BĐS nghỉ dưỡng biển – cuộc đua của những nhà đầu tư thông thái

Khi phân khúc bất động sản nhìn chung ổn định trở lại thì 1 số nhà đầu tư đồng loạt tham dự vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng biển – phân khúc đầu tư ngách có nhiều thời cơ quyến rũ. Đi kèm có nhiều thời cơ đấy luôn tồn tại những thách thức về nguồn vốn, tiềm lực tài chính, tầm nhìn chiến lược… Vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng biển giai đoạn này dường như chỉ là “sân chơi” của 1 số đại gia đầu tư thật sự bản lĩnh.

bất động sản nghỉ dưỡng – Cuộc chơi chỉ dành cho “đại gia”

Theo Savills Việt Nam, bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình phát triển dựa vào du lịch, đặc thù trong những năm gần đấy khi du lịch Việt Nam càng ngày càng phát triển mạnh mẽ thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Dựa vào số liệu của CBRE, đến năm 2020, Việt Nam cần dao động 300.000 phòng lưu trú, tuy nhiên con số cung cấp được chỉ dao động 102.758 phòng khách sạn, tức là cần thêm dao động gần 78.000 phòng nữa. Điều đấy đã thôi thúc nhiều người tham dự vào lĩnh vực đầu tư có nhiều thời cơ quyến rũ này.

Dù giàu tiềm năng nhưng “sân chơi” vẫn có nhiều điều mà những nhà đầu tư cần lưu ý. Ông Nguyễn Văn Đực – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) chia sẻ, khác có 1 số loại hình bất động sản bình thường, bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư đề nghị nguồn vốn cực lớn, lẫn tiềm lực tài chính hùng hậu để cung cấp được thời gian đầu tư dài. Do đấy chủ đầu tư lẫn khách mua đầu tư cần cân nhắc khả năng tài chính vì thời gian thu hồi vốn sẽ không nhanh như bất động sản thường. Vì nguyên do này, dù thời cơ lợi nhuận quyến rũ nổi bật nhưng sân chơi này chỉ dành cho đại gia thực thụ, muốn tận dụng số tiền nhàn rỗi để đầu tư vào 1 lĩnh vực mà chỉ có “đường dài mới biết ngựa hay”.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công: Hãy là nhà đầu tư “thông thái”

Lựa chọn đúng bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thì nó sẽ trở thành công cụ sinh lời thông minh, rút ngắn thời gian hoàn vốn, đem lại lợi nhuận tăng trưởng bền vững qua từng năm. Do quỹ đất ven biển để khai thác du lịch nghỉ dưỡng khan hiếm nên giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng theo thời gian, và tiềm năng sinh lợi của nó rất lớn. Vì thế không quá khó hiểu khi đấy vẫn là mảnh đất màu mỡ cho 1 số đại gia đầu tư vừa có tài sản vừa có lợi nhuận môi trường xung quanh hàng năm.

bất động sản nghỉ dưỡng biển – cuộc đua của những nhà đầu tư thông thái - Ảnh 1.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công nhờ vào khả năng vận hành rất lớn

Để biến bất động sản nghỉ dưỡng thành công cụ đầu tư thông minh, người đầu tư thông thái cần sáng suốt trong việc chọn lọc đơn vị quản lý chuyên nghiệp, có khả năng tối đa tỷ suất khai thác resort nghỉ dưỡng, tăng tỉ lệ lấp đầy phòng. Từ đấy, tối đa hoá lợi nhuận cho nhà đầu tư.. Đó là nguyên do 1 số dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đều tìm đến có 1 số tập đoàn quản lý nổi tiếng trên địa cầu. Nhờ vào danh tiếng thương hiệu, bí kíp vận hành, mạng lưới KH toàn địa cầu, những tập đoàn quản lý này sẽ giúp cho resort vận hành tốt, tối ưu kinh phí vận hành, chiếm được lòng tin của KH mục tiêu và chắc chắn tỷ suất thuê phòng đạt mức tối đa.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Sự chọn lọc lý tưởng của 1 số nhà đầu tư thông thái

Chỉ 1 sốh TPHCM dưới 2 giờ lái xe, nằm trải dài trên qui mô 17ha dọc bờ biển Hồ Tràm tuyệt đẹp, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là khu resort 100% mặt đường biển được kiến trúc chuẩn quốc tế cộng có nhiều tiện ích sang trọng bậc nhất. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng nằm cận kề vô vàn 1 số tiện ích vui chơi đẳng cấp như Casino có phong 1 sốh Las Vegas; sân golf The Bluffs được kiến trúc bởi Greg Norman – top 100 sân golf tốt nhất địa cầu; và chỉ vài phút lái xe đến khu bảo tồn môi trường xung quanh và suối nước nóng Bình Châu, nơi KH có thể đắm mình vào những hồ nước bùn ấm và khám phá công viên.

bất động sản nghỉ dưỡng biển – cuộc đua của những nhà đầu tư thông thái - Ảnh 2.

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Được quản lý bởi Melia Hotels International – tập đoàn quản lý khách sạn, resort danh tiếng có hơn 60 năm bí kíp có hệ thống hơn 370 khách sạn 5 sao ở hơn 40 quốc gia. Với bề dày bí kíp, danh tiếng quốc tế hơn cộng mạng lưới KH thân thiết trên toàn cầu, nơi đấy chờ mong sẽ trở thành sự chọn lọc lý tưởng đối có khách du lịch lẫn nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Bên cạnh đấy, chủ có sẽ vô cộng an tâm vì tài sản của KH được bảo trì và duy trì theo nguyên tắc 5 sao xuyên suốt thời gian resort vận hành.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án, xin vui lòng điện thoại hotline: +84 90 750 8668 hoặc để lại tài liệu TẠI ĐÂY.

Đối tác bán: Thủ Thiêm Real, Savills Việt Nam, Thành Đô

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *