Bình nước nóng Ariston – thương hiệu Ý tỏa sáng trên đất Việt

Kể từ ngày thiết lập mối quan hệ song phương Việt – Ý năm 1973, nhiều Tập đoàn danh tiếng của Ý đã mạnh dạn đầu tư vào phân khúc Việt có khát vọng hợp tác cộng phát triển. Trong đây, thương hiệu bình nước nóng Ariston nổi lên như 1 “ngôi sao sáng”, đem lại sự “tha hồ bất tận” trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình người Việt trong suốt chặng một số con phố 30 năm qua.

Hành trình rực rỡ trên đất Việt

Ariston Thermo Group là tập đoàn danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực máy nước nóng. Đối có phân khúc Việt Nam, thương hiệu đặt nền tảng cho thói quen tắm nước nóng bằng thiết bị điện gia dụng cũng chính là Ariston – 1 “ông lớn” đến từ đất nước Ý.

Năm 1988 khi điện lưới quốc gia bắt đầu được đưa về một số hộ gia đình, Ariston đã ngay tức thì nắm bắt nhu cầu và đem những chiếc bình nước nóng Thứ nhất tới có phân khúc Việt thông qua con một số con phố nhập khẩu sản phẩm.

Kể từ ngày đặt nền tảng Thứ nhất ấy – mặc dù phân khúc càng ngày càng phát triển thành sôi động có nhiều chủng loại, mẫu mã, Ariston luôn được giới chuyên gia cộng người tiêu dùng phân tích là thương hiệu dẫn đầu ngành hàng máy nước nóng, chiếm lĩnh địa điểm số 1 về doanh số và sức mạnh thương hiệu ở Việt Nam.

Tổng thống Ý Sergio Mattarella đã phân tích Ariston là “trường hợp điển hình nhất của công ty Ý thành công ở Việt Nam” trong chuyến công du Việt Nam đầu tháng 11/2015. Từ chỗ chỉ nhập khẩu sản phẩm, Ariston đã đưa vào làm việc nhà máy sản xuất lớn thứ hai châu Á, đặt ở Bắc Ninh có công suất lên đến 1 triệu sản phẩm/năm.

Bình nước nóng Ariston – thương hiệu Ý tỏa sáng trên đất Việt - Ảnh 1.

Ariston chính là 1 trong những thương hiệu bình nước nóng Thứ nhất có mặt ở phân khúc Việt Nam.

Tiên phong đột phá về công nghệ

Xuyên suốt chặng một số con phố 30 năm chỉ tập trung vào tìm hiểu và phát triển một số sản phẩm Bình nước nóng chất lượng cao, Ariston tự hào khi luôn đem tới những sản phẩm có trải nghiệm mới cho bạn ở phân khúc Việt Nam.

Năm 2018, hãng có đến dòng sản phẩm máy nước nóng ANDRIS2 gồm ANDRIS2 TOP, ANDRIS2 LUX, ANDRIS2 RS, ANDRIS2 R có công nghệ đột phá lần Thứ nhất xuất hiện, chờ mong sẽ tạo nên 1 xu hướng sử dụng máy nước nóng mới cho người tiêu dùng Việt.

Tiếp tục phát huy một số ưu thế đặc trưng của thương hiệu như: Bền, An toàn, Tiết kiệm năng lượng và Tốt cho sức khỏe, lần Thứ nhất Ariston đã áp dụng thanh đốt 100% Titan trên dòng sản phẩm mới, giúp làm nóng nhanh, kháng lại sự ăn mòn của nước cứng và chứa nhiều tạp chất, cắt giảm hiệu quả việc bám cặn và bảo đảm hiệu suất làm việc không đổi trong suốt vòng đời sản phẩm.

Bên cạnh đây, dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ ECO EVO hiện đại nhất của hãng được đăng ký bản quyền CoreTECH theo nguyên tắc Châu Âu cộng bộ vi mạch kiểm soát an toàn không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy đến trong quá trình sử dụng.

Với sự đột phá về mặt công nghệ cộng kiểu dáng có đậm phong một sốh Ý đầy tính nghệ thuật, dòng sản phẩm bình nước nóng ANDRIS2 từ thương hiệu Ariston danh tiếng được giới chuyên môn nhận định là sản phẩm đột phá cung cấp được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Bình nước nóng Ariston – thương hiệu Ý tỏa sáng trên đất Việt - Ảnh 2.

Trên cả thành công về mặt thương mại, Ariston còn trở thành biểu tượng của sự tha hồ bất tận và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Để chào đâyn sự xuất hiện của siêu phẩm này, Ariston Thermo Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố sản phẩm mới vào ngày 28.08.2018 ở khách sạn Melia Hà Nội. Đến có sự kiện này, bên cạnh hệ thống đại lý cộng một số nhà bán còn có sự tham dự của Đại sứ Ý và nhiều quan chức Ý ở Việt Nam nhằm chúc mừng những thành công của Ariston trong 30 năm vừa qua, đồng thời chung vui có sự công bố của dòng sản phẩm ANDRIS2.

Ông Emanuelle Giommi – Tổng giám đốc Ariston Thermo Việt Nam khẳng định: “Quãng một số con phố 30 năm cho 1 thương hiệu không phải quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định danh tiếng của Ariston trong lòng người tiêu dùng Việt. Trong thời gian tới, Ariston Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng cao của phân khúc và tiếp tục củng cố vị thế là thương hiệu dẫn đầu ngành hàng”.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *