Bị hủy đơn hàng mua đôi giày “giá sốc” 6.000 đồng, khách hàng phẫn nộ cho rằng bị Lazada lừa đảo

Đặt mua thành công đôi giày “giá sốc” 6.000 đồng trong ngày sinh nhật Lazada.vn vừa qua, bạn sau nhiều ngày chờ đợi hàng được giao thì bất ngờ nhận được tin nhắn thông báo đơn bị hủy. Bức xúc, bạn cho rằng bị Lazada lừa đảo.

Bị hủy đơn hàng mua đôi giày giá sốc” 6.000 đồng, bạn phẫn nộ cho rằng bị Lazada lừa đảo - Ảnh 1.

Đơn hàng giày thời trang Smith có giá 6.000 đồng. Ảnh nhân vật cung cấp

Theo phản ánh của bạn Nguyễn Duy Năng (trú ở Việt Yên, Bắc Giang), trong sự kiện Lazada.vn mừng sinh nhật lần thứ 6 vừa qua (từ ngày 9-11/5), trang thương mại điện tử này tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi như săn deal sốc 1.000 đồng và 6.000 đồng diễn ra vào 1 số khung giờ nhất định, bắt đầu từ 0h ngày 9/5 đến hết ngày 11/5.

“Thấy 1 số chương trình quyến rũ, chính bản thân tôi đã hẹn giờ đồng hồ trước 0h đêm ngày 9/5 thức dậy để hi vọng sẽ mua được những món hàng giá sốc và săn được những mã giảm giá tốt. Đến ngày 11/5, tôi có thấy xuất hiện deal giá sốc 6.000 đồng cho 1 đôi giày cũng khá đẹp nên đã đặt mua cho em gái”, bạn cho hay.

Đơn hàng được phía Lazada xác nhận có mã 201938123863129, hạn giao hàng chậm nhất là ngày 31/5/2018.

Ngày 16/5, sau thời gian chờ đợi quá lâu tôi có chat có giải đáp viên của Lazada.vn thì được thông báo là sẽ giao chậm nhất vào ngày 31/5/2018, thậm chí còn dặn bạn “yên tâm chờ đợi”.

Tuy nhiên, đến chiều ngày 17/5, bạn Nguyễn Duy Năng bất ngờ nhận được tin nhắn SMS từ Lazada về việc đơn hàng bị hủy.

Bị hủy đơn hàng mua đôi giày giá sốc” 6.000 đồng, bạn phẫn nộ cho rằng bị Lazada lừa đảo - Ảnh 2.

Tin nhắn hủy đơn hàng đột ngột gửi đến bạn Nguyễn Duy Năng

“Bất ngờ, thất vọng và bức xúc, tôi có chat lại có giải đáp viên Lazada thì chỉ được giải đáp là hãy đặt lại đơn khác, mong thông cảm, đồng thời đề nghị khôi phục lại đơn hàng của tôi không được hỗ trợ”, bạn nói.

Đáng chú tâm, phía Lazada còn trả lời “hủy đơn do quá hạn giao hàng” thế nhưng trong thực ở, đôi giày tôi mua có giá sốc 6.000 đồng đến ngày 31/5/2018 mới hết hạn giao hàng.

Qua sự việc, bạn Nguyễn Duy Năng bày tỏ quan điểm rất không hài lòng có 1 sốh tổ chức sự kiện của Lazada, công ty tung ra hàng phân phối có giá sốc, khi bạn mua được thì lại không giao. Bản thân bạn đã gắn bó mua hàng nhiều năm nay trên Lazada nhưng đến nay thực sự thấy mất niềm tin về 1 sốh làm việc của lazada.vn.

“Làm vậy khác gì Lazada lừa đảo bạn, gây lãng phí thời gian và công sức của mọi người? Tôi biết có nhiều người trong 3 ngày sự kiện đấy còn bỏ bê công việc chờ đến giờ để săn deal sốc mà lại bị Lazada hủy đơn”, bạn bày tỏ.

Phía Lazada.vn đang làm việc có nhà phân phối hàng và sẽ có phản hồi sớm nhất về sự việc.

Trước đấy, ICTnews đã phản ánh về trường hợp 1 bạn tố bị hủy đơn hàng đột ngột trong dịp sinh nhật Lazada.

Tưởng im hơi lặng tiếng nhưng chi tiết này cho thấy Jack Ma đang âm thầm giúp Lazada ‘bá chủ’ Đông Nam Á theo đúng 1 sốh ông đã làm được có Alibaba

Theo PV

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *