Bitcoin ngấp nghé 8.000 USD, Goldman Sachs vừa đưa ra lời cảnh báo nhưng rất nhiều nhà đầu tư sẽ vui mừng

Đây là trường hợp hiếm hoi 1 ngân hàng đầu tư đưa ra giải đáp thiết thực cho bạn.

Trong khi bitcoin có vẻ như đang ngấp nghé mốc 8.000 USD, một vài chuyên gia Goldman Sachs nhận định đồng tiền này sẽ phải mất dao động một vài tuần nữa và đây sẽ không phải là đỉnh cao nhất của bitcoin.

 Bitcoin ngấp nghé 8.000 USD, Goldman Sachs vừa đưa ra lời cảnh báo nhưng rất nhiều nhà đầu tư sẽ vui mừng - Ảnh 1.

Đồ thị phân tách kỹ thuật sóng Elliott của bitcoin

Sau khi bitcoin chạm đỉnh 7.600 USD, nhóm phân tách kỹ thuật của Goldman Sachs bao gồm Sheba Jafari và Jack Abramowitz đã gửi 1 thông báo giải đáp đến bạn. Theo đây, phía này cảnh báo một vài trader đặt cược chống lại đà tăng giá phá đỉnh 8.000 USD của bitcoin. Trước đây, bitcoin đã có 2 đà tăng giá phá đỉnh 5.000 USD và 6.000 USD ấn tượng trong tháng 10.

Dù dự báo bitcoin sẽ có 1 quãng nghỉ ngắn trước khi chạm đỉnh 8.000 USD, Goldman Sachs vẫn tự tin đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai.

“Quãng nghỉ này hàm chứa tiềm năng cho 1 xung tăng lên ít nhất là 7.941 USD. Đây là mục tiêu thấp nhất của sóng 5 tăng giá lần thứ 3 và cũng là tín hiệu củng cố cho một vài nhịp điều chỉnh mạnh có thể xảy ra trong những phiên tới”, Goldman Sachs cho biết.

Hiện nay trên Coinmarketcap, bitcoin đang được chuyển nhượng ở mức giá 7.167 USD – giảm dao động 100 USD so có cộng thời điểm trong ngày hôm qua. Kể từ đầu năm đến nay, bitcoin đã tăng gần 550%.

Thông báo của Goldman Sachs được phân tách là 1 trong số những trường hợp hiếm hoi 1 ngân hàng đầu tư đưa ra giải đáp thiết thực cho bạn.

Và trong khi đồn đoán cho rằng phía này đang thi công 1 phòng môi giới tiền số, người có tầm ảnh hưởng nhất Goldman – CEO Lloyd Blankfein vẫn giữ thái độ trung lập đối có bitcoin trong một vài cuộc phỏng vấn và phát ngôn của mình. Ông cho biết có chút lo ngại đối có bitcoin nhưng sẵn sàng cởi mở có đồng tiền này.

“Tôi luôn có cảm giác bởi thế có những thứ gì mới”, Blankfein nói ở Diễn đàn Đổi mới tài chính bền vững do Goldman Sachs tổ chức

Trả lời về vấn đề một vàih mạng công nghệ, vị tổng giám đốc Goldman Sachs chia sẻ: “Qua nhiều năm, tôi nghiệm được rằng có nhiều thứ phát triển tốt, cho dù tôi chẳng thích nó”.

Quan điểm của ông khá trái ngược có người đồng cấp ở JPMorgan Chase. Ông Jamie Dimon là người nổi tiếng có những chỉ trích bitcoin. Hồi tháng 9, phát biểu “bitcoin là trò lừa đảo” và tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào của JPMorgan mua vào bitcoin vì “họ là những kẻ ngu dốt” của vị sếp ngân hàng này đã khiến đồng tiền số này giảm giá cực mạnh, thổi bay 30 tỷ USD giá trị vốn hóa của bitcoin.

Bạn trẻ Việt Nam bất ngờ hỏi Jack Ma về tương lai Bitcoin và đây là câu trả lời của ông!

Theo Anh Sa

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *