Bay từ London tới Singapore với 200 USD, hãng hàng không này phá mọi kỷ lục về giá

Norwegian vừa công bố chặng bay mhững con phố dài rẻ nhất địa cầu, có 150 bảng, tương đương 200 USD cho công đoạn từ London, Anh tới Singapore.

Cụ thể, có số tiền tương đương 4,5 triệu VNĐ, hành khách của Norwegian có thời cơ trải nghiệm chuyến bay kéo dài 12 giờ 45 phút, vượt 10.885 km. Đây là chặng bay không dừng dài có giá rẻ nhất địa cầu. Loại máy bay mà Norwegian sử dụng cho hành trình này là Boeing 787-9 Dreamliner, 1 trong những máy bay tối tân bậc nhất địa cầu.

Với 4 chuyến mỗi tuần, chuyến bay Thứ nhất ngày 28/9 sẽ cất cánh khi 10h30 sáng ở sân bay London Gatwick và hạ cánh vào 6h15 sáng ngày 29/9 ở Singapore. Dù là chuyến bay giá rẻ nhưng khách vẫn được hưởng mhững tiện ích sẵn có trên những chiếc Boeing 787-9 bao gồm màn hình 11 inch cộng mhững cổng cắm USB tích hợp sẵn trên ghế.

Tuy nhiên, Norwegian cũng phân phối loại vé 700 bảng, tương đương 940 USD cho loại ghế hạng cấp cao hơn. Khách sử dụng dịch vụ này được tận hưởng những chiếc ghế lớn có khả năng ngả nhiều cộng phòng chờ miễn phí ở sân bay Gatwick.

Đại diện của Norwegian nhấn mạnh, chuyến bay giá rẻ từ London tới Singapore chỉ là khởi đầu để hãng mở thêm những chặng bay dài có giá cả phải chăng khác. Khả năng vận tải ưu việt cộng tầm vận hành xa của Boeing 787 được coi là nhân tố quan trọng giúp Norwegian khai thác mhững chặng bay dài nhưng không làm tăng giá vé.

Nhiều hãng hàng không Thái Lan chờ đã đi vào hoạt động thủ tục tái cấp phép

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *