BĐS cao cấp tại Việt Nam: Thời điểm đầu tư đã tới?

Theo Tổng giám đốc Savills Việt Nam, phân khúc bất động sản (bất động sản) Việt Nam hoàn toàn có khả năng trở thành mãnh hổ thứ hai của Châu Á tương tự như Hong Kong và Singapore

“Xét về nhiều khía cạnh, 2018 là 1 năm có tính bước ngoặt có những một sốh tân mau chóng ở phân khúc nhà ở Việt Nam”, ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam nhận định trong 1 báo cáo phát hành một sốh đấy không lâu.

Theo đây, phân khúc trong nước đâyn nhận thêm một số dự án hạng sang mới có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng tốt hơn và tiện nghi cấp cao địa cầu. Giao dịch có người nước ngoài tăng trưởng đạt ngoài chuẩn bị và chiếm dao động 30% ở một số dự án cấp cao khi được tung ra phân khúc.

Dù chất lượng tốt nhưng về giá cả, ông MacGregor cho biết mức giá căn hộ ở hai thành thị lớn của Việt Nam nói chung vẫn thấp hơn so có một số phân khúc tương đương trong khu vực như Singapore hay Bangkok.

bất động sản cấp cao ở Việt Nam: Thời điểm đầu tư đã tới? - Ảnh 1.

Biểu đồ: Giá căn hộ cấp cao ở Châu Á (Nguồn: Nghiên cứu & Tư vấn Savills)

“Các một sốh thức hạ nhiệt đã khiến thuế nhà ở ở nhiều quốc gia phát triển thành cao hơn trong khi mức thuế này ở Việt Nam lại tương đối thấp, quyến rũ người mua trong và ngoài nước. Do đây, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu đầu tư bất động sản ở Việt Nam đã tăng đáng kể, độc đáo từ khi chính sách bán hàng có nhà ở cho người nước ngoài có hiệu lực vào năm 2015”, Tổng giám đốc Savills Việt Nam khẳng định.

Cũng theo ông, có sự thiếu hụt rõ rệt dự án cấp cao ở một số thành thị lớn, cùng thêm khoản lợi nhuận cho thuê vượt quá 5%, bất động sản cấp cao Việt Nam là 1 kênh đầu tư quyến rũ so có những vị trí khác trong khu vực. Sự xuất hiện ngày 1 nhiều của những thời cơ đầu tư dài hạn trong phân khúc nhà ở cấp cao, độc đáo là khi một số chỉ số kinh tế vẫn phát triển nổi bật, sẽ khiến người mua hoàn toàn được hưởng lợi từ việc tăng lên giá trị đầu tư.

“Mặc dù chặng các con phố để phân khúc bất động sản Việt Nam đạt đến đỉnh cao như Hong Kong và Singapore còn dài; nhưng có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, bùng nổ tầng lớp trung lưu và giá cả phải chăng, Việt Nam sẽ tiếp tục tiến bước, trở thành mãnh hổ thứ hai của Châu Á”, ông Neil MacGregor kết luận.

Thị trường bất động sản 2019: Tái cơ cấu một số phân khúc và dòng vốn

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *