Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8

Trước Đại hội VFF nhiệm kỳ 8, bầu Đức bất ngờ lên tiếng ủng hộ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF.

Sau 1 thời gian lo kinh doanh cho tập đoàn HAGL, bầu Đức bất ngờ lên tiếng về mhững ứng viên tranh cử vào ghế PCT tài chính và tài trợ VFF nhiệm kỳ 8: “Tiêu chí PCT tài chính mà tôi đề nghị cấp dưới ở HAGL bỏ phiếu chọn ra phải cung cấp được 3 điều. Thực sự, có đến 3 trên 4 ứng viên đều không đạt được”.

Hiện ở, có 4 ứng viên tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8 gồm: Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên giám đốc khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình), ông Nguyễn Hoài Nam (TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam), ông Lê Văn Thành (CT HĐQT kiểm TGĐ Công ty CP Động Lực) và ông Trần Văn Liêng (CT kiêm TGĐ Công ty CP Cacao Việt Nam).

 Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8 - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bất ngờ được bầu Đức ủng hộ tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8.

Nhận xét về 4 ứng viên này, bầu Đức cho biết: “Quan điểm của tôi, ứng viên PCT tài chính VFF nguyên tắc Thứ nhất phải là người biết làm tài chính. Thứ hai là người đấy phải có quan hệ rộng, có những đối tác lớn thì mới nghĩ đến những hợp tác lớn, tài trợ lớn. Thậm chí, quan hệ tầm quốc tế càng tốt.

Trong danh sách 4 người, để cung cấp được 2 tiêu chí Thứ nhất, tôi phân tách thấp ông Cấn Văn Nghĩa và Trần Văn Liêng. Còn lại, anh Thành là gương mặt quen thuộc, làm việc có bóng đá Việt Nam từ lâu rồi. Còn có Nguyễn Hoài Nam là gương mặt mới, nhưng năng lực không kém anh Thành. Còn 2 ứng viên kia, tôi phân tách không có cửa, bởi bầu chọn thì phải ứng dụng mhững tiêu chí trên”.

“Tiêu chí cuối cùng mà tôi muốn nói ở đấy, mà đảm bảo HAGL sẽ bỏ phiếu chọn, đấy phải là người trẻ tuổi, năng động. Không nên chọn người lớn tuổi nữa. Vì vậy tôi tin rằng ông Nguyễn Hoài Nam sẽ đứng đầu nếu tính đến tiêu chí thứ ba này”, bầu Đức lên tiếng ủng hộ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người vừa đưa ra đề án tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8 “Giấc mơ Việt Nam – Giấc mơ World Cup”.

Bầu Đức: ‘Hoàng Anh Tuấn hãy nhường ghế HLV U19 cho người khác’

Theo Thái Hải

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *