Bầu Đức trả 19,2 tỉ đồng tiền lương cho HLV Park Hang-seo

Mỗi tháng, số tiền mà tập đoàn HAGL chuyển khoản cho VFF để trả lương bổng, đâyng thuế cho HLV Park Hang-seo là 800 triệu đồng, cho bản hợp đồng kéo dài 2 năm

Bầu Đức vẫn chuyển lương bổng đều đặn mỗi tháng gần 800 triệu đồng cho VFF để chi trả lương bổng của HLV Park Hang-seo

Trước trận chung kết lượt đi AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 giữa tuyển Malaysia và Việt Nam, dư luận 1 lần nữa nổi sóng trước tài liệu về chuyện bầu Đức trả lương bổng cho HLV Park Hang-seo.

Nguyên nhân bắt nguồn từ phát biểu của tân phó chủ tịch tài chính của VFF Cấn Văn Nghĩa về việc sắp tới, VFF sẽ tính toán lại để có thể tự trang trải phần lương bổng của HLV Park Hang-seo. Việc dùng từ “VFF tự trang trải” khiến dư luận thắc mắc, vì trước đây nhiều lần, đã có tài liệu rằng bầu Đức của HAGL chi trả 1 phần tiền lương bổng, còn tổng cục TDTT phụ thêm 10.000 USD/tháng trong khoản lương bổng 20.000 USD/tháng mà HLV người Hàn Quốc nhận.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ VFF, mỗi tháng tập đoàn HAGL đều gửi gần 800 triệu đồng cho Liên đoàn để chi trả trọn vẹn phần lương bổng cũng như thuế lương bổng cá nhân của HLV Park Hang-seo. Trả lời báo Người Lao Động, 1 lãnh đạo HAGL xác nhận: “Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trả tổng cộng 19,2 tỉ đồng tiền lương bổng cho 2 năm có HLV Park Hang-seo mà không đòi hỏi ích lợi gì khi tham dự tài trợ cho bóng đá Việt Nam. Cứ trước ngày 10 hàng tháng, HAGL chuyển gần 800 triệu đồng để VFF trả lương bổng cho thầy Park”.

Bầu Đức trả 19,2 tỉ đồng tiền lương bổng cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Đại diện HAGL xác nhận tài liệu dù trả lương bổng 100% cho HLV Park Hang-seo nhưng bầu Đức không đòi hỏi bất kì ích lợi gì mà chỉ thực hiện đúng tôn chỉ đâyng góp cho bóng đá Việt Nam

VFF cho biết trước đây, tổng cục TDTT cũng chấp nhận đề xuất từ VFF về việc hỗ trợ 10.000 USD/tháng trong gói lương bổng của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên thực tại thì khi bầu Đức hỗ trợ trọn vẹn tiền lương bổng, tổng cục TDTT đã chọn lọc không duyệt chi số tiền này nữa.

Như vậy từ tài liệu từ phía HAGL, có thể khẳng định việc chi trả lương bổng cho HLV trưởng đội tuyển Quốc gia đều do bầu Đức thực hiện. Điều này khiến dư luận thấy được bức xúc vì vai trò của VFF ở đâu trong sự việc này. Điều này cũng tạo ra thách thức mới cho tân chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng như phó chủ tịch tài chính Cấn Văn Nghĩa.

Bầu Đức trả lương bổng, lo cả tiền thuế cho HLV Park!

Theo Anh Dũng

NLĐ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *