Bảo hiểm sức khỏe – Chìa khóa vàng giữ chân nhân tài của doanh nghiệp

Khi lương bổng không còn là nhân tố duy nhất để giữ chân người lao động, 1 số chủ doanh nghiệp bắt đầu thi công 1 chế độ đãi ngộ quyến rũ, trong đấy bao gồm mua bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cho nhân viên.

Người lao động giai đoạn này biết quan tâm và chú trọng nhiều hơn những ích lợi “ngoài lương bổng”, tác động không nhỏ đến động lực và năng suất làm việc bao gồm: văn hoá doanh nghiệp, hoạt động đào tạo chuyên sâu và đặc thù là chế độ bảo hiểm sức khoẻ toàn diện.

Nếu những nhân tố này trước đấy chỉ được xếp vào nhóm thứ cấp, thì giai đoạn này 1 số doanh nghiệp đã chú trọng 1 sốh tân và biến chúng thành chìa khóa để giữ chân nhân tài. Trong khi văn hoá doanh nghiệp đấyng vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường làm việc tích cực, gắn kết cá nhân có tập thể; chế độ đào tạo chuyên sâu, có định hướng sẽ là kim chỉ nam giúp nhân viên phát triển năng lực, giành lấy thời cơ thăng tiến; còn bảo hiểm sức khỏe toàn diện chính là 1 trong những đãi ngộ quyến rũ tiếp thêm động lực cống hiến của nhân viên trong bối cảnh sống nhiều sức ép, ô nhiễm có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện đang dần được nhiều chủ doanh nghiệp chọn là 1 trong những chìa khoá vàng để giữ chân người lao động. Chị Xuân Mai- quản lí Marketing 1 doanh nghiệp đa quốc gia chia sẻ: “Tôi từng từ chối 1 lời mời làm việc có mức lương bổng cao gấp đôi. Ban đầu mới nghe, lời mời đấy có vẻ quyến rũ, nhưng nghiên cứu thì tôi thấy văn hoá doanh nghiệp kia còn khá nghèo nàn và doanh nghiệp đấy chỉ sử dụng bảo hiểm căn bản. Đây là điểm trừ khá lớn vì ở doanh nghiệp giai đoạn này của tôi nhân viên được mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Liberty, ai cũng an tâm về sức khỏe và làm việc hết mình hơn.”

Một chia sẻ khác đến từ Anh Cảnh Toàn- giám đốc nhân sự 1 doanh nghiệp dược: “Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định nhân viên luôn phải được chăm sóc và nhận được chế độ đãi ngộ tốt. Chúng tôi chọn lọc hợp tác có Liberty và sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe Healthcare cho người lao động. Quyết định này nhận được phản hồi rất tích cực từ tập thể nhân viên và trở thành 1 đãi ngộ quyến rũ mà doanh nghiệp đưa ra khi tuyển dụng nhân sự. Chính tôi có lần đi công tác ở Singapore thì phát hiện bị viêm ruột phải nhập viện gấp. Lần đấy, bảo hiểm Liberty đã chi trả tất cả viện phí và tiền phẫu thuật ở Singapore của mình.”

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Liberty được nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn lọc.

Có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu nhược riêng biệt nhưng giai đoạn này, rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang tin tưởng chọn lọc gói bảo hiểm sức khoẻ Healthcare của Liberty. Với ích lợi tự chọn trọng điểm y tế theo ý thích, người lao động còn được Liberty bảo lãnh giá thành điều trị nội trú ở những bệnh viện và phòng khám hàng đầu trong hệ thống trọng điểm y tế liên kết của Liberty ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt, 1 trong những thế mạnh danh tiếng thuyết phục 1 số doanh nghiệp lớn lẫn người lao động chọn lọc gói Healthcare của Liberty chính là được chi trả giá thành khám chữa bệnh ở nước ngoài, được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi tổ chức trợ giúp y khoa danh tiếng địa cầu International SOS. Nhờ đấy, khi công tác ở nước ngoài, người lao động có thể yên tâm sử dụng 1 số dịch vụ y tế mà vẫn được Liberty chắc chắn hoàn toàn ích lợi và tài chính.

Bảo hiểm Liberty Việt Nam thuộc tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com) với trụ sở chính tại Boston. Tính đến ngày 31/12/2015, Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản 121,7 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu 37,6 tỷ đô la Mỹ, và xếp hạng thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 địa cầu trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại.

Hiện ở, doanh nghiệp chọn lọc sử dụng gói bảo hiểm Healthcare của Liberty sẽ được ứng dụng chính sách bán hàng ưu đãi giảm giá thành bảo hiểm theo nhóm từ 10% lên đến 20%. Ngoài ra, để chào mừng kỷ niệm 10 năm có mặt ở phân khúc Việt Nam, Liberty dành tặng bạn lần đầu mua bảo hiểm từ website hoặc qua Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 599 998 thời cơ nhận được phiếu mua hàng có giá trị đến 3,5 triệu đồng.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *