Bizfly Cloud tung loạt giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp việt trong giai đoạn chuyển đổi số

Khái niệm “chuyển đổi số” (digital transformation) giờ đây không còn quá xa lạ có bất kỳ doanh nghiệp nào ở Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp 4.0. Việc 1 sốh tân phương thức tiếp cận có bạn trong thời đại này đòi hỏi đa số 1 số đơn vị phải liên tục cập nhật 1 số công nghệ mới để thích nghi nếu không muốn bị tụt hậu lại ở phía sau.

Việc giải quyết nhân tố ổn định, an toàn, bảo mật và tốc độ 1 sốh tân linh hoạt của hệ thống nền móng cho mọi website hay khu vực lưu trữ dữ liệu – tài sản số vô cộng quan trọng – của mỗi doanh nghiệp đòi hỏi phải có 1 biện pháp hạ tầng tối tân nhất. Bất kỳ 1 sự cố kỹ thuật nào xảy ra (bị hack hệ thống lưu trữ dự liệu, trục trặc khi lưu trữ/truy xuất website trên server, hệ thống cân bằng tải hiện đại để xử lý truy cập khổng lồ…) đều sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh nghiệp và dẫn tới nguy cơ bị thiệt hại hàng tỷ đồng chỉ vì những sự vụ không đáng có.

Từ khi bắt tay vào thi công hệ thống điện toán đám mây phục vụ nội bộ doanh nghiệp từ năm 2012, có tên khai sinh là VCCloud, bộ phận này đã tạo nên 1 nền móng điện toán đám mây rộng lớn và chắc chắn việc hoạt động ổn định cho những trang tin điện tử có lượng truy cập vô cộng lớn.

Đến năm 2014, VCCloud đã bắt tay thi công hệ thống đám mây công cộng để đồng hành giải quyết 1 số khó của 1 số doanh nghiệp Việt trong bối cảnh tranh giành thời kỷ nguyên số.

Năm 2018, VCCloud chính thức đổi tên thành Bizfly Cloud có nhiệm vụ cung cấp biện pháp toàn diện và tự tin xử lý toàn bộ những “ca khó” về công nghệ số cho mọi doanh nghiệp Việt Nam, có thể nhắc tới 1 số cái tên luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ số như VTV, báo Tuổi Trẻ, Dantri.com.vn…

Cùng nghiên cứu xem Bizfly Cloud đã tạo ra ưu thế gì để trợ giúp toàn diện được cho mọi doanh nghiệp Việt trong cuộc tranh giành số trong bức tranh toàn cảnh dưới đây.

Bizfly Cloud Server – Máy chủ ảo triển khai trên nền móng OpenStack

Dịch vụ Cloud Server có tốc độ cao cộng khả năng bảo mật và độ ổn định nổi bật.

“Bizfly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất ở Việt Nam có thể cam đoan mức độ sẵn sàng của server ở mức 99,99% đi kèm có chính sách bán hàng bồi thường rõ ràng”

Những khả năng của hệ thống này có thể cung cấp gần như tức thời nhu cầu của doanh nghiệp khi máy chủ bị quá tải. Không chỉ chắc chắn tính linh hoạt, có băng thông mạng lưới lên tới 150 Gbps, Cloud Server có thể tăng khả năng chống đỡ cho máy chủ đám mây của doanh nghiệp khi bị tấn công DDoS ở Việt Nam.

BizFly Simple Storage – Hệ thống Cloud Storage Thứ nhất ở Việt Nam

Là hệ thống lưu trữ S3-like (tương tự Simple Storage Service) Thứ nhất ở Việt Nam, BizFly Simple Storage có lại cho doanh nghiệp 1 kho lưu trữ không giới hạn. Bên cạnh khả năng truy xuất lớn, BizFly Simple Storage còn cho phép truy vấn từ vài chục nghìn tới vài triệu file trong cộng 1 thời điểm.

BizFly Pre-built Application – Đơn giản hóa cài đặt áp dụng trên Cloud Server chỉ có 1 click

Cho phép doanh nghiệp triển khai 1 số dạng áp dụng được đâyng gói sẵn lên đám mây đây. Điều này giúp đơn giản hóa việc cài đặt áp dụng trên Cloud Server, giảm thời gian triển khai từ 1 ngày xuống chỉ còn 5 phút.

BizFly Load Balancer – Tăng ổn định hệ thống, cắt giảm sự cố, tiện dụng giám sát

Để chắc chắn khả năng truy cập có khối lượng lớn user tới máy chủ doanh nghiệp, dịch vụ này giúp phân bố và tối ưu lưu lượng tải, mà không cần phải tự thi công, hoạt động và bảo trì 1 hệ thống cân bằng tải nào khác.

BizFly Business Mail – Dịch vụ Email cho doanh nghiệp không giới hạn account

Với việc máy chủ mail được đặt ở Việt Nam, việc đọc và gửi mail sẽ được xử lý nhanh hơn, đi kèm có công cụ antivirus được tích hợp nhiều tầng, chắc chắn ngăn chặn triệt để việc lây lan virus qua hòm thư. Không những vậy, có cơ chế tính giá theo dung lượng của domain, doanh nghiệp có thể tiện dụng mở rộng số lượng account mà không lo tăng thêm giá thành.

Bizfly CDN – là dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website ở Việt Nam

Với 1 số thế mạnh kể đến như tối ưu ảnh và video, bán nội dung theo đúng địa điểm địa lý, tốc độ mạng; chặn DdoS chủ động: phát hiện và loại bỏ 1 số request tấn công chỉ trong 2 phút; caching dữ liệu và Tự động quét virus 1 số nội dung được truyền tải quả CDN.

Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cộng 1 số biện pháp công nghệ của Bizfly Cloud ở:

Website: https://www.vccloud.vn/

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

Tặng ưu đãi khủng nhân ngày Black Friday

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *