Bị chỉ trích vì không làm đồ ngoại cỡ, CMO Victoria’s Secret phản pháo cực “gắt”: “Đã tổ chức show ngoại cỡ nhưng chẳng ai thèm xem, chúng tôi không bán hàng cho cả thế giới!”

Trong cuộc phỏng vấn có tạp chí thời trang Vouge, Giám đốc marketing của L Brands, doanh nghiệp mẹ của Victoria’s Secret đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến vấn đề “ngoại cỡ”.

Trước 1 số nhận xét của một vài chuyên gia gần đấy về việc nên phong phú hóa kích cỡ sản phẩm, nhà phân phối lẻ nội y lớn nhất nước Mỹ cho biết hãng không có ý định sản xuất đồ ngoại cỡ để lôi kéo thêm quý khách.

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đấy có tạp chí thời trang Vogue, Ed Razek – Giám đốc tiếp thị ở doanh nghiệp mẹ của Victoria’s Secret, L Brands chia sẻ rằng hãng sẽ không tung ra phân khúc những sản phẩm nội y ngoại cỡ và cũng sẽ không đưa những người mẫu ngoại cỡ lên sàn trình diễn thời trang của mình. Hiện ở, Victoria’s Secret chỉ sản xuất áo ngực có kích cỡ từ 30A đến 40DDD.

Razek nói có Vouge: “Nếu quý khách hỏi rằng chúng tôi có phong phú hóa kích cỡ sản phẩm hay đưa người mẫu ngoại cỡ lên sân khấu trình diễn hay không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, kế hoạch đấy đã từng dành cho 1 người chị em khác của Victoria’s Secret là Lane Bryant”.

Trước đấy, Lane Bryant thuộc có của L Brands nhưng thương hiệu này đã được Charming Shoppes mua lại vào năm 2001. Hiện hãng đã trở thành thành viên của Ascena Retail Group.

Razek cho biết: “Lane Bryant vẫn cung cấp đồ nội y ngoại cỡ nhưng trong 1 phạm vi cụ thể, giống như mọi nhà phân phối lẻ sản phẩm đặc trưng khác. Và Victoria’s Secret cũng vậy. Chúng tôi phân phối hàng cho đối tượng quý khách mà chúng tôi hướng tới, chứ không phải cho toàn địa cầu”.

Một vài năm trở lại đấy, Victoria’s Secret không ngừng nghỉ nhận được không ít chỉ trích khi không sản xuất sản phẩm ngoại cỡ và chỉ hợp tác có những siêu mẫu mảnh mai trong một vài chiến dịch quảng cáo. Điều này đã khiến nhận thức của người tiêu dùng về hãng sụt giảm bởi không phải ai cũng có thể mặc được những bộ đồ dành cho người có thân hình lý tưởng như một vài siêu mẫu.

Các nhà đánh giá cho rằng đấy chính là điểm yếu đang gây thiệt hại không nhỏ cho hãng. Victoria’s Secret từng là “nữ hoàng” của phân khúc thời trang nội y của Mỹ. Thế nhưng trong những năm gần đấy, họ đã để mất thị phần vào tay nhiều nhãn hiệu có thông điệp về cơ thể tích cực hơn như Aerie, doanh nghiệp đang phát triển bùng nổ và trở thành đối thủ tiềm năng của họ.

Ngoài việc sản xuất đồ nội y ngoại cỡ, Aerie còn đang nỗ lực trong việc thi công thương hiệu. Hãng đã chọn lọc không sử dụng hình ảnh quảng cáo đã qua photoshop cũng như kết hợp một vài vận hành dành cho phụ nữ để thúc đẩy bình đẳng giới.

Sự kiện thời trang Victoria’s Secret Fashion Show 2018 được ghi hình vào ngày 8/11 vừa qua và chuẩn bị phát sóng vào ngày 2/12. Tuy hoành tráng và gợi cảm là thế nhưng VSFS đã trở thành chủ đề của không ít lời chỉ trích.

Tháng 11 năm ngoái, người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham đã dùng photoshop “gắn” thêm đôi cánh thiên thần vào ảnh cô đang sải bước trên sàn diễn nội y có chú thích châm biếm trên Instagram: “Got my wings” (Tạm dịch: Đã có thêm đôi cánh thiên thần). Rất nhiều người đã ủng hộ hành động này của nữ người mẫu và cho rằng Victoria’s Secret nên đưa người mẫu ngoại cỡ lên sàn diễn. Mặc dù vậy, hãng vẫn không cung cấp bất cứ đề nghị nào liên quan đến ngoại cỡ của phân khúc.

Bị chỉ trích vì không làm đồ ngoại cỡ, CMO Victoria’s Secret phản pháo cực gắt: Đã tổ chức show ngoại cỡ nhưng chẳng ai thèm xem, chúng tôi không phân phối hàng cho cả địa cầu! - Ảnh 1.

Hình ảnh “thiên thần” của nữ người mẫu ngoại cỡ được nhiều người đồng tình.

Nhà đánh giá Jefferies chia sẻ: “VSFS là 1 sự thiếu cập nhật của hãng. Tỷ lệ người xem chương trình này đã rơi tự do trong nhiều năm và người tiêu dùng đang bắt đầu quay lưng có sản phẩm. Họ không còn mặn mà có những siêu mẫu có thân hình lý tưởng nữa. Vậy vì sao VSFS vẫn được tổ chức? Dự đoán mật độ người xem năm nay sẽ tiếp tục giảm và Victoria’s Secret cũng sẽ giảm dần trong nhận thức của công chúng”.

Tuy VSFS năm ngoái có mật độ theo dõi giảm 30% nhưng Razek cho biết hãng sẽ không một vàih tân truyền thống của mình. Ông cho biết: “Chúng tôi đã gắng sức tổ chức 1 chương trình đặc trưng cho những người mẫu ngoại cỡ năm 2000 những không 1 ai quan tâm và hứng thú có nó. Vì vậy, Victoria’s Secret Fashion Show sẽ vẫn giữ nguyên bản sắc từ hơn hai thập kỷ qua”.

Cú trượt dài của Victoria’s Secret: Fashion Show 2018 hoành tráng, gợi cảm cũng chẳng thể cứu vớt hình ảnh đang xuống dốc của hãng!

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *