Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã chuẩn bị những gì cho chuyến bay đầu tiên?

Bamboo Airways đã tuyển dụng và đào tạo được 300 tiếp viên, đưa sang mhững trọng điểm huấn luyện và đào tạo ở nước ngoài để chuẩn hóa.

Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Viet Bamboo Airlines), có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, là doanh nghiệp có đối có hãng hàng không Bamboo Airways . Tháng 7/2018, Chính phủ chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways.

Ngay sau khi nhận được thông báo thành lập hãng hàng không, Bamboo Airways đã có lịch cho chuyến bay Thứ nhất.

Cuối tháng 7, Bamboo Airways đang khởi động kế hoạch phân phối vé ngay trong tháng 9 năm nay, có ngày mở phân phối Thứ nhất chuẩn bị là ngày Quốc khánh 2/9 và cất cánh lần đầu vào ngày 10/10. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hoãn lại. FLC – doanh nghiệp mẹ của Bamboo Airways cho biết, thời gian bay dự kiến mới sẽ là cuối năm 2018.

Và để dự tính cho chuyến bay thương mại Thứ nhất này, Bamboo Airways đã dự tính kỹ lưỡng về mọi mặt.

Về nhân sự, thông báo của Bamboo Airways cho biết, doanh nghiệp đã tuyển dụng và đào tạo được 300 tiếp viên, đã được đưa sang mhững trọng điểm huấn luyện và đào tạo ở nước ngoài để chuẩn hóa.

Hãng cũng đã tuyển dụng và đào tạo 1 số lượng lớn phi công cung cấp đề nghị và có mhững bằng cấp, chứng chỉ cần thiết. Các phòng ban hỗ trợ công tác bay đã được kiện toàn và tích cực dự tính cho chuyến bay Thứ nhất.

 Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã dự tính những gì cho chuyến bay Thứ nhất? - Ảnh 1.

Trong tháng 11, mhững tàu bay thuê “ướt” của Tre Việt sẽ về đến Việt Nam, sẵn sàng phục vụ cho chuyến bay Thứ nhất. Trong tháng 12, tiếp tục mhững tàu thuê “khô” sẽ được tiếp tục chuyển về Việt Nam.

Các dịch vụ đi kèm cho chuyến bay như thi công suất ăn tiêu chuẩn, mhững chương trình vui chơi, trang thiết bị vật dụng trên máy bay cũng đã được hãng sản xuất và sẵn sàng đưa vào phục vụ

Về công tác hoạt động, Bamboo Airways đang tích cực làm việc có mhững cụm cảng hàng không như Quy Nhơn, Nội Bài, Thanh Hóa… để dự tính cung cấp cho công tác phục vụ hành khách mặt đất cho mhững các con phố bay của Bamboo Airways.

Bamboo Airways cũng đã tổ chức Hội nghị Đại lý hai miền Nam Bắc dự tính sẵn sàng cho công tác phân phối hàng trên diện rộng của hãng.

Về giá vé, hãng hàng không này cho biết, mức giá phổ biến của Bamboo sẽ nằm trong phân khúc trung bình khá (cao hơn Vietjet Air và thấp hơn Vietnam Airlines).

Bamboo Airways lỡ hẹn cất cánh ngày 10/10, lùi lịch sang cuối năm

Theo Pha Lê

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *