Bí quyết thành công của dự án Hado Centrosa Garden

Sau hơn 1 năm ra mắt ngày (23/7/2016) dự án HaDo Centrosa Garden và gây được tiếng vang lớn trên phân khúc địa ốc TPHCM. Năm 2017 tiếp tục là 1 năm thành công của Tập đoàn Hà Đô khi dự án HaDo Centrosa Garden đã bàn giao 100% căn nhà phố liên kế và hơn 2000 căn hộ cao cấp tìm được chủ sở hửu.

Từng ngày nâng tầm thương hiệu

Sở hữu khu đất vàng 6.85 ha ở trọng điểm quận 10 có quy hoạch nổi bật 8 block căn hộ cao 30 tầng, HaDo Centrosa Garden được dành hơn 60% qui mô đất để xây dựng mhững tiện ích công cộng và công viên cây xanh riêng biệt cho cộng đồng cư dân. Nhờ ưu thế địa điểm vàng và kiến trúc xanh hiếm có giữa lòng trọng điểm, dự án đã lôi kéo sự chú tâm lớn từ phân khúc ngay từ khi chưa ra mắt cho đến thời điểm giai đoạn này, trọng điểm phân phối hàng vẫn luôn tiếp đâyn bạn và gia đình tới tham quan dự án.

Hơn 2000 bạn đặt trọn vẹn niềm tin

HaDo Centrosa Garden được Tập đoàn Hà Đô phát triển cộng những đơn vị danh tiếng địa cầu ( Surbana, Archertype, Apave, Hòa Bình, Unicons, CBRE, Ong&Ong, …) để có lại 1 nơi định cư lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi bạn. Tọa lạc ở 1 trong những nơi giao thương nhộn nhịp có giá trị BĐS đắt đỏ và không ngừng tăng, dự án sẽ là nơi khẳng định cao cấp của chủ sở hửu, nơi đâyn đầu phong mhữngh sống trong tương lai và là niềm tự hào cho những ai có. Chính bởi thế, dễ hiểu HaDo Centrosa Garden đã mau chóng được chào đâyn hơn 2000 chủ sở hửu tương lai (tương ứng hơn 90% sản phẩm ra mắt) gồm mhững nhà đầu tư, mhững bạn. Nơi đây chờ mong sẽ hình thành 1 cộng đồng cư dân văn minh và tân tiến bậc nhất trọng điểm TPHCM.

Giữ vững niềm tin bạn qua từng cam đoan

Ngoài khu nhà phố liên kế đã bàn giao và chuẩn bị sẽ bàn giao sổ hồng có lâu dài trong tháng 12/2017 cho cư dân, khu căn hộ cao cấp cũng đang dần đã đi vào vận hành, nổi bật ở trọng điểm TPHCM. Tính đến thời điểm giai đoạn này, Block Orchid đã cất nóc vượt công đoạn 3 tháng so có cam đoan bạn. Block Jasmine sẽ cất nóc ngày 18/11/2017 và Block Iris đang được đơn vị Unicons (thuộc Conteccons Group) xây dựng phần móng hầm chuẩn bị vượt công đoạn 4 tháng.

Tiến độ xây dựng toàn dự án HaDo Centrosa Garden đến tháng 10 năm 2017

Bằng công đoạn và chất lượng xây dựng được Tập đoàn Hà Đô bảo chứng qua nhiều dự án đã triển khai ở Hà Nội và TP. HCM, cộng có doanh nghiệp CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và có đội ngũ nhân sự dày dặn bí kíp để quản lý vận hành dự án; HaDo Centrosa Garden sẽ sớm được đã đi vào vận hành, trở thành 1 trong những khu phức hợp đáng sống nhất ở trọng điểm thành phố cũng như góp phần tăng thêm vẻ đẹp thành phố trong tương lai.

Tập đoàn Hà Đô: Tận tâm xây dựng, bền vững tương lai

Trong hơn 27 năm xây dựng và phát triển , có bí kíp vận hành ở mhững lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh BĐS,… mhững công trình của Tập đoàn Hà Đô luôn được bạn tín nhiệm và đâyn nhận. Để chắc chắn được danh tiếng và thương hiệu trong gần 3 thập kỷ qua, nhân tố luôn được Hà Đô đặt lên danh tiếng là công đoạn xây dựng và chất lượng công trình. Do đây, việc phát triển dự án HaDo Centrosa Garden trở thành khu phức hợp tân tiến và xứng tầm cao cấp chủ sở hửu, Tập đoàn Hà Đô luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe công đoạn xây dựng và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm đã đi vào vận hành nhất đến tay bạn trong tương lai.

Vị trí vàng, tiện ích nổi bật đã giúp HaDo Centrosa Garden luôn là tâm điểm chọn lọc của nhiều bạn.

CẤT NÓC NHÀ SANG – NHẬN NGAY QUÀ VÀNG!

Nhân dịp cất nóc block Jasmine tiếp tục vượt công đoạn 3 tháng, Tập đoàn Hà Đô dành tặng nhiều Lộc vàng có giá trị đến 2 lượng SJC 9999, miễn 3 năm phí quản lí & dịch vụ hồ bơi, chi trả linh hoạt 30% đến khi nhận nhà; rút thăm trúng 3 chiếc hãng xe Mercedes thời thượng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng điện thoại:

Trung tâm phân phối hàng: Số 200, Đường 3/2, Quận 10

Hotline: 1800 2018 – 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *