Bí quyết giữ chân khách hàng trong kinh doanh, buôn bán với ứng dụng thanh toán di động

Rắc rối của việc chuyển nhượng tiền mặt khiến không ít người phân phối hàng lẫn KH luôn nhận ra lúng túng như mất thời gian đếm tiền trả lại, có thể nhầm lẫn khi tính tiền, thậm chí chuyển nhượng bằng thẻ còn có khả năng làm lộ tài liệu của khách. Tuy nhiên biện pháp chi trả di động thông minh Samsung Pay đã xuất hiện nhằm giúp cả đôi bên được trải nghiệm cuộc sống 1 một sốh an toàn, tiện lợi hơn.

Xưa nay, chúng ta vẫn chỉ thấy người tiêu dùng “than trời trách đất” chứ có mấy ai chú tâm đến nỗi khổ của người phân phối. Thực tế, để phân phối hàng cho một số thượng đế, người phân phối phải lo hàng trăm vấn đề to nhỏ khác nhau từ giải đáp, chăm sóc khách rồi kiểm kê hàng hoá cho tới đối soát doanh số… đâu sung sướng gì. Nhưng kể từ khi, áp dụng chi trả di động tiện lợi và an toàn Samsung Pay xuất hiện, thay thế cho một số phương thức chuyển nhượng bằng tiền mặt hoặc thẻ phức tạp, thì không chỉ người mua mới thích thú vì được hưởng nhiều lợi ích mà người phân phối cũng “hạnh phúc lây”.

Đây là dịch vụ chi trả bằng thiết bị di động độc quyền của Samsung, vừa mới công bố ở Việt Nam vào năm ngoái. Tất cả những gì KH cần là 1 chiếc phone dòng đẳng cấp/cận đẳng cấp của Samsung như Galaxy S8, Galaxy Note8, Galaxy S9, Galaxy A… Sau đây, KH có thể tiện lợi thiết lập tài liệu tài khoản thẻ vào áp dụng Samsung Pay được cài sẵn, vậy là xong. Mỗi khi chi trả ở một số cửa hàng có máy quẹt thẻ, KH chỉ cần chạm phone vào máy này thay vì “cà thẻ” là xong.

Nhẹ đầu nhờ không lo nhầm lẫn tiền thừa trả lại cho khách

Người mua phải tính toán tiền bạc đã đành, nhưng người phân phối mới thực sự là những người bị sức ép. Một ngày người phân phối phải trải qua vô vàn chuyển nhượng và chi trả khác nhau, thành ra khi nào cũng nhận ra stress, mệt mỏi do não bộ luôn phải tính toán và suy nghĩ không ngừng nghỉ. Bởi nếu không cẩn trọng và tỉnh táo sẽ rất dễ nhầm lẫn số tiền nhận vào và trả lại.

Nhưng từ khi phục vụ “một số thượng đế” chi trả bằng áp dụng Samsung Pay, chỉ cần 1 chạm nhẹ là xong. Hai bên hoàn toàn không phải chuyển nhượng bằng tiền mặt, người phân phối hàng chẳng còn phải bận tâm nhiều về số tiền thừa trả lại thiếu thừa ra sao hay có vấn đề mất mát gì có KH không nữa. Chưa kể cuối tháng đối soát doanh thu phân phối hàng rất rõ ràng và minh bạch. Cuộc sống cũng bởi thế mà dễ chịu hơn nhiều.

Không phải đi đổi tiền lẻ để khách phải đợi chờ

Ảnh: Giang Phạm.

Dù sáng nào cũng dự định rất nhiều tiền lẻ nhưng vẫn không đủ trả cho khách trong ngày là hiện trạng chung mà nhiều người phân phối hàng gặp phải. Nhiều khi hết chưa kịp đi đổi thêm tiền lẻ, người phân phối vừa phải khéo léo thuyết phục khách lại vừa tất tả chạy ngược xuôi đổi tiền vô cộng mất thời gian. Mà người mua hàng lại đang rất vội, họ không muốn chờ đợi thêm và bắt đầu phàn nàn, thậm chí gay gắt Bên cạnh đây là bỏ đi.

Nếu cửa hàng đã có sẵn máy quẹt thẻ POS thì đừng ngần ngại trình làng và giải đáp một số KH sử dụng ngay áp dụng chi trả Samsung Pay. Thay vì phải đi đổi tiền để trả đúng số tiền lẻ mất nhiều thời gian thì người phân phối chỉ cần nhập đúng số tiền chi trả của khách, phần việc còn lại cứ để ngân hàng lo. Nhưng nhân tố hoàn hảo nhất phải kể đến là trọn vẹn thẻ ngân hàng của KH đã được dụng áp dụng chi trả Samsung Pay bảo mật ba lớp, tài liệu thẻ thì được mã hóa thành số token. Nhờ vậy, người phân phối sẽ chẳng bao giờ gặp phải tình huống éo le như bị đổ tiếng oan làm lộ tài liệu thẻ của khách trong chuyển nhượng.

Còn có người mua thì sao? Không phải xem trong ví mình còn tiền lẻ hay không, cũng chẳng phải lo chuyện tài liệu thẻ của mình có thể bị lộ nữa thậm chí ngay cả khi phone bị mất do Samsung Pay được bảo mật bằng công nghệ KNOX có 3 tầng bảo mật hiện đại.

Đẩy nhanh tốc độ chi trả, nâng cao chất lượng dịch vụ

Ảnh: Phạm Hoàng.

Đâu chỉ có người dùng Samsung Pay mới được trải nghiệm những tính năng lợi ích từ áp dụng này mà người phân phối cũng được tận hưởng nhiều điều có lợi không kém. Khi chi trả, người dùng Samsung Pay chỉ việc mở màn hình, quẹt biểu tượng thẻ từ phía dưới màn hình và xác nhận bằng hình thức đã đặt trước. Sau đây, đưa máy để người phân phối áp lưng máy vào cạnh đầu đọc thẻ (POS) của cửa hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong dao động 20 giây. Dù phải nhập mã PIN thẻ nhưng nói chung quá trình chi trả có Samsung Pay vẫn rất nhanh và tiện lợi hơn nhiều so có chuyển nhượng tiền mặt.

Nhờ rút ngắn thời gian chuyển nhượng, KH cũng không phải xếp hàng, chờ đợi chi trả vào khung giờ cao điểm. Còn người phân phối hàng đảm bảo sẽ có thêm thời gian giải đáp và phục vụ, chăm sóc thêm nhiều KH hơn hẳn trước đây.

Vậy mới thấy, chuyển đổi thói quen chuyển nhượng từ tiền mặt, thẻ ngân hàng sang Samsung Pay không chỉ tạo nên sự tha hồ, tiện lợi và bảo mật trong chi trả cho người tiêu dùng mà người phân phối cũng được giải tỏa khỏi những nỗi khổ bấy lâu nay mà KH không hiểu.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *