Bão công nghệ 4.0 trên thị trường bất động sản

Cuộc 1 sốh mạng công nghệ 4.0 đã làm 1 sốh tân mau chóng hình thức kinh doanh của nhiều ngành nghề. Trong đấy, BĐS cũng đang có những bước chuyển mình để không bị tụt hậu có thời đại công nghệ.

Công nghệ số làm 1 sốh tân thói quen quý khách

Đã qua rồi thời kỳ phải “cắp tay nải” lên đường tới từng dự án để nghiên cứu tài liệu về căn nhà đã mua, chỉ cần search google đã có tới hàng vạn kết quả tìm kiếm về tài liệu dự án BĐS xuất hiện, phong phú chủng loại từ cấp cao, trung cấp tới giá rẻ, nghỉ dưỡng, đất nền,…để người mua nhà có thể chọn lọc.

Cũng qua rồi thời kỳ phải “vác ba lô tiền” để đến tận sàn chuyển nhượng đặt cọc có 1 số nhân viên môi giới để chọn trước được căn hộ mình ưng ý, chỉ cần bấm vào 1 website rao phân phối BĐS cộng tài khoản ngân hàng đăng ký chi trả online, qua vài cú click chuột là người mua nhà đã đã đi vào làm việc xong thủ tục đặt cọc trước căn hộ ở 1 dự án mong muốn.

Nếu 1 sốh đấy dao động chục năm, nhiều người vẫn còn cho đấy là những điều kỳ diệu tưởng chừng chỉ có có trong những cuốn truyện tranh của Marvel hay Doraemon, thì giai đoạn này, nó đã trở thành hiện thực và càng ngày càng phổ biến trong thực ở. Nhờ vào cuộc 1 sốh mạng 4.0 có sự phát triển nổi bật của internet và 1 số nền móng thương mại điện tử, cộng 1 số tiến hành Điện toán đám mây hay Trí tuệ nhân tạo AI đã chuyển đổi mọi thứ từ địa cầu thực sang địa cầu số. Gần như mọi định nghĩa về làm việc kinh doanh bị phá vỡ, trong đấy có lĩnh vực BĐS.

Không chỉ là chuyển nhượng, có sự hỗ trợ của 1 số công nghệ mới như Thực tế ảo (Virtual Reality) hay Thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality), làm việc kinh doanh BĐS có thể được diễn ra giữa người mua, nhân viên môi giới và người phân phối 1 sốh xa hàng ngàn cây số 1 1 sốh thuận tiện thuận tiện. Không cần phải đến tận nơi, mọi tài liệu, mọi hình ảnh về dự án đều được truyền tải 1 1 sốh chân thực và sống động nhất tới quý khách để họ cảm nhận và đưa ra chọn lọc theo như mong muốn.

Cách đấy không lâu, ở Hà Nội, công nghệ này đã giúp 1 dự án tạo ra sức hút lớn khi quý khách được quan sát trực tiếp trước về căn hộ mà mình sắp mua, từ đấy thuận tiện hơn khi đưa ra chọn lọc xuống tiền. Theo đấy, có công nghệ 3D Interactive sắc nét, quý khách có thể nhìn thấy căn hộ của mình trong tương lai, bên trong xe 1 số phòng và đặc trưng là tầm nhìn từ căn hộ ra 1 số hướng xung quanh.

Thích nghi hay là chết?

Với những tiến bộ về công nghệ trên nền móng IoT, AI và Big Data, cuộc 1 sốh mạng công nghệ 4.0 được kỳ vọng sẽ tác động sâu rộng đến phân khúc BĐS đặc trưng trong lĩnh vực phân phối hàng và quản lý.

Nhận định về ảnh hưởng của cuộc 1 sốh mạng công nghệ 4.0 đến ngành BĐS, ông Daniel Levine, chuyên gia tiên đoán xu hướng cho rằng: “Những điểm thú vị của tương lai ngành BĐS 5 – 10 năm tới là gì? Có thể 1 số quý khách đã nghe về việc thi công 1 số tòa nhà bằng 1 sốh in 3D, nhiều quốc gia đã tiến hành được công nghệ này trong thi công. Và công nghệ này sẽ sớm trở thành 1 phần trong phân khúc BĐS”.

Bão công nghệ 4.0 trên phân khúc BĐS - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, thời gian qua, không ít 1 số hội thảo, tọa đàm, chuyên đề được tổ chức bàn luận về cuộc 1 sốh mạng công nghệ 4.0 đã và đang làm tác động đến phân khúc BĐS ra sao. Cuộc 1 sốh mạng công nghệ 4.0 đã thực sự đặt chân vào lĩnh vực BĐS khi không ít công ty bắt đầu rót vốn đầu tư cho 1 số dự án thông minh của mình. Sự chuyển mình và thích ứng để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là phương châm mà 1 số công ty BĐS đặt lên là danh tiếng.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, BĐS thông minh đang là 1 sản phẩm rất mới trên phân khúc, khởi đầu đã tạo được sự lôi kéo và quan tâm của 1 số nhà đầu tư, song giai đoạn này nó càng được nâng thêm 1 tầng cao mới nhờ vào 1 số tiến hành công nghệ từ 1 sốh mạng 4.0

Bão công nghệ 4.0 trên phân khúc BĐS - Ảnh 2.

Sự đột phá công nghệ không chỉ có tới sự thuận tiện cho 1 số quý khách, mà góp phần làm giảm kinh phí quảng cáo, 1 sốh tân biện pháp tiếp cận quý khách của nhân viên môi giới. Điều này vô cộng quan trọng trong việc buộc những nhân viên sales phải chủ động và chuyên nghiệp hơn. Theo phương thức truyền thống, để phân phối hàng, nhân viên phải dùng nhiều đến pháp lý, đưa quý khách đến tham quan dự án thì có cuộc 1 sốh mạng công nghiệp 4.0, toàn bộ máy móc, thiết bị tiên tiến sẽ dần thay thế.

“Đó cũng chính là nguyên nhân tuần lễ vàng Bất động sản RED FRIDAY diễn ra từ ngày 07/12 sắp tới đấy mà chúng tôi thai nghén sẽ hoàn toàn trên tiến hành online. Bởi lẽ việc chúng tôi định hướng không chỉ là 1 sân chơi mới cho phân khúc, mà việc lần Thứ nhất quy tập và chuyển nhượng 1 số dự án online qua 1 tiến hành website sẽ có 1 nét mới cho phân khúc, tạo điều kiện giúp 1 sốh tân thói quen. Đồng thời cũng góp phần tạo ra sự minh bạch khi mọi tài liệu đều được công khai” ông Đính nhấn mạnh.

Theo đấy, Hội đã thi công hệ thống online để giúp kết nối quý khách từ mọi nơi, mọi khi thông qua hệ thống website online www.redfriday.com.vn (lưu ý: gắn backlink) của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Tại đấy, 1 số sản phẩm tham dự chương trình sẽ được tài liệu công khai minh bạch tới mọi người quan tâm từ pháp lý dự án, 1 số chương trình khuyến mại và chính sách phân phối hàng ưu đãi hiện hành do Chủ đầu tư cung cấp và chính sách phân phối hàng ưu đãi đặc trưng mà Chủ đầu tư tiến hành cho quý khách trong sự kiện này.

Qua đấy, quý khách có thể xem xét để mọi người có được sự chọn lọc đúng đắn nhất, sau khi đã chọn lọc và kết nối được có người môi giới hoặc đơn vị phân phối, 1 số chuyển nhượng sẽ tiến hành theo hình thức bình thường nhưng sẽ được chắc chắn minh bạch dưới sự giám sát của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Bão công nghệ 4.0 trên phân khúc BĐS - Ảnh 3.

Hội sẽ là nơi trung gian nhận tiền đặt cọc của quý khách và có trách nhiệm chuyển về Chủ đầu tư, đồng thời giám sát việc Chủ đầu tư lập hợp đồng cho quý khách và thực hiện đúng, đầy đủ 1 số cam đoan ưu đãi. Điều này chắc chắn 1 số quý khách tham dự vào sự kiện RED FRIDAY sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đồng thời cũng là chắc chắn tạo lập và duy trì thương hiệu RED FRIDAY, bởi lẽ, mong muốn của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam là chương trình này sẽ trở thành 1 sự kiện thường niên hàng năm, có nhiều ý nghĩa cho toàn bộ 1 số thành viên phân khúc từ chủ đầu tư, nhà môi giới và cả quý khách.

“Tuần lễ Vàng Bất động sản – RedFriday” diễn ra từ ngày 07-14/12/2018 trên website online www.redfriday.com.vn có sự tham dự rất nhiều Chủ đầu tư danh tiếng và hàng ngàn sản phẩm Bất động sản có mức ưu đãi đặc trưng chưa từng có lên tới 30%. Các sản phẩm tham dự đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và tính pháp lý, đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, danh tiếng. Các tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại theo hotline: 0989 093 787 hoặc www.redfriday.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *