Betrimex và Deloitte hợp tác chiến lược triển khai dự án SAP – IFRS

Việc triển khai dự án được kỳ vọng sẽ giúp Betrimex đạt 1 vài mục tiêu chiến lược về phát triển kinh doanh ở phân khúc xuất khẩu và nội địa.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex), Hãng giải đáp và Kiểm toán Deloitte (Deloitte) vừa ký kết hợp tác chiến lược để triển khai hệ thống SAP S/4HANA và tiến hành IFRS hôm 24/1 ở TP HCM.

Lộ trình này sẽ là đòn bẩy trong công tác quản trị doanh nghiệp của Betrimex nhằm hướng đến tiệm cận 1 vài chuẩn mực “Best Practice” của địa cầu và IFC về quản trị tài chính kế toán. Đây còn là bước chủ động thực sự của doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả quản trị làm việc kinh doanh cũng như tiên phong triển khai tiến hành chuẩn mực trình bày hệ thống Báo cáo tài chính IFRS theo khuyến nghị của Worldbank/IFC và ASEAN Balanced Scorecard nhằm nâng cao tính minh bạch, hiệu quả của phân khúc tài chính Việt Nam, cung cấp những đề nghị khắt khe của 1 vài nhà đầu tư tài chính toàn cầu.

Với hơn 42 năm bí kíp trong lĩnh vực sản xuất 1 vài dòng sản phẩm từ dừa như cơm dừa sấy khô, dầu dừa, nước cốt dừa, nhất là nước dừa, sữa dừa có thương hiệu Cocoxim, Betrimex đã góp phần âng tầm nông sản Việt. Các sản phẩm của doanh nghiệp được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia hiện đại trên địa cầu, trong đây có nhiều phân khúc khó tính như Mỹ, Anh, Đức, New Zealand, Hàn Quốc…

Với mục tiêu phát triển thêm nhiều sản phẩm về dừa trong tương lai và mở rộng xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên địa cầu, Betrimex không ngừng nâng cao hệ thống công cụ thích hợp có phân khúc và sản phẩm, sử dụng nguồn lực và quan điểm quản trị cung cấp nhu cầu quốc tế…

Nhận thấy biện pháp SAP S/4HANA của Tập đoàn SAP thích hợp có chiến lược phát triển và 1 vài đối tác trong nước và trên địa cầu, Betrimex sẽ áp dụng chúng trong làm việc kinh doanh. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ có 1 hệ thống bao quát tổng thể cho tất cả làm việc, quy trình nghiệp vụ, ưu tiên tập trung vào 1 vài phân hệ quan trọng liên quan đến sản xuất, kinh doanh, mua hàng và nguyên vật liệu, tài chính kế toán để quản lý toàn diện 1 vài nguồn tài nguyên doanh nghiệp, phân tách được rủi ro tiềm ẩn nhằm đưa ra chọn lọc kinh doanh kịp thời và chính xác.

Ban lãnh đạo Betrimex và Deloitte ký kết hợp tác chiến triển khai dự án SAP – IFRS

Sau khi ký kết hợp tác chiến lược có Deloitte, SAP S/4HANA và tiến hành IFRS sẽ bắt đầu được triển khai xuyên suốt. Theo đây, SAP S/4 HANA có khả năng tích hợp có 1 vài áp dụng Farmer Relationship Management (FRM), Customer Relationship Management (CRM) chắc chắn khả năng tích hợp và tính đồng nhất dữ liệu để thay thế cho 1 vài áp dụng rời rạc khác nhau giai đoạn này.

Đồng thời, để tiệm cận hơn có ngôn ngữ báo cáo tài chính quốc tế, Betrimex cũng tiến hành hạch toán kế toán và trình bày theo chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) trên nền móng biện pháp SAP S/4HANA. Sau khi đã đi vào hoạt động dự án, 1 vài báo cáo tài chính của Betrimex sẽ được chuyển đổi 1 vàih trình bày theo chuẩn mực IFRS và duy trì báo cáo tài chính theo luật định (VAS) trên cộng hệ thống SAP S/4 HANA nhằm thúc đẩy và nâng cao năng lực tranh đua.

“Thông qua việc triển khai hệ thống này, Betrimex muốn khẳng định định hướng chiến lược vươn tầm quốc tế để tham dự sâu và hiệu quả hơn vào chuỗi giá trị ngành dừa toàn cầu (GVC – Global Value Chains) nhằm đạt được 1 vài mục tiêu chiến lược về phát triển kinh doanh ở phân khúc xuất khẩu và nội địa”, bà Châu Kim Yến – Tổng giám đốc Betrimex khẳng định.

Bà Châu Kim Yến – Tổng giám đốc Công ty Betrimex.

Đánh giá cao quá trình thẩm định đối tác của Betrimex, ông Phạm Văn Thinh – Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam có bí kíp triển khai thành công dự án SAP S/4 HANA và chuyển đổi tiến hành IFRS cho 1 vài doanh nghiệp ở Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, Deloitte sẽ tập trung nguồn lực để triển khai thành công dự án này, làm tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Ông Bùi Văn Trịnh – Phó Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam phát biểu ở lễ ký kết.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Betrimex và Deloitte dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi đơn vị, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế tranh đua. Đây cũng sẽ là bước đi căn cơ nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những biện pháp tích cực giúp rút ngắn khoảng 1 vàih của 1 vài doanh nghiệp Việt Nam và địa cầu, sẵn sàng chủ động hội nhập quốc tế.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *