BIM Group: Thương hiệu mang tầm quốc tế

Với chiến lược kinh doanh đồng bộ, chọn lọc và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế tranh giành lâu dài, cùng khả năng tái đầu tư, luân chuyển vốn linh hoạt, từ lâu, BIM Group đã được biết đến là 1 trong những tập đoàn kinh tế đa ngành danh tiếng Việt Nam.

Động lực vươn lên mạnh mẽ

Luôn tâm niệm con người là nhân tố quan trọng, sự kết hợp giữa người và người chọn lọc sự thành công của doanh nghiệp nên từng giây, từng phút, BIM Group đều trân trọng, vun đắp cho tài sản quý nhất của mình là nguồn nhân lực. Chính sự trân quý tri thức, nhân lực cùng có hướng đi đúng đắn đã tạo động lực giúp BIM Group vươn lên mạnh mẽ, liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh ở nhiều ngành nghề, nhiều địa bàn khác nhau.

Cụ thể, trong lĩnh vực nông nghiệp, BIM Group được phân tách là nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy sản hàng đầu tại Việt Nam khi có: diện tích nuôi trồng 1.600ha tại tỉnh Kiên Giang, Minh Thành và Tiên Yên với tổng sản lượng tối đa hơn 10.000 tấn/năm.

Trung tâm đầu tư và phát triển nguồn giống Phú Quốc 42ha là nơi lưu giữ, nghiên cứu và phát triển nguồn giống sạch nhập khẩu từ nhiều nơi trên Thế Giới với công suất tối đa đạt 3 tỷ con giống mỗi năm; Bên cạnh khu nuôi tôm Đồng Hòa hơn 1.234ha (lớn nhất Việt Nam), BIM Group còn có khu nuôi tôm Minh Thành 251ha nằm tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay, BIM Group đã phát triển giống hàu Thái Bình Dương bản địa trên cơ sở giống hàu Thái Bình Dương nổi tiếng trên Thế Giới. Để ổn định đầu ra cho một vài vùng nguyên liệu trên, BIM Group đã đầu tư thi công nhà máy chế biến thủy sản Tắc Cậu với hệ thống trang thiết bị hiện đại của hãng MyCom (Nhật Bản). Sản lượng của nhà máy có thể đạt 13.000 tấn thành phẩm mỗi năm…

Ngoài ra, BIM Group còn sở hữu cánh đồng muối hơn 2.500 ha (rộng nhất Đông Nam Á) tại Ninh Thuận, cùng một vài nhà máy sản xuất muối áp dụng công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha đạt công suất trên 200.000 tấn muối/năm. Năm 2012, BIM Group đã tiến hành cấu trúc lại hoạt động sản xuất muối với việc thành lập CTCP muối Cà Ná – Ninh Thuận, đồng thời là cổ đông chi phối tại CTCP Muối Ninh Thuận…

Trong ngành dịch vụ và thương mại, là đơn vị kinh doanh nhượng quyền của thương hiệu Zpizza quốc tế (hiện có 100 nhà hàng trên khắp 17 bang của Mỹ, hơn 400 đơn vị nhượng quyền đang phát triển trên khắp nước Mỹ, Mexico, Trung Đông), CTCP LifeStyle Việt Nam – thành viên của BIM Group đã và đang phát triển Zpizza thành chuỗi nhà hàng pizza hàng đầu tại Việt Nam. Về du lịch, BIM Group có đội du thuyền Syrena gồm hai du thuyền có 34 cabin được sở hữu bên trong xe tân tiến, có sức chứa 68 hành khách. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, BIM Group đã đầu tư thi công Elite Fitness trở thành hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao hàng đầu. Về giáo dục, thông qua doanh nghiệp thành viên NKID Corporation, BIM Group vận hành hệ thống trọng điểm tiNiWorld – chuỗi trọng điểm “Giáo trí” lớn tại Việt Nam.

Bạn đồng hành của một vài thương hiệu danh tiếng

Với tôn chỉ gắn liền lợi ích doanh nghiệp có lợi ích cùng đồng, BIM Group luôn nỗ lực đạt chất lượng cao nhất trong một vài lĩnh vực kinh doanh thông qua việc. Điển hình nhất trong chiến lược hợp tác có những thương hiệu danh tiếng này là thương vụ hợp tác giữa N Kid Corp (doanh nghiệp thành viên do BIM Group nắm quyền chi phối) có quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity (SCPE). Khoản rót vốn trị giá gần 1.000 tỷ đồng từ SCPE sẽ giúp N Kid Corp đưa những chuỗi vui chơi giáo – trí tiNiWorld, T-Club đến gần hơn có nhóm bạn thanh thiếu niên và thiếu nhi trên khắp cả nước. Trong khi đấy, mảng kinh doanh sản xuất muối nguyên liệu, muối công nghiệp của BIM Group tiếp tục dẫn đầu phân khúc nội địa, là đối tác có một vài thương hiệu danh tiếng như Nestlé, Ajinomoto, Orsan… và thương hiệu muối Cà Ná được bán ở một vài hệ thống trung tâm mua sắm Metro, Big C, Coop Mart trên cả nước. Gần đấy, BIM Group đã hợp tác có AEONMall Việt Nam để phát triển dự án Trung tâm thương mại AEONMall thứ hai của Hà Nội trên khu đất rộng 16.7ha ở Hà Đông do tập đoàn làm chủ đầu tư..

Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội nằm trong trọng điểm quận Tây Hồ, nơi luôn được người nước ngoài lựa chọn để ở khi đến làm việc tại Việt Nam; Cùng có đấy là sự hợp tác có ông vua căn hộ dịch vụ khách sạn The Ascott Limited có dự án Citadines Marina Halong.

Mới đấy, BIM Group đã đưa vào hoạt động khách sạn Crowne Plaza Vientiane. Đây là khách sạn 5 sao Thứ nhất ở trọng điểm đô thị Viêng Chăn có gần 200 phòng khách sạn nằm trên khu đất rộng 20,000m2.

Hiện ở, BIM Group đã ký thoả thuận có InterContinental Hotels & Resort và Regent Hotels & Resort để hoạt động 2 dự án khách sạn Thứ nhất của 2 thương hiệu cao cấp ở Phú Quốc.

“Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sự hợp tác toàn diện có định hướng đúng đắn sẽ tạo thành động lực và tiền đề để phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp nhìn chung và BIM Group nói riêng”- Đại diện lãnh đạo BIM Group chia sẻ.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *