Bị tố “chặt chém” 250.000 đồng một đĩa mồng tơi, nhà hàng lý giải là mồng tơi xào bò

Quản lý nhà hàng Tháp Bà Làng Chài nói có báo Thanh niên, đĩa đồ ăn khiến cho khách Trung Quốc thường to hơn gấp đôi, gấp ba thông thường.

Trong tờ hóa đơn của 1 đoàn khách đến ăn ngày 7/2 (tức mồng 3 Tết) ở nhà hàng Tháp Bà Làng Chài (32-33 mhững con phố Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa), mhững món ăn được tính giá khá cao, khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Trong đấy, có thể kế đến món cháo 800.000 đồng, số lượng 2, mồng tời 250.000 đồng, số lượng 1, khổ qua xào 500.000 đồng, số lượng 2… Theo tờ phiếu chi trả, nhóm khách ăn 14 món, uống 10 chai bia, tổng tiền phải trả là gần 16,5 triệu đồng.

Thông tin có Trí Thức Trẻ, quyền Cục trưởng Cục Quản lý phân khúc Khánh Hòa Phan Văn Hữu cho hay, qua xác minh ở nhà hàng Tháp Bà Làng Chài thì nhà chức trách “nhận định nhà hàng đã có hành vi nâng giá bán so có giá niêm yết”.

Trong khi đấy, ông Trần Chính Lý, quản lý nhà hàng Tháp Bà Làng Chài khẳng trên báo Thanh niên, nhà hàng không chặt chém.

“Cháo ở đấy là cháo tôm hùm, khổ qua xào là khổ qua xào bò, mồng tơi là mồng tơi xào bò… Do hôm đấy khách đông, nhà hàng kín bàn hết, khi thu ngân tính tiền thì sơ ý đánh cho nhanh nên trên phiếu không có từ “tôm hùm” hay “bò”, nên gây nhầm lẫn.

Chúng tôi cũng không nghĩ có người chụp lại đưa lên mạng xã hội. Khách đến quán đều hỏi giá trước khi ăn, có niêm yết giá”, ông Lý nói có nguồn trên, đồng thời bày tỏ 1 số món ăn trên phiếu tính tiền chẳng thể hiện đúng có thực tại.

Quản lý nhà hàng này cho biết, hôm đấy đoàn khách Trung Quốc có dao động 12 – 14 người và đĩa của người Trung Quốc ăn thường to gấp đôi, thậm chí gấp ba thông thường.

(Tổng hợp)

Thêm nhà hàng bị tố chặt chém ở Nha Trang: Tô cháo giá 400.000 đồng, mồng tơi 250.000 đồng/đĩa

Theo Thanh Tú

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *