề nhau. Hệ thống giao thông được phân bổ hợp lý có lộ giới 9 mét, đặc thù, đó là khu dân cư hiếm hoi ở khu vực có hồ môi trường xung quanh nội khu, hệ thống điện lắp đặt âm, góp phần nâng tầm giá trị cho gia chủ, đảm bảo an toàn và mỹ quan toàn khu.”

Xét về nhân tố chất lượng, Moon Lake cũng là 1 khu dân cư nổi trội đáng để suy xét đầu tư nhờ có một số tiện ích danh tiếng khu vực: Sân chơi trẻ em, vườn tập dưỡng sinh, khu vui chơi, công viên và các con phố đi bộ ven hồ môi trường xung quanh. Moon Lake tiên tiến và cao cấp có hệ thống giao thông nội khu hợp lý, lộ giới 9 mét liên thông nhau. Đặc biệt, đó là khu dân cư duy nhất ở khu vực lắp đặt hệ thống điện âm, góp phần nâng tầm giá trị cho gia chủ, đảm bảo an toàn và mỹ quan toàn khu.

Cùng có giá trị bền vững từ chất lượng sản phẩm, kiến trúc khoa học, phong cảnh hài hoà, chạm vào phong thuỷ phú quý, tiện dụng thấy rằng, Khu dân cư Moon Lake không chỉ hội tụ nhân tố căn bản của 1 sản phẩm nhà đất đáng mua như quy hoạch, điện các con phố trường trạm mà còn là nơi có linh khí hội tụ, môi trường sống tốt, lôi kéo tầng lớp dân cư văn minh. Không dừng lại ở việc mua nhà để ở, một số căn nhà phố ở đó xứng đáng là nơi hưởng thụ cuộc sống và là kênh đầu tư rất quyến rũ trong thời gian tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *