Bất động sản tầm trung Quận 9: Hóng làn gió mới từ Luxembourg

Được phân tách nổi bật hơn về nhu cầu thật, sức mua lẫn tính thanh khoản, Bất động sản tầm trung tiếp tục bứt tốc ngoạn mục về nguồn cung và chất lượng. Nhất là có sự góp mặt của một số dự án mới du nhập cảm hứng thiết kế từ phong một sốh và nguyên tắc Châu Âu, tiên đoán sẽ chiếm lĩnh phân khúc ngay khi mở phân phối.

Dự án căn hộ HausNeo của nhà đầu tư mới từ Luxembourg – EZ Land

Dự án tầm trung chiếm 51% tổng lượng tiêu thụ

Nếu như phân khúc đẳng cấp đang chứng kiến sự phân hóa rõ rệt và sức mua chững lại, thì Bất động sản trung cấp tiếp tục lên ngôi. Theo CBRE, phân khúc này chiếm thị đa số nhất trong tổng nguồn cung của quý 2 (56%), đồng thời có tốc độ tiêu thụ khả quan có 4.862 căn phân phối ra. Đáng chú tâm là phân khúc đang dịch chuyển nhiều về nhóm mua để ở, lôi kéo lượng lớn một số bạn ngoại tỉnh đổ về một số trọng điểm ngoại biên mới của TPHCM, đặc trưng là khu Đông hiện ở địa điểm dẫn đầu, chiếm đến 36% số căn hộ mở phân phối.

Ngoài nhu cầu phân khúc, nhân tố then chốt kéo một số nhà đầu tư rót vốn vào khu Đông chính là sự thay da đổi thịt mau chóng về hạ tầng. Chẳng hạn như ở khu vực Quận 9, nơi được mệnh danh là “đô thị trí thức và công nghệ cao”. Song song việc một số tập đoàn danh tiếng địa cầu như Samsung, Jabil, một số trường đại học Fulbright, Nguyễn Tất Thành cũng như một số cụm công nghệ như Saigon Silicon City đang gấp rút thi công, đi vào vận hành, thì hạ tầng giao thông tân tiến ở đây cũng được đã đi vào hoạt động từng ngày, nối kết xuyên suốt khu vực này về Quận 1, 2, 7 và sân bay Long Thành.

Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm trong lòng quận 9 – nơi được mệnh danh là “đô thị trí thức và công nghệ cao”

Do đây, thay vì chen chúc vào một số khu trọng điểm bó hẹp, đắt đỏ, những người trẻ có xu hướng mua nhà ở khu vực này có kinh phí vừa tầm, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ nhu cầu, tiện ích cho cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là thời cơ để một số nhà đầu tư mạnh dạn đẩy mạnh dự án để đâyn đầu xu hướng.

Tối ưu hóa công năng và cái nhìn khác biệt từ nhà đầu tư Châu Âu

Dẫu phân khúc tầm trung đang có bước chạy đà thuận lợi, đa phần một số dự án giai đoạn này vẫn chỉ chú trọng giá mềm đi kèm tiện ích tân tiến. Các chuyên gia trong ngành cho rằng cần tìm hướng đi mới, có những đột phá về công năng và thiết kế, cung cấp tối ưu chờ mong của người mua, đồng thời nâng tầm chất lượng căn hộ. Nhận định này đã được phân khúc mau chóng đáp lại có sự góp mặt của nhà đầu tư mới từ Luxembourg, EZ Land, có theo cảm hứng từ phong một sốh thiết kế Bauhaus nổi tiếng của Châu Âu vào dự án Thứ nhất ở Quận 9, HausNeo.

Ra đời vào năm 1919 ở Đức, trường phái Bauhaus đã tạo nên cuộc một sốh mạng thay thế mọi nguyên tắc cũ kỹ trong lĩnh vực thiết kế, lan tỏa đến cả Tây Âu, Hoa Kỳ, Canada, Israel… và trường tồn đến ngày nay. Các thiết kế sư đề cao việc tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của gia chủ, tối giản chi tiết nhưng vẫn chắc chắn tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là cảm hứng sáng tạo xuyên suốt dự án HausNeo.

Theo đây, hơi thở phương Tây tân tiến không chỉ hiện diện trong từng góc nhỏ của HausNeo, mà một số công năng còn được chăm chút trong từng thiết kế chuẩn mực. Mỗi căn hộ ở HausNeo không có bất kỳ không gian nào bị lãng phí. Thay vào đây, nhà đầu tư chú trọng đến việc tối ưu hóa không gian sống, nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của bạn, từ không gian học tập, làm việc cho đến sinh hoạt, thư giãn.

Cùng có phong một sốh thiết kế tân tiến, toàn bộ căn hộ ở HausNeo đều có thể đâyn ánh sáng và gió môi trường xung quanh, có đến bầu không khí thoáng đãng và tha hồ cho một số thành viên khi đặt chân về. Tổ ấm bởi thế mà thêm vẹn tròn, ấm áp yêu thương, và HausNeo không gì khác hơn là nơi những người trẻ mong muốn gọi là “nhà”.

Không gian sống được thiết kế tối đa công năng phục vụ đầy đủ nhu cầu từ không gian học tập, làm việc cho đến sinh hoạt, thư giãn.

Bên cạnh đây, thấu hiểu nhu cầu thực từ bạn, cộng có tiềm lực tài chính vững chắc từ quỹ đầu tư, HausNeo còn đưa ra một số biện pháp tài chính tối ưu như chỉ cần chi trả 47% cho đến khi nhận nhà, đồng nghĩa chỉ phải trả 1% hàng tháng trên tổng giá trị căn hộ.

Với mức giá hợp lý song hành cộng chất lượng, chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt, và một số qui mô 1-2 phòng ngủ nằm trong top nhu cầu cao từ người mua phân khúc tầm trung, HausNeo được phân tách sớm trở thành tâm điểm của những gia đình trẻ, những người có ý định mua nhà lần đầu và cả một số nhà đầu tư Bất động sản chuyển hướng phát triển qua phân khúc này.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *