Bảo hiểm FWD Việt Nam đạt giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm” khu vực Châu Á

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa vinh dự được trao tặng giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm” thuộc hệ thống Giải thưởng Bảo hiểm châu Á 2018, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Thứ nhất ở Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng này nhờ vào chiến lược khác biệt và mhững làm việc marketing hoàn hảo mà FWD đã triển khai trong năm qua.

Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á do Tạp chí Insurance Asia tổ chức và trao tặng nhằm vinh danh những chiến lược và chiến dịch hoàn hảo nhất của mhững doanh nghiệp bảo hiểm trên toàn Châu Á. Hơn 100 lãnh đạo cao cấp đến từ 30 doanh nghiệp bảo hiểm và 15 quốc gia đã tham dự lễ trao giải này.

FWD đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ kể từ khi công bố ở phân khúc Việt Nam từ năm 2016 có những chiến dịch marketing ấn tượng như quảng cáo thương hiệu trên xe Grab và Uber, công bố bài hát ra mắt “Sống đầy từ hôm nay” mau chóng trở thành “hit” sau đây, lần Thứ nhất ra mắt và bán sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư đột phá trên trang thương mại điện tử Tiki.vn… Các làm việc marketing của doanh nghiệp đã làm cho thương hiệu FWD được nhiều bạn trai thích vì có đến 1 hình ảnh mới mẻ, sáng tạo và khác biệt về bảo hiểm nhân thọ có người dân Việt Nam, khi đây vẫn là sự bảo vệ nhưng 1 mhữngh tích cực và chủ động hơn.

Khác có mhữngh truyền thông truyền thống của bảo hiểm thường tạo ra sự lo lắng mất mát trong tương lai, FWD khuyến khích mọi người tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây giai đoạn này. Điều này biểu hiện xuyên suốt từ khẩu hiệu “Sống đầy từ hôm nay” cho tới mhững làm việc marketing mới mẻ, sáng tạo, năng động và gần gũi. Chính những nỗ lực này đã giúp cho FWD được vinh danh vào Giải thưởng Bảo hiểm châu Á 2018.

Bảo hiểm FWD Việt Nam đạt giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm” khu vực Châu Á - Ảnh 1.

Đội ngũ marketing của FWD Việt Nam chia sẻ niềm vui khi trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Thứ nhất ở Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này.

Theo khảo sát thường kỳ về sức mạnh thương hiệu của FWD do doanh nghiệp Blackbox Singapore thực giai đoạn này hai đô thị TP.HCM và Hà Nội, mhững chỉ số về mật độ nhận biết thương hiệu (brand awareness) và mật độ số người tham khảo mua bảo hiểm FWD (brand consideration) khá ấn tượng. Cụ thể, vào thời điểm cuối năm 2017, chỉ số nhận biết thương hiệu của FWD là 27%, đứng thứ 6 trên phân khúc bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, khảo sát cũng cho thấy trong số những người biết đến FWD thì có hơn 50% số người sẽ tham khảo sẽ chọn mua FWD. Đây là chỉ số khá tốt và có thể nói là đứng trong nhóm thương hiệu dẫn đầu của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *