Bất động sản khu Đông Tp. Hồ Chí Minh tăng tốc, làm sao để Marketing thành công?

(Sapo). Trong khi phân khúc bất động sản khu Đông nhộn nhịp hẳn lên thì anh em trong ngành Marketing lại đứng ngồi không yên bởi mức độ tranh đua quá cao. Vậy anh em nên làm gì trong khi này?.

Ảnh minh họa phân khúc bất động sản quận 2 (Nguồn: Báo đầu tư).

Theo ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land cho rằng: “Thị trường ở mhững phân khúc đang có dấu hiệu ấm lên. Tại khu Đông, nhu cầu mua ở thực hiện khá lớn. Đây cũng là địa bàn ghi nhận nguồn cung bất động sản chào phân phối không ngừng nghỉ trong tháng/quý nhưng vẫn hấp lực khách mua, chuyển nhượng cao hơn nhiều so có mhững khu vực khác”.

Với những dấu hiệu này, đấy không chỉ là cuộc chiến giữa mhững chủ đầu tư, mhững sàn chuyển nhượng mà còn là cuộc chiến khốc liệt của chuyên viên marketing và chuyên viên kinh doanh bởi tranh đua càng cao thì giá thành marketing càng lớn. Hơn nữa, có phân khúc dự án phong phú bởi thế, mhững anh em cũng gặp nhiều gặp khó vì chưa đủ bí kíp có mỗi phân khúc.

Trước hết, cộng điểm qua tình hình 1 số phân khúc vượt trội của khu Đông thành thị:

Nguồn cung mới nhà phố – villa cũng rục rịch chào phân khúc khu Đông trong quý III/2017. Hoạt động bung hàng cũng khá “nhộn nhịp” như khu thành thị Phố Đông Village, Park Riverside Premium, Rosita Garden,… CDT Phú Long dự kiến mở phân phối Dự án Dragon Village (quận 9) vào cuối năm nay, còn dự án SimCity Premier Homes của Anpha Holdings chính thức mở phân phối vào cuối tháng 8/2017.

Ngoài mhững dự án mới, nhiều dự án cũ cũng đồng loạt bung hàng trong nửa cuối năm 2017 nhằm đâyn sóng phân khúc. Ở phân khúc căn hộ, mhững dự án mở phân phối GĐ thứ hai hoặc block mới như Jamila Khang Điền, Newcity thủ Thiêm, Lavita Charm (1.000 căn hộ), Homyland Riverside đang “tăng tốc” cho khách mua đặt giữ chỗ hoặc đặt cọc.

Bên cạnh đây, phân khúc đất nền đã có pháp lý đầy đủ tiếp tục mở phân phối mhững nền còn lại của dự án cũ và 1 số dự án mới như: Thủ Đức Riverside, Thăng Long Home Hưng Phú,… Tại khu vực phường Long Trường, phường Long Phước (quận 9), phường Bình Trưng Đông, phường An Phú (quận 2). Sức mua ghi nhận khá tốt ở những người có nhu cầu ở thực.

Thấu hiểu nhu cầu của mhững chuyên viên hướng dẫn và marketing, vào khi 17h30 ngày 22/09/2017, hội thảo “Marketing Bất động sản theo từng phân khúc – Làm sao để thành công” do Munkas Agency và Admicro đồng tổ chức sẽ cung cấp những tài liệu bổ ích, thiết thực về mhữngh làm marketing hiệu quả theo từng phân khúc bất động sản để anh em có thể dự kiến, đâyn đầu phân khúc tốt hơn.

Đến có hội thảo này KH còn có thời cơ khám phá và giải mã: Góc nhìn Marketing khác nhau như thế nào trong từng phân khúc bất động sản?, Nên sử dụng công cụ Marketing nào cho thích hợp? Cách nâng cao hiệu quả mhững kênh đang chạy phổ biến như Google, Facebook, …? Làm sao để bức phá khỏi “lối mòn” trong Marketing và “khoác lên lớp áo mới”?

Tất cả sẽ được mhững diễn giả danh tiếng hướng dẫn gồm: Anh Trần Minh Quang (Giám Đốc Marketing Công ty Đất Xanh Miền Nam), Anh Đinh Thiện Phước (Trưởng bộ phận Bất Động Sản Admicro), Anh Dương Khôi Nguyên (CEO Munkas – Agency chuyên về Bất động sản).

Ngoài ra khách tham dự may mắn còn có thời cơ nhận được 2 suất hướng dẫn chiến lược trị giá 15 triệu đồng, gói dùng thử Getfly CRM. Đồng hành cộng sự kiện lần này còn có Memilus Creative Agency, Getfly là đối tác truyền thông xuyên suốt chương trình.

Nhanh tay đăng ký ở đấy để không bỏ lỡ sự kiện hữu ích chỉ diễn ra 1 lần duy nhất.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *