Bảo hiểm nhân thọ FWD ký kết hợp tác độc quyền 15 năm với Nam A Bank

Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (“Nam A Bank”) chính thức mở bán việc ký kết hợp tác độc quyền có thời hạn 15 năm nhằm cung cấp một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn diện và phong phú cho bạn của Nam A Bank.

Hai bên ký kết hợp tác độc quyền có thời hạn 15 năm nhằm cung cấp một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn diện và phong phú cho bạn của Nam A Bank

Thông qua hợp tác này, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm danh tiếng Việt Nam có tầm nhìn một sốh tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD cho biết: “FWD đã có sự tăng trưởng nổi bật trong sáu tháng qua, trong đấy kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng đã đấyng góp đáng kể vào thành công này. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp một số sản phẩm dễ làm và đột phá, có đến bạn những trải nghiệm khác biệt có sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật tân tiến. Cùng mạng lưới rộng khắp của Nam A Bank, chúng tôi sẽ tạo ra những lợi ích tối ưu và giúp bạn thuận tiện tiếp cận sản phẩm hơn. Điều này hoàn toàn nhất quán có tầm nhìn của chúng tôi là một sốh tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, đồng thời giúp một số gia đình Việt Nam an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.”

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ, nghiên cứu và chọn lọc đối tác nhằm phong phú hóa dịch vụ, phát huy tối đa nội lực của Nam A Bank. Và FWD, có địa vị tài chính vững mạnh, bề dày bí kíp trong lĩnh vực bảo hiểm ở Châu Á được chọn lọc làm đối tác của chúng tôi. Thông qua hệ thống bạn bền vững và mạng lưới bán trải rộng, cộng sự đồng nhất trong mục tiêu “lấy bạn làm trọng tâm” và trên nền móng tin cậy lẫn nhau, tôi tin rằng sự hợp tác của Nam A Bank và FWD sẽ có lại kết quả tốt đẹp, phục vụ và có đến cho bạn những dịch vụ tài chính tối ưu nhất.”

Bảo hiểm nhân thọ FWD ký kết hợp tác độc quyền 15 năm có Nam A Bank - Ảnh 1.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD và bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Nam A Bank ở lễ ký kết

FWD một lần nữa cho thấy những bước tiến vững chắc nhằm sớm đạt mục tiêu dẫn đầu phân khúc về mô hình phát triển bảo hiểm qua ngân hàng bằng một số kế hoạch đầu tư rõ ràng trong việc phát triển nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, công nghệ kỹ thuật, mạng lưới đối tác và điểm chuyển nhượng.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *