Bị điều tra, Con Cưng bất ngờ treo thưởng 1 tỷ đồng cho người phát hiện hệ thống nhập hàng không chính hãng

Nghi vấn về xuất xứ sản phẩm ở hệ thống Con Cưng chưa ngã ngũ, thì trong động thái mới, trung tâm mua sắm bất ngờ treo thưởng cả tỷ đồng cho người nào phát hiện hàng hóa ở đây không chính hãng.

Gần 1 tuần lễ từ khi lực lượng tính năng kiểm tra toàn diện hệ thống trung tâm mua sắm Con Cưng , phát hiện và thu giữ hàng nghìn sản phẩm chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh lý do hàng hóa ở nhiều cửa hàng ở TP HCM, trên lập trường của mình, Con Cưng vẫn khẳng định không gian lận thương mại.

Theo đăng tải của Con Cưng, do nhận được nhiều câu hỏi của bạn về tài liệu sản phẩm, hàng hóa phân phối ở hệ thống, đơn vị này tiếp tục khẳng định có đủ 100% chứng từ, hóa đơn nhập hàng chính hãng của mọi nhãn hàng từ một vài nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Để kiểm tra nội dung này, bạn có thể thông qua việc điện thoại trực tiếp hoặc tra cứu tài liệu trên Website, Facebook của một vài Nhà sản xuất, Nhà cung cấp đang làm việc có Con Cưng.

Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho thông điệp của mình, Con Cưng treo thưởng khoản tiền trị giá 1 tỷ đồng cho khách danh tiếng tiên phát hiện đơn vị này nhập hàng không chính hãng.

 Bị điều tra, Con Cưng bất ngờ treo thưởng 1 tỷ đồng cho người phát hiện hệ thống nhập hàng không chính hãng - Ảnh 1.

Thông báo treo thưởng 1 tỷ đồng cho khách danh tiếng tiên phát hiện nhập hàng không chính hãng của Con Cưng gây nhiều tranh cãi.

Thông tin của trung tâm mua sắm đã mau chóng gây ra nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Ngay trên chính Fanpage của Con Cưng, bên cạnh những bạn bày tỏ sự ủng hộ, thì vẫn không ít ý kiến cho rằng động thái này là không cần thiết. Thay vào đây, người tiêu dùng bày tỏ nguyện vọng trung tâm mua sắm sẽ đặt lợi ích, an toàn và sức khỏe của bạn lên danh tiếng.

“Chả mong gì nhận 1 tỷ, chỉ mong làm ăn có tâm, chứ phân phối đồ con nít mà không chắc chắn thì nguy hiểm. Mong qua chuyện này, hệ thống Con Cưng nói riêng và một vài cửa hàng baby (trẻ em) rút bí kíp, đặt cái tâm lên danh tiếng”, tài khoản Trà My bình luận trên Fanpage của Con Cưng.

Mặc dù cho rằng việc Con Cưng liên tục cập nhật một vài thông báo, cũng như xin lỗi bạn là điều đáng ghi nhận, song anh Nguyễn Thành Thuận (1 bạn của trung tâm mua sắm) cho rằng, một vàih treo thưởng này chỉ gây “sốc” và cái người tiêu dùng cần là những bằng chứng chính xác, kết luận của cơ quan tính năng, cũng như sự cầu thị, hoạt động và quản lý sản phẩm tốt hơn từ phía Con Cưng.

“Con Cưng giải đáp lô hàng quần áo bị lỗi mác lần trước là do đối tác, tuy nhiên, lỗi của Con Cưng chính là khâu kiểm tra sản phẩm trước khi phân phối ra phân khúc. Đó là quần áo nên mức độ nguy hại không nhiều, nhưng ngược lại, nếu là sữa, thực phẩm cho mẹ và bé, thì chỉ lỗi ở 1 khâu rất nhỏ thôi, có thể gây hại lớn cho sức khỏe.

Do vậy, để lấy được niềm tin bạn, buộc phải cực kỳ cẩn thận trong toàn bộ một vài khâu làm việc, chứ không cần phải treo khoản tiền quá lớn để tăng độ tin cậy”, anh Thuận bày tỏ ý kiến.

 Bị điều tra, Con Cưng bất ngờ treo thưởng 1 tỷ đồng cho người phát hiện hệ thống nhập hàng không chính hãng - Ảnh 2.

Mác của chiếc áo trị giá hơn 300.000 đồng có những dấu hiệu bị cắt xén là khởi đầu cho vô số khủng hoảng thứ hai của Con Cưng.

Trước đây, vào cuối tháng 5, 1 bạn ở TP HCM mua sản phẩm bộ đồ cho trẻ em phản ánh, Con Cưng đã cắt mác cũ và thay mác mới có tên CF (Con Cưng Fashion) vào sản phẩm. Dù Con Cưng xin lỗi và yêu cầu bồi thường cho khách, song người này không chấp nhận và tố cáo lên Cục quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương.

Trong phân trần mới nhất, Con Cưng cũng tiếp tục nhắc lại bộ quần áo màu hồng dành cho bé gái có mã sản phẩm CF G127011, trị giá 329.000 đồng có dấu hiệu bị cắt nhãn cũ và thay thế bằng nhãn CF (Con Cưng Fashion)- vụ việc khởi đầu cho khủng hoảng của công ty này, bằng khẳng định đây là lô hàng có xuất xứ rõ ràng.

Nghi vấn Con Cưng mập mờ nhãn mác: Nhà cung cấp Thái Lan nhận sai, sao không kiện?

Theo Hoàng Linh

Nhịp sống kinh tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *