Bamboo Airways có hơn 8.000 lượt khách hàng đặt vé thành công sau 5 giờ mở bán

Tuy gặp hiện trạng nghẽn mạng trong những phút Thứ nhất do quá tải, nhưng hệ thống phân phối vé của Bamboo Airways đã mau chóng vận hành thông thường trở lại và có hàng triệu lượt truy cập.

Hàng triệu lượt truy cập

12 giờ trưa ngày 12/1/2019, Bamboo Airways chính thức mở phân phối chuyến bay thương mại Thứ nhất có phong phú chặng bay từ Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc… Mức giá khởi điểm chỉ từ 149.000 đồng cộng vô số gói combo khuyến mại đã lôi kéo hàng chục ngàn lượt truy cập cộng khi, dẫn đến hiện trạng nghẽn mạng trong những phút Thứ nhất.

Tuy nhiên, hiện tượng này được xử lý rất nhanh, 1 vài chuyển nhượng áp dụng thông thường chỉ ít phút sau đó.

Sau hơn 5 tiếng mở phân phối, Bamboo Airways cho biết website đã nhận được hàng triệu lượt truy cập. Số lượt vé đặt thành công qua website lên tới hơn 8.000 lượt. Trong ba hạng vé được cung cấp, vé Bamboo Eco đạt số lượng chuyển nhượng lớn nhất. Với mức giá thấp nhất trong ba hạng vé, Bamboo Eco mau chóng được phân phối hết trên nhiều tuyến bay ngắn có thời hạn khởi hành khá gần dịp Tết Nguyên Đán này.

Bamboo Airways có hơn 8.000 lượt bạn đặt vé thành công sau 5 giờ mở phân phối - Ảnh 1.

Một hành khách chuyển nhượng thành công vé Bamboo Eco.

Gói phiếu quà tặng được phân phối chạy nhất

Theo thống kê của Bamboo Airways, gói phiếu quà tặng Combo trọn gói gồm: Vé máy bay khứ hồi, 20kg hành lý kèm phòng nghỉ dưỡng ở 1 vài công trình FLC Quy Nhơn và Sầm Sơn là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất.

Đây là gói Combo kết hợp cả dịch vụ vận chuyển và lưu trú ở 1 vài công trình nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Khách hàng có thể chọn lọc Combo cho nhóm khách 4 người, có giá tổng cộng gần 10 triệu đồng, tức trung bình 2,5 triệu đồng/người, để có kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm.

Đối có nhóm khách 2 người, mức giá Combo trọn gói sẽ là 6,66 triệu đồng (tức trung bình 3,33 triệu đồng/người) cho 1 kỳ nghỉ tương tự.

Tất cả 1 vài gói combo này đều có giá trị sử dụng tới cuối tháng 5/2019.

Bamboo Airways có hơn 8.000 lượt bạn đặt vé thành công sau 5 giờ mở phân phối - Ảnh 2.

Phiếu quà tặng được đặt mua thành công từ website Bamboo Airways.

Theo tài liệu từ Bamboo Airways, hãng sẽ thực hiện chuyến bay Thứ nhất từ ngày 16/1. Giá vé thấp nhất mà hãng bay đưa ra là 149.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Bamboo Airways cung cấp ba hạng vé, bao gồm: Bamboo Eco (Hạng Phổ thông) đi kèm 7kg hành lý xách tay, dành cho những hành khách chưa có nhu cầu hành lý ký gửi; Bamboo Eco Plus (Phổ thông linh hoạt) bao gồm 20kg hành lý gửi và hạng Bamboo Business (Hạng Thương gia) có 30kg hành lý ký gửi và 2 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Tất cả 1 vài hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc ăn nhẹ tuỳ theo từng hành trình và theo mùa.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways chuẩn bị sẽ khai thác 37 các con phố bay kết nối toàn bộ đô thị lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế trong năm 2019. Các tuyến bay nội địa Thứ nhất chuẩn bị sẽ là Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đồng Hới, TP.HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – TP.HCM, TP.HCM – Vân Đồn…có tần suất 60 chuyến bay nội địa/ngày.

Trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới 1 vài quốc gia thuộc khu vực châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và 1 vài nước châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng 1 vài tàu bay thân rộng.

Đại diện Bamboo Airways lưu ý, đến thời điểm giai đoạn này, hãng chỉ sử dụng duy nhất trang web www.bambooairways.com để đưa 1 vài tài liệu chính thức, bao gồm sự kiện và vận hành thương mại. Bởi vậy, hãng sẽ chẳng thể chịu trách nhiệm nếu bạn mua vé từ những trang web không phải trang web chính thức này.

Bamboo Airways bay chính thức từ 16/1, giá vé từ 149 nghìn đồng

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *