BĐS Hạ Long: Dự án “mới” hút khách

Quảng Ninh đang dần trở thành 1 trong những phân khúc bất động sản trọng tâm ở khu vực phía Bắc có sự hội tụ của mhững nhà đầu tư lớn và hàng trăm dự án lớn nhỏ. Thị trường này cũng cho thấy sự phát triển mau chóng của mình khi càng ngày càng xuất hiện nhiều dự án mới.

Điểm đến quyến rũ của mhững nhà đầu tư

Quảng Ninh đang được phân tách là 1 trong những phân khúc bất động sản tiềm năng ở khu vực phía Bắc nhờ vào mhững “lực đẩy” đến từ nền kinh tế đang phát triển năng động.

Khảo sát của CBRE Việt Nam cho thấy, Quảng Ninh là 1 trong mhững tỉnh có phân khúc nhà đất quyến rũ khu vực phía Bắc. Chỉ trong vài năm trở lại đó, giá nhà đất ở những địa điểm đẹp như Bãi Cháy tăng theo cấp số nhân. Quảng Ninh cũng là địa phương ở khu vực phía Bắc đang quy tụ đầy đủ mhững “ông lớn” trong ngành nhà đất đến đầu tư có mhững dự án diện tích lớn, giá trị nghìn tỷ đồng.

Theo mhững chuyên gia, Quảng Ninh đang ở thời điểm chín muồi để lôi kéo đầu tư nhà đất khi hội đủ mhững nhân tố giúp phân khúc phát triển bền vững: kinh tế phát triển sôi động, hạ tầng không ngừng được đầu tư; giao thông thuận lợi; dân số trẻ; ngành du lịch đang phát triển vượt bậc… Tất cả mhững yêu tố này tạo nên 1 bối cảnh thuận lợi cho phân khúc bất động sản.

Dự án đẹp: đắt khách

Sự sôi động của phân khúc bất động sản tạo thời cơ cho bộ mặt, phong cảnh của đô thị đổi thay tươi mới từng ngày. Tuy nhiên, có thể thấy, đến nay, quỹ đất đẹp ở Hạ Long không còn nhiều. Chính vì vậy, giá trị của mhững dự án bất động sản có địa điểm đẹp càng lớn, được giới đầu tư tìm đến càng cao. Có thể thấy được điều này khi nhìn vào trục các con phố Trần Quốc Nghiễn – trục các con phố bám biển đẹp ở đô thị Hạ Long, mhững dự án bất động sản trên trục các con phố này khi mở phân phối luôn được giới đầu tư quan tâm.

Đơn cử như Mon Bay – 1 trong những dự án “hot” ở trục các con phố Trần Quốc Nghiễn của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư thi công Hải Đăng (HD Mon Holdings). Dự án này không chỉ lôi kéo giới đầu tư ở khu vực Quảng Ninh mà còn rất nhiều nhà đầu tư ở mhững địa phương khác. Sức hút của dự án này càng được thể hiện rõ khi chủ đầu tư này mở phân phối phân khu villa Mon Rosalia Villa.

Được chủ đầu thư gắn mác “phiên bản giới hạn” , Mon Rosavilla có 57 căn villa được HD Mon chăm chút, hội tụ nững gì tinh túy nhất: địa điểm đẹp của Mon Bay khi nằm cạnh hồ cô Tiên, ngay trục các con phố Trân Quốc Nghiễn, vừa cạnh hồ, vừa nhìn ra Vịnh; có phong cảnh lãng mạn và đặc trưng khi đi theo concept “vườn hồng”.Có thể nói ở phân khúc bất động sản cấp cao ở Hạ Long, Mon Rosalia Villa là phân khu villa không hề trộn lẫn, vừa có đầy đủ nhân tố của 1 bất động sản hạng sang, vừa có dấu ấn đặc trưng để có thể tự định vị chính mình mình.

bất động sản Hạ Long: Dự án “mới” hút khách - Ảnh 1.

Theo đại diện chủ đầu tư HD Mon, Mon Rosalia Villa được thi công có ý tưởng như 1 khu vườn xanh mát lành và an yên cho cư dân. Là “phiên bản giới hạn”, Mon Rosalia Villa đảm bảo sẽ khiến những người ưa thích những giá trị cấp cao và riêng biệt nhận ra hài lòng.

Các đại lý phân phối:

Đại lý QNG – 0962 886 006

Đại lý Mland Quảng Ninh – 098 198 9969

Công ty TNNH Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Blue Sea – 0901 884 666

Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Thành Đạt – 091 5566 196.

Công ty CP Đầu tư Thương mại Hùng Trường Phát – 0899250666

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *