Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh phân khúc nhà ở cao cấp

Mang đến BĐS Trà Vinh một dự án Biệt thự và biệt thự cao cấp quốc tế tại khu dự án TNR Amaluna TNR Holdings ngay giữa lòng Trà Vinh, CĐT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. kết hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. và Không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án đất nền cao cấp sở hữu một nền đất nền biệt thự, trong đó Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh được xem như nền đẹp của dự án Biệt thự và biệt thự đã mở bán đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Celesta Rise

Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp cao cấp bậc nhất

dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại toàn cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa lý tưởng của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh tạo lạc tại Mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Phường 7, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh., đây là một trong những vị trí đẹp đẹp nhất huyện Trà Vinh là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. trong năm 2019 trên thị trường Bất động sản Trà Vinh. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án Biệt thự và biệt thự của CĐT Dự án lớn đầu tay. Cùng với việc huyện Trà Vinh được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Trà Vinh, “mảnh đất vàng phía Tây Nam Bộ Trà Vinh” nhanh chóng phát triển thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Sản phẩm Biệt thự và biệt thự cao cấp hiện nay trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có một dự án Biệt thự và biệt thự với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Biệt thự Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu Biệt thự và biệt thự cao cấp thường xuyên thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại khu dự án TNR Amaluna TNR Holdings, một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Một điểm cộng khác của dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp là việc quý khách sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát hiện đại cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được CĐT đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý khách sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để mỗi người có không gian hoàn thành và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng một khu đô thị tân tiến.

Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh nhiều sức hút

Triết lý Biệt thự và biệt thự cao cấp hòa hợp với tự nhiên xanh cũng được tiến hành và mỗi nền của dự án Biệt thự cao cấp, tạo nên những ích lợi kép, tác động tích cực đến đời sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng tại những Biệt thự và biệt thự cao cấp này là rất lớn, giúp cho quý khách có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tế cho đời sống của gia đình. Phòng khách Biệt thự và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ky-co-gateway/

Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh chính là dự án Biệt thự và biệt thự để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. luôn tạo trong các dự án Biệt thự và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án Biệt thự và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.