Bán một chỗ đậu xe rộng 12,5m2 tại Hồng Kông, cặp vợ chồng lãi tới 7,7 tỷ

Điều quan trọng là vị trị của của nó, nằm ở công trình căn hộ cấp cao Ultima, thuộc khu vực Kowloon, Hồng Kông. Nếu tính toán 1 chút, chỗ đậu xe này sẽ có giá phân phối tương đương 60.800 USD/m2 (1,4 tỷ VND), biến nơi đây trở thành chỗ đậu xe đắt nhất địa cầu.

Nếu có ai từng nghiên cứu hoặc đã có dịp được đặt chân đến Hồng Kông thì đảm bảo sẽ biết tới sự đông đúc của đất nước này. Mặc dù chỉ có dân số dao động 7 triệu người nhưng Hồng Kông lại có 1 tổng diện tích khá ít ỏi, một vài công trình nhà cao tầng ở đây cũng được thi công có 1 tỷ lệ dày đặc để cung cấp cho nhu cầu của người dân.

Chính vì “đất chật, người đông” mà giá cả BDS ở Hồng Kông không hề rẻ, chứ không muốn nói là siêu đắt, và đây cũng là thời cơ làm giàu siêu hời dành cho những ai tinh ý nhận ra xu hướng của phân khúc, giống có trường hợp của cặp vợ chồng người Hồng Kông dưới đây.

Bán 1 chỗ đậu xe rộng 12,5m2 ở Hồng Kông, cặp vợ chồng lãi tới 7,7 tỷ - Ảnh 1.

Bằng một vàih buôn 1 chỗ đậu xe ở Hồng Kông, cặp vợ chồng kiếm được tới 330.000 USD tiền lãi

Cụ thể, theo trang South China Morning Post cho hay, cặp vợ chồng nhà này đã mua 1 chỗ đậu xe có giá 430.000 USD (10 tỷ VND) vào hồi cuối năm 2017, nhưng sau đây, vào tháng 6/2018, họ đã phân phối lại nó sau 9 tháng có có giá trị lên tới 760.000 USD (17 tỷ VND), từ đây thu về 330.000 USD (7,7 tỷ VND) tiền lãi.

Đặc biệt, chỗ đậu xe này cũng có tổng diện tích rất nhỏ, chỉ dài 5m và rộng 2,5m, nhưng quan trọng hơn là vị trị của của nó, nằm ở công trình căn hộ cấp cao Ultima, thuộc khu vực Kowloon, Hồng Kông. Nếu tính toán 1 chút, chỗ đậu xe này sẽ có giá phân phối tương đương 60.800 USD/m2 (1,4 tỷ VND), biến nơi đây trở thành chỗ đậu xe đắt nhất địa cầu.

Sandia Lau, 1 giám đốc của doanh nghiệp BDS Centaline cho biết, người dân ở một vài khu vực nhà ở xa xỉ hoàn toàn không ngại bỏ ra cả triệu đô cho 1 chỗ để xe, nghĩa là họ nhận ra tha hồ, trong khi 1 căn hộ ở đây đã có giá dao động 12,7 triệu USD (100 triệu đô la Hồng Kông)

Ultima hiện cũng đang là 1 trong những nơi có giá phân phối chỗ để xe đắt giá nhất địa cầu. Khu vực này có tổng cộng 370 chỗ để xe, hồi tháng 4, giá thuê chỗ đậu xe ở đây đã lên tới 1.274 USD/tháng.

Ghét họp hành, đồng sáng lập Facebook trở thành ông chủ của startup cắt giảm thời gian họp trị giá 1,5 tỷ USD

Theo Hiếu.DC

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *