Bamboo Airways: Bay thành công chuyến bay thương mại đầu tiên

Bamboo Airways đã chốt kế hoạch bay quốc tế có 1 số đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc và 1 số nước trong khu vực châu Á, châu Âu để dự trù cho 1 số các con phố bay dài từ năm 2019.

Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại Thứ nhất có mã số QH202 từ Sài Gòn đi Hà Nội vào khi 6h sáng nay theo giờ địa phương. Màn chào sân của hãng hàng không này đã nhận được sự chấp nhận của đông đảo bạn có mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ.

“Đây là chuyến bay thương mại Thứ nhất vô cộng quan trọng và cực kỳ ý nghĩa đối có Bamboo Airways. Hãng hàng không được bạn trong nước và quốc tế chờ mong như 1 trải nghiệm mới về đất nước, con người Việt Nam và địa cầu, có chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ có đến cho bạn những dịch vụ của 1 hãng hàng không hiếu khách và thân thiện” ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc của Bamboo Airways cho biết.

 Bamboo Airways: Bay thành công chuyến bay thương mại Thứ nhất - Ảnh 1.

Hành khách đầu Sài Gòn đang rất nhộn nhịp và hào hứng chờ đón chuyến bay Thứ nhất

Nhiều hành khách trong nước và quốc tế đã rất hào hứng chờ đón chuyến bay Thứ nhất của Bamboo Airways cho biết họ cảm nhận rất tuyệt có có đội ngũ tiếp viên của hãng, đặc trưng, ấn tượng đối có khâu thủ tục đã được đã đi vào làm việc rất mau chóng và chuyên nghiệp. Có những vị khách còn “yêu” hãng đến mức mong Bamboo mau chóng bổ sung thêm tính năng checkin trên website và App trên phone,…. và sẽ ủng hộ trong thời gian tới khi yêu cầu hãng hàng không này sớm tăng chuyến bay, số tàu bay và các con phố bay,…

Như vậy, Bamboo Airways đã hoàn toàn vượt qua 1 số công tác kiểm chứng quan trọng gồm 5 GĐ trong quá trình phê chuẩn giấy chứng nhận Nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC) và trở thành hãng hàng không thứ 5 chính thức tham dự vào phân khúc bay nội địa và quốc tế có mong muốn đóng góp nhiều cho sự phát triển du lịch của đất nước.

Cũng theo ông Thắng, Bamboo Airways chuẩn bị sẽ khai thác 37 các con phố bay kết nối toàn bộ đô thị lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế trong năm 2019. Hãng nỗ lực thực hiện 1 số chuyến bay để vận chuyển khách du lịch tới 1 số khu nghỉ dưỡng của FLC, đặc trưng vận chuyển hành khách vào dịp tết Dương lịch và Âm lịch năm 2019, góp phần giảm tải bớt sức ép cho 1 số tuyến bay này.

“Trước mắt, trong dịp Tết âm lịch, chúng tôi phục vụ 8 các con phố bay có 26 chuyến bay/chiều/ngày. Các tuyến bay nội địa Thứ nhất chuẩn bị sẽ là 1 số tuyến Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đồng Hới, TP.HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – TP.HCM, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP.HCM – Vân Đồn,…” ông Thắng cho biết.

Cũng chuẩn bị trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới 1 số quốc gia thuộc khu vực Châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và 1 số nước châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng 1 số tàu bay thân rộng. Bamboo Airways đã chốt kế hoạch bay quốc tế có 1 số đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc và 1 số nước trong khu vực châu Á, châu Âu để dự trù cho 1 số các con phố bay dài từ năm 2019.

Anh Tiến 1 hành khách Thứ nhất ra Hà Nội công tác cho cảm nhận, “theo dõi tài liệu và được biết Bamboo Airways có chuyến bay thương mại Thứ nhất sáng nay, tôi đã rất may mắn đăng ký thành công và được trải nghiệm trên chuyến bay Thứ nhất này của hãng để thực hiện chuyến công tác cuối năm ở Hà Nội. Cảm nhận ban đầu là rất chuyên nghiệp, tôi ấn tượng có những cô tiếp viên có trang phục khá tân tiến nhưng cũng không thiếu nét truyền thống có những khăn quàng cổ xinh xắn biểu tượng cây tre của hãng. Một điều nữa là món ăn mà tôi được thưởng thức trên máy bay rất tuyệt”

 Bamboo Airways: Bay thành công chuyến bay thương mại Thứ nhất - Ảnh 2.

Những tiếp viên của Bamboo Airways đang phục vụ những vị khách danh tiếng tiên

Như vậy, Hãng bay Bamboo Airways chính thức đi vào làm việc sẽ tạo thêm sản phẩm mới, phân khúc mới, nâng cao tính tranh giành của phân khúc và tăng chọn lọc cho hành khách, đồng thời thích hợp có quy hoạch công ty hàng không đã được Thủ tướng phê duyệt.

Với mô hình lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá hợp lý, cộng nhiều dịch vụ đặc biệt liên quan tới du lịch, Bamboo Airways đang hướng tới mục tiêu thi công 1 hãng hàng không nguyên tắc 5 sao, góp phần cải tiến dịch vụ hàng không, đồng thời cung cấp nhu cầu kết nối đang càng ngày càng tăng thêm ở Việt Nam – 1 trong những phân khúc hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất địa cầu giai đoạn này.

Sau FLC làm BamBoo Airways, đến lượt công ty lữ hành Vietravel tuyên bố sẽ mở hãng hàng không thứ 6 cho Việt Nam?

Theo Hải An

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *