Bầu Đức trả lương, lo cả tiền thuế cho HLV Park!

Câu chuyện tiền lương bổng của HLV Park Hang Seo bỗng trở thành tranh cãi cho người hâm mộ sau phát biểu của tân phó chủ tịch tài chính VFF – ông Cấn Văn Nghĩa.

Sau khi đắc cử ghế phó chủ tịch tài chính VFF, ông Cấn Văn Nghĩa trả lời câu hỏi của báo chí về chuyện VFF có thể tự trả cho ông Park mà không cần dựa vào bầu Đức hay không.

Ông Cấn Văn Nghĩa nói: “Về khoản lương bổng của ông Park hay mhững HLV giỏi khác cho mhững đội tuyển Việt Nam, chúng tôi sẽ tính toán lại để có thể tự trang trải. Quan điểm của tôi là việc kiếm tiền cho bóng đá Việt Nam sẽ không quá gặp khó nếu chúng ta thi công được 1 nền bóng đá sạch, mhững CLB thi đấu sạch, lôi kéo được khán giả đến sân, thương hiệu được quảng bá, phân phối được vé xem trận đấu…”.

Một số người hâm mộ đã bất ngờ khi HLV Park được bầu Đức đang trả tiền lương bổng, vì ông Nghĩa nói “chúng tôi sẽ tính toán lại để có thể tự trang trải”. Trước đây, nhiều người hâm mộ vẫn chưa rõ ai đang trả lương bổng cho HLV Park Hang Seo.

Một bất ngờ khác là 1 tài liệu được fan hâm mộ “khai quật” từ 1 tờ báo dẫn lời lãnh đạo ngành thể thao cho biết Tổng cục Thể dục Thể thao trả 10 nghìn USD, còn VFF trả 10 nghìn USD, chưa tính tiền di chuyển, ăn ở. Thế nên, câu chuyện ai trả lương bổng cho HLV Park bỗng dưng phát triển thành tranh cãi trên mhững diễn đàn vì không rõ ai đang trả lương bổng cho ông Park.

 Bầu Đức trả lương bổng, lo cả tiền thuế cho HLV Park! - Ảnh 1.

Bầu Đức không chỉ trả lương bổng mà còn lo cả tiền thuế cho HLV Park.

Trước hai luồng tài liệu khác nhau, Saostar đã điện thoại có bầu Đức để hỗ trợ thắc mắc này cho người hâm mộ. Bầu Đức cho rằng chuyện tranh cãi này không đáng để nói, vì không muốn bị nói là kể công. Nhưng tính ông chủ CLB HAGL thẳng thắn, không muốn mọi chuyện đi xa nên khẳng định có Saostar là hợp đồng của ông Park ký có VFF thì tiền lương bổng do chính ông Đức trả.

Ngoài ra, Saostar nghiên cứu thêm 1 tài liệu khá bất ngờ khác, bầu Đức không chỉ trả lương bổng mà còn lo cả tiền thuế cho HLV Park Hang Seo. Đây là tài liệu từ bản hợp đồng gốc giữa VFF và HLV Park đã ký có nhau.

Bản thân bầu Đức có đến 3 lần sang Hàn Quốc để mời HLV Park Hang Seo về Việt Nam. Sau đây, nhiều ý kiến nghi ngờ tài cầm quân của ông Park. Bầu Đức khá buồn nhưng im lặng để chờ HLV Park trổ tài cầm quân.

Một quan chức VFF nhiệm kỳ VII cũng khẳng định có Saostar: Chuyện bầu Đức trả lương bổng cho HLV Park Hang Seo là hoàn toàn đúng. Thông tin Tổng cục Thể dục Thể thao và VFF trả lương bổng cho ông thầy Hàn Quốc là không chính xác.

 Bầu Đức trả lương bổng, lo cả tiền thuế cho HLV Park! - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo đang có đến những thành công lớn cho bóng đá Việt Nam.

Cần nhắc, Vụ trưởng Vụ tài chính – Tổng cục Thể dục Thể thao – ông Nguyễn Văn Bình từng xác nhận không có chuyện Tổng cục Thể dục Thể thao chi tiền hỗ trợ VFF trả lương bổng cho HLV Park Hang Seo. Nguyên nhân là VFF có làm công văn xin Tổng cục Thể dục Thể thao về việc hỗ trợ tiền lương bổng trả cho HLV Park Hang Seo nhưng không được nhận lời, nguồn gốc là cần cân đối ngân sách.

Từ những tài liệu của người trong cuộc, hai nút thắt được tháo gỡ về chuyện ai trả lương bổng cho HLV Park Hang Seo. Bầu Đức đang trả lương bổng và lo cả tiền thuế cho HLV Park. Tổng cục Thể dục Thể thao không có chuyện hỗ trợ 10 nghìn USD trả lương bổng cho ông Park. Mức lương bổng của HLV Park được tài liệu là 20 nghìn USD/tháng, chưa tính tiền đi ở, ăn uống.

Hiện ở, HLV Park Hang Seo đang cộng tuyển Việt Nam ở Malaysia dự định cho trận chung kết AFF Cup 2018. Thông tin về tiền lương bổng của ông Park có lẽ cần khép lại để hướng đến tâm điểm là tuyển Việt Nam đấu có Malaysia vào ngày 11/12.

Bóng đá Việt Nam vượt Thái Lan qua lăng kính bầu Đức

Theo Văn Nhân

Saostar

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *