BizFly Cloud đem tới 6 giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia triển lãm quốc tế SoICT & SoIS 2018

Tại Triển lãm công nghệ tài liệu và truyền thông quốc tế SoICT & SoIS diễn ra ở Đà Nẵng, 6 biện pháp công nghệ hỗ trợ chuyển đổi số đã được BizFly Cloud đem trình làng có hy vọng giúp mọi công ty Việt bứt phá nhanh hơn trong thời kỳ công nghiệp 4.0 từ ngày 6-7/12/2018.

Triển lãm công nghệ SoICT & SoIS 2018

SoICT 2018 là hội nghị chuyên đề quốc tế trao đổi về bốn lĩnh vực nghiên cứu kỹ chính bao gồm AI, Big Data Analytics, Truyền thông & An ninh mạng, Nhận thức và Tương tác máy, Kỹ thuật phần mềm và 1 số Xu hướng công nghệ mới.

Tiếp nối thành công của SoICT 2017 có đề án tham dự từ 22 quốc gia, Hội thảo quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ tài liệu và truyền thông (SoICT 2018) lần này sẽ được tổ chức ở đô thị Đà Nẵng. Mục tiêu của Hội nghị là có đến 1 diễn đàn học thuật danh tiếng, nơi 1 số nhà nghiên cứu kỹ và 1 số bên tham dự có thể chia sẻ những phát hiện và nghiên cứu kỹ mới nhất của mình, cũng như xác định những thách thức mới của khoa học máy tính trong tương lai. Trong 1 số làm việc của Hội nghị sẽ bao gồm phần trình bày và phát biểu từ 1 số diễn giả danh tiếng trên địa cầu.

SoICT 2018 được đồng tổ chức cộng có SoIS 2018 – Hội thảo chuyên đề trao đổi về an toàn an ninh tài liệu.

BizFly Cloud tham dự triển lãm công nghệ SoICT & SoIS 2018 có chủ đề “BizFly Cloud – Giải pháp công nghệ toàn diện cho công ty”

Tham dự triển lãm lần này, BizFly Cloud mong muốn ra mắt tới khách tham dự 1 số biện pháp hạ tầng tổng thể và toàn diện dựa trên công nghệ đám mây – xu hướng công nghệ nổi trội nhất trong kỷ nguyên số 4.0.

Sự phát triển vũ bão của công nghệ cộng có xu hướng hội nhập sâu rộng và mau chóng đòi hỏi công ty phải luôn ở thế chủ động và có những phương án tiếp cận nhanh nhạy để không tụt lại phía sau.

Hiểu được hiện trạng và nhu cầu đây của công ty, BizFly Cloud có năng lực và bí kíp của mình đã nghiên cứu kỹ và phát triển thành công hệ thống biện pháp toàn diện giúp tăng thêm sức mạnh nền móng cho công ty, hỗ trợ công ty Việt tạo đà và bứt phá mạnh mẽ trong GĐ chuyển đổi số.

Các công nghệ BizFly Cloud có đến triển lãm bao gồm:

BizFly Cloud Server – Máy chủ ảo mạnh mẽ, tốc độ cao cộng khả năng bảo mật và độ ổn định nổi bật

BizFly Simple Storage – Hệ thống Cloud Storage Thứ nhất ở Việt Nam có kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn.

BizFly Pre-built Application – Đơn giản hóa cài đặt áp dụng trên Cloud Server chỉ có 1 click

BizFly Load Balancer – Dịch vụ cân bằng tải hỗ trợ đầy đủ 1 số giao thức truyền tải có tính sẵn sàng và khả năng mở rộng lớn nhất.

BizFly Business Mail – Dịch vụ Email cho công ty không giới hạn account

Bizfly CDN – Dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website ở Việt Nam, giúp website hoạt động ổn dịnh và đạt hiệu quả cao nhất

Những biện pháp này sẽ được chuyên gia công nghệ tài liệu đầu ngành – anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc bộ phận AI Content Platform của VCCorp trình bày trong chương trình hội thảo. Đồng thời, có chủ đề “BizFly Cloud – Giải pháp công nghệ toàn diện cho công ty”, ở gian hàng triển lãm, 1 số bạn và đối tác tham dự sẽ được trải nghiệm thực ở 1 số gói biện pháp ưu việt do BizFly Cloud phát triển. BizFly Cloud cũng hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho hội thảo công nghệ SoICT & SoIS 2018.

BizFly Cloud (tiền thân là VCCloud) là nhà cung cấp 1 số dịch vụ đám mây danh tiếng ở Việt Nam từ năm 2006. Hơn 3.000 bạn từ khắp 1 số tỉnh thành Việt Nam và nước ngoài đã tin tưởng và chọn lọc BizFly Cloud cho 1 số biện pháp đám mây thích hợp có nhu cầu kinh doanh của họ, bao gồm 1 số công ty danh tiếng trong nhiều lĩnh vực như VTV, báo Tuổi Trẻ, Dantri.com.vn, tập đoàn Vingroup…

Dành cho 1 số độc giả quan tâm tới chi tiết 1 số sản phẩm dịch vụ của BizFly Cloud có thể truy cập ở:

Website: https://www.vccloud.vn/

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *