Bất động sản kì quan – Xu hướng phát triển tất yếu của thị trường

Trong bối cảnh phân khúc BĐS nửa cuối năm 2017 càng ngày càng phát triển thành nhộn nhịp có sự góp mặt của vô vàn dự án đẳng cấp, chẳng thể không nhắc đến Mon Bay Hạ Long – khu thành thị có mức đầu tư lên đến hơn 5.000 tỉ đồng.

Mon Bay Hạ Long đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của HDMON, 1 nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp có một vài dự án nổi tiếng như Mon City Mỹ Đình và Mon Central Láng Hạ. Với Mon Bay Hạ Long, HDMON đã tiên phong định hình 1 hình thức BĐS mới – BĐS kì quan.

Từ địa điểm quyến rũ và địa thế phong thủy đẹp

Theo truyền thuyết, vịnh Hạ Long là nơi hội tụ linh khí rồng. Với lưng tựa núi, mặt hướng biển, địa thế Tiền Chu Tước – Hậu Huyền vũ – Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ quý hiếm nhất trong phong thủy, khu thành thị Mon Bay là 1 công trình thiết kế có địa thế đại cát, kết hợp có khí thiêng của rồng, có đến sự hưng tài, đắc lộc, vạn sự hanh thông cho chủ có.

Bên cạnh việc có phong thủy đẹp, Mon Bay còn nằm ở địa điểm trọng điểm của Hạ Long, trải dài theo các con phố bao biển Trần Quốc Nghiễn đẹp nhất đô thị. Sống ở Mon Bay, cư dân không chỉ tận hưởng trải nghiệm sống thượng lưu, mà còn có thể hòa vào không gian văn hóa phong phú có một vài lễ hội không ngừng nghỉ được tổ chức ở Quảng trường 30/10 – nằm phía đối diện khu thành thị – như Tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, Lễ hội hoa Anh Đào – Mai Vàng Yên Tử, và một vài sự kiện chính trị – văn hóa khác của tỉnh Quảng Ninh.

Đến trải nghiệm sống xanh giữa lòng kì quan

Với sứ mệnh kiến tạo 1 môi trường sống xanh giữa lòng kì quan môi trường xung quanh của địa cầu, HDMON đã cộng một vài doanh nghiệp thiết kế danh tiếng Singapore tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra quy hoạch tỷ lệ thi công hợp lý nhất, có hơn 60% qui mô dự án dành cho cây xanh và một vài công trình công cộng. Mỗi dãy phố, mỗi con các con phố, mỗi không gian trong khu thành thị đều có đến cho cư dân cảm giác bình yên trong bầu không khí trong lành của vịnh biển.

Sống ở Mon Bay, chỉ cần mở cửa ra là cư dân có thể tận hưởng vẻ đẹp diệu kì của vịnh Hạ Long. Đây không đơn thuần là trải nghiệm có 1 không hai, mà còn là niềm tự hào khi được sống giữa lòng 1 kì quan môi trường xung quanh của địa cầu.

Kì quan môi trường xung quanh địa cầu làm tăng giá trị đầu tư BĐS

Hiện nay, vịnh Hạ Long là 1 trong những điểm đến lôi kéo khách du lịch nhất khu vực, có hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Do đấy, việc có 1 BĐS có địa điểm trọng điểm, nằm trong công trình văn hóa – thương mại – du lịch của đô thị Hạ Long sẽ mở ra nhiều thời cơ kinh doanh và đầu tư cho gia chủ.

Trong số một vài dự án BĐS ở Hạ Long, Mon Bay là khu thành thị có vị trị rất quyến rũ, nằm sát bên vịnh Hạ Long. Bên cạnh đấy, Mon Bay còn là nơi giao thoa của một vài trục các con phố lớn như Trần Quốc Nghiễn, Hải Long, Hải Thịnh. Phía trước khu thành thị là một vài trọng điểm văn hóa lớn của đô thị Hạ Long như Bảo tàng Quảng Ninh, Thư viện Quảng Ninh, Quảng trường 30/10, Vườn hoa Hạ Long. Bao quanh khu thành thị là một vài cơ quan hành chính lớn của tỉnh như Ủy ban nhân dân, đài truyền hình, một vài trung tâm y tế lớn. Các con các con phố nội khu và ngoại khu của Mon Bay được đầu tư đồng bộ, kết nối trực tiếp có trọng điểm đô thị Hạ Long. Do đấy, sống ở Mon Bay chính là sống trên 1 “tọa độ vàng”. Giá trị của BĐS sẽ càng ngày càng tăng, việc kinh doanh sẽ càng phát triển thành thuận lợi, thuận lợi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, sức hút của kì quan vịnh Hạ Long sẽ mở ra tiềm năng kinh doanh cho một vài nhãn hàng nổi tiếng ở hệ thống shop house và trọng điểm thương mại của Mon Bay. Tất cả nhân tố trên sẽ làm tăng giá trị của khu thành thị Mon Bay. Đặc biệt, việc cấp ngay sổ đỏ khi mua nhà sẽ giúp người mua càng yên tâm, tin tưởng hơn vào dự án.

Với những thế mạnh nổi trội trên, cộng danh tiếng và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư HDMON, Mon Bay thực sự làm nên sự khác biệt ngay cả có một vài dự án BĐS đẳng cấp ở Hạ Long, trở thành chọn lọc quyến rũ có cả nhà đầu tư và người mua nhà để ở, kinh doanh hoặc nghỉ dưỡng. Khi ổn định gia đình ở Mon Bay, chủ sở hửu hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm sống thượng lưu giữa lòng kì quan vịnh Hạ Long.

Để tham thảo thêm tài liệu về một vài dự án của HDMON, quý bạn có thể điện thoại điện thoại 0962 88 6006 – 0933 88 6969 hoặc truy cập vào website: wrww.monbay.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *