Be chính thức gia nhập thị trường gọi xe: Có bệ đỡ tài chính VPBank, tuyên bố là công ty vận tải ứng dụng công nghệ chứ không phải công ty công nghệ

Đại diện Be Group cho biết Be đăng ký làm việc trong lĩnh vực vận tải, 1 điểm khác biệt rất lớn so có một vài ứng dụng gọi xe giai đoạn này.

Sáng ngày 13/12, Ứng dụng gọi xe Be của Công ty cổ phần Be Group chính thức được ra mắt đến công chúng. Theo đây, Be sẽ đi vào làm việc kể từ ngày 17/12 ở TPHCM và Hà Nội, có dịch vụ xe 2 bánh beBike và dịch vụ gọi xe 4 bánh beCar.

Mức chiết khấu ứng dụng chung cho đối tác tài xế của be Bike và beCar đều là 25%.

Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Be Group chia sẻ: “Be coi mình là doanh nghiệp vận tải sử dụng công nghệ của thời đại 4.0, đặt mục tiêu trở thành 1 trong những ứng dụng chẳng thể thiếu được trong nhu cầu sử dụng thường ngày của người Việt, có thể lôi kéo hàng chục triệu người tham dự dịch vụ”.

Lý giải cụ thể hơn về nguyên nhân đăng ký dịch vụ vận tải, khác biệt có nhiều đối thủ giai đoạn này, ông Hải cho biết Be ứng dụng công nghệ 4.0 nhưng không một vàih tân bản chất là chuyên chở bạn từ điểm A đến điểm B. Công nghệ chỉ là công cụ để tối ưu hoá, giúp tiết kiệm kinh phí hơn, đem lại giá trị lớn hơn cho bạn.

Hiện ở, Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VpBank) là 1 trong những đối tác chiến lược của Be. Theo đây, VPBank sử dụng dịch vụ vận chuyển của Be, hỗ trợ tài chính cho Be trong quá trình hoạt động, làm việc đồng thời cộng nhau tìm hiểu, triển khai một vài gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ tài xế.

Dự kiến trong năm 2019, Be sẽ có mặt ở 15 tỉnh đô thị trên cả nước và đến hết 2020 sẽ hiện diện ở 63 tỉnh thành. Be đặt mục tiêu khá tham vọng khi đến cuối 2019 sẽ có 110.000 đối tác tài xế và ứng dụng đạt 6,6 triệu lượt tải.

Lãnh đạo Be Group cho biết trong tương lai, Be sẽ triển khai thêm một vài dịch vụ giao hàng, chương trình chi trả trực tuyến, chương trình chăm sóc bạn,…

Ứng dụng làm việc trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Liên minh taxi truyền thống chỉ ra 3 nguyên nhân bẻ gãy lập luận của Grab, chứng minh DN Singapore này là DN vận tải

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *