Bitcoin cầm cự mốc 6.000 USD, vốn hóa tiền ảo “bốc hơi” từng ngày

Nhiều đồng tiền ảo khác tiếp tục rớt giá mạnh, khiến tổng giá trị vốn hóa của phân khúc tiền ảo sụt giảm từng ngày…

Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất địa cầu Bitcoin đang “cố thủ” ở mốc 6.000 USD, sau đợt bán tháo mạnh diễn ra gần đấy. Trong khi đấy, nhiều đồng tiền ảo khác tiếp tục rớt giá mạnh, khiến tổng giá trị vốn hóa của phân khúc tiền ảo sụt giảm từng ngày.

Vào khi gần 9h sáng nay 12/9, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap.com đứng ở mức 6.314 USD, giảm 0,7% so có thời điểm mhữngh đấy 24 tiếng. Từ đầu tháng đến nay, giá Bitcoin đã giảm dao động 14%.

Mức giảm giá trên của Bitcoin là khá “nhẹ nhàng” nếu so có mức giảm chóng mặt của mhững đồng tiền kỹ thuật số khác. Trong đấy, đồng Ethereum bị bán tháo mạnh hơn cả.

Lúc gần 9h sáng, giá Ethereum giảm 7,3% so có mhữngh đấy 24 tiếng, còn hơn 183 USD. Ngày thứ Ba, giá đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ nhì địa cầu này có khi giảm còn 176 USD, mức thấp nhất trong 14 tháng.

Từ mức trên 770 USD vào thời điểm đầu năm, giá Ethereum đến nay đã sụt dao động 75%.

Cùng thời điểm trên, đồng Ripple giảm 3,2%, còn 0,26 USD. Đồng Bitcoin Cash mất 7,8% giá trị, còn 435 USD.

Cũng trong ngày thứ Ba, tổng giá trị vốn hóa của phân khúc tiền ảo toàn cầu có khi tuột dưới mốc 190 tỷ USD lần Thứ nhất kể từ ngày 1/11/2017. Lúc 9h sáng thứ Tư, tổng vốn hóa phân khúc đã bình phục lên ngưỡng 191 tỷ USD, trong đấy vốn hóa của Bitcoin đạt hơn 109 tỷ USD, chiếm gần 57%.

Theo hãng tin Reuters, nhà chức trách Mỹ ngày 11/9 đã mở bán 1 loạt động thái, bao gồm phạt tiền, đối có mhững doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực tiền ảo. Một thẩm phán liên bang Mỹ đã đưa ra 1 phán quyết mà theo đấy luật chứng khoán của nước này có thể được sử dụng để khởi tố mhững vụ án gian lận liên quan đến phát hành tiền ảo.

Mấy ngày trước, phân khúc tiền ảo cũng đấyn nhận 1 tài liệu bất lợi rằng ngân hàng Goldman Sachs đã dừng kế hoạch mở dịch vụ chuyển nhượng tiền ảo dành cho bạn tổ chức.

Trang MarketWatch cho biết khối lượng chuyển nhượng Bitcoin tương lai đã giảm mạnh.

Hôm thứ Hai, chỉ có 1.965 hợp đồng tương lai Bitcoin được “sang tay” trên sàn CME Group, giảm 28,7% so có mức của ngày thứ Sáu tuần trước và giảm 72,2% so có mhữngh đấy 1 tháng. Phiên ngày thứ Hai cũng là phiên chuyển nhượng Bitcoin tương lai thưa thớt nhất trong 4 tuần trở lại đấy.

Nhà đánh giá Kevin Davitt thuộc The Options Institute nói rằng nếu không giữ được mốc 6.000 USD, giá Bitcoin tương lai có thể thử phá mức đáy của năm 2018 là mức 5.755 USD thiết lập hồi cuối tháng 6.

Mèo ảo vẫn được dân chơi tiền ảo mua có giá gần 4 tỷ đồng

Theo Thăng Điệp

vneconomy

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *