Biệt thự Haborizon Green Word Coporation tối ưu công năng khu trung tâm

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố môi trường sống xanh tự nhiên và tiện ích hiện đại. nhà phố Haborizon được xem như khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa thành thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống uy tín trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Haborizon

Biệt thự Haborizon Hòn Rớ tối ưu công năng

Thị trường bất động sản có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố mới ồ ạt được mở bán và mở bán trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các mua đất dự án biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án biệt thự và nhà phố nhà tầm trên dưới 2 tỷ/căn dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý khách trẻ. vietcomland.com là một trong số ít dự án biệt thự và nhà phố có mức giá tầm 2 tỷ/căn. Tọa lạc tại vị trí kim cương cung cấp được nhu cầu của đối tượng quý khách trên. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch vô cùng tốt tại dự án Haborizon. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Khánh Hòa đã phát triển thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Tận dụng tối đa vị trí kim cương của dự án nhà phố và biệt thự, CĐT Công ty Green Word Coporation đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại nhà phố Haborizon . Nhằm mang đến môi trường sống cao cấp cho cư dân. Với quần thể nhà phố và biệt thự cao cấp được xây dựng trên mảnh đất hơn 47.92 ha. Mỗi Đất nền đều có 2 mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, thuận tiện trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Có Thể Bạn Quan Tâm: vietcomland.com là một trong những dự án biệt thự và nhà phố sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh cao cấp và hiện đại. Được Công ty Green Word Coporation đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa hiện đại với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể xác thực sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ khu trung tâm

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Haborizon còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Biệt thự Haborizon Green Word Coporation cũng được lựa chọn kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. CĐT Công ty Green Word Coporation với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những nhà phố và biệt thự cao cấp một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là lựa chọn những sản phẩm đắt tiền mà là lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và môi trường sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Nhờ sự uy tín từ CĐT Công ty Green Word Coporation, Biệt thự Haborizon Green Word Coporation được rất nhiều ngân hàng trợ giúp cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu một lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng trợ giúp vốn vay và CĐT trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách đã có thể phát triển thành chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Tiện ích Biệt thự Haborizon Green Word Coporation đa dạng như trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương một Mua đất dự án biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ. Biệt thự Haborizon Green Word Coporation trông đợi là lựa chọn uy tín cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án đang dự kiến được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” có diện tích từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2).

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: dự án South Riverside vietcomland.com