Bitcoin vừa mất 1.300 USD trong chưa đầy 30 phút, hàng loạt đồng tiền số khác cũng giảm mạnh, ác mộng Giáng sinh có quay trở lại?

Cách đấy 1 tuần, phân khúc tiền số đã hứng “bão” trước thềm giáng sinh, khi vô vàn đồng tiền bốc hơi 30-40% giá trị. Sáng nay, bitcoin và nhiều đồng tiền khác lại tiếp tục giảm mạnh.

Thời điểm 9h sáng 28/12, phân khúc tiền số tiếp tục chịu cảnh phân phối tháo trên diện rộng. Trên sàn Bitfinex, đồng bitcoin chỉ trong vòng 30 phút đã giảm dao động 1.400 USD, từ mức 15.200 USD có khi xuống chỉ còn 13.870 USD.

Khối lượng chuyển nhượng bitcoin cũng tăng đáng kể so có GĐ trước. Theo quan sát trên đồ thị kỹ thuật, chuyển nhượng bitcoin trong 1 tiếng, từ 9h-10h đã lên cao nhất kể từ ngày 22/12, ngày nhà đầu tư ồ ạt phân phối tháo trên toàn phân khúc khi giáng sinh đến gần.

Tuy nhiên sau đây, bitcoin đã bình phục kỹ thuật và đang chuyển nhượng quanh vùng 14.000-14.500 USD.

Bitcoin vừa mất 1.300 USD trong chưa đầy 30 phút, vô vàn đồng tiền số khác cũng giảm mạnh, ác mộng Giáng sinh có quay trở lại? - Ảnh 1.

Diễn biến giá bitcoin trên sàn Bitfinex khi 10:34 phút sáng nay

Đà giảm ở bitcoin đã lan sang nhiều đồng tiền khác. Số liệu trên coinmarketcap cho thấy, rất nhiều đồng tiền đã mất 10% giá trị so có ngày hôm qua, chẳng hạn như Bitcoin Cash, Litecoin, IOTA, Dash, Monero…

Riêng đồng tiền ripple hiện vẫn giữ được mức tăng giá so có hôm qua, cho dù cũng chịu cảnh bị phân phối mạnh. Đây là đồng tiền sử dụng nền móng công nghệ blockchain để hỗ trợ tăng tốc xử lý 1 vài chuyển nhượng tài chính giữa 1 vài ngân hàng có nhau.

Bitcoin vừa mất 1.300 USD trong chưa đầy 30 phút, vô vàn đồng tiền số khác cũng giảm mạnh, ác mộng Giáng sinh có quay trở lại? - Ảnh 2.

Ảnh: Coinmartketcap

Các nhà đầu tư cũng như 1 vài chuyên gia tài chính vẫn đang liên tục đưa ra những nhận định trái chiều về phân khúc tiền số. Mới đấy, Ric Spooner, chuyên gia đánh giá ở CMC Markets, dự đoán giá sẽ tiếp tục điều chỉnh và thậm chí sẽ còn diễn biến phức tạp hơn. Ông dự đoán sẽ có thể giảm xuống mức 5.700 USD hoặc 8.700 USD trong những tháng tới.

Trong khi đây, Julian Hosp, nhà đồng sáng lập của TenX, 1 startup chuyên về công nghệ blockchain lại cho rằng bitcoin sẽ chạm đến cột mốc 60.000 USD.

Không trụ vững, Bitcoin và 1 loạt 1 vài đồng tiền số lại quay đầu giảm giá

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *