Bizweb bắt tay với DHL eCommerce nâng tầm TMĐT Việt Nam

25/09/2017, Bizweb và DHL chính thức bắt tay hợp tác góp phần thúc đẩy phân khúc TMĐT Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Hơn 30,000 chủ website trên nền móng Bizweb đã có thêm thời cơ sử dụng dịch vụ vận chuyển danh tiếng danh tiếng địa cầu DHL có kinh phí cũng như nguồn lực quản trị tiết kiệm nhất.

Mới đấy, DHL – 1 hãng vận chuyển – bưu chính lớn trên địa cầu đã cho mở phân phối dịch vụ phân phối nội địa ở Việt Nam, lấn sân sang TMĐT có dịch vụ DHL eCommerce. Sau khi mở phân phối mở phân phối, DHL eCommerce đã chính thức bắt tay có nền móng website phân phối hàng online Bizweb nhằm đưa dịch vụ của mình tới gần hơn có hàng chục nghìn bạn của Bizweb. Đây tuy không phải là sự hợp tác Thứ nhất của 1 bên dịch vụ chuyển phát có đơn vị cung cấp nền móng website phân phối hàng nhưng lại là cái bắt tay Thứ nhất của 1 “gương mặt” vận chuyển tuy mới mà cũ có người Việt và 1 nền móng website danh tiếng.

Bizweb là nền móng website phân phối hàng online được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, hiện đang phục vụ hơn 30.000 bạn là một số chủ công ty vừa và nhỏ. Với thế mạnh là 1 nền móng website mở hỗ trợ mạnh mẽ phân phối hàng đa kênh từ offline đến online, Bizweb đã và đang là chọn lọc số 1 có những người đang có ý định làm website.

DHL eCommerce là 1 bộ phận của DHL – công ty vận chuyển danh tiếng địa cầu cung cấp dịch vụ chất lượng quốc tế, phủ sóng toàn quốc có một số kho giao hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. DHL ecommerce cung cấp một số biện pháp nguyên tắc về nhận, chuyển và hoàn lại bưu phẩm trong nước cũng như bưu phẩm quốc tế cho một số bạn công ty.

Hai bên hợp tác cộng nhau trong bối cảnh phân phối hàng đa kênh – omnichannel đang nở

rộ, trải nghiệm của bạn được tối ưu thống nhất trên một số kênh phân phối hàng, mọi điểm

tiếp xúc, ngay cả trong vấn đề giao – nhận hàng hóa. Giờ đấy, ngoài Vietel post, Vietnam

post, Giaohangnhanh, , Shipchung,… hơn 30.000 công ty là bạn của Bizweb 2 sẽ có thêm 1 chọn lọc dịch vụ vận chuyển chất lượng đẳng cấp quốc tế đây là DHL eCommerce. Chỉ có 1 click tích hợp DHL eCommerce, chủ website Bizweb sẽ kết nối và nắm bắt mọi tài liệu liên quan, cập nhật công đoạn giao vận chi tiết tới từng khâu ngay ở quản trị website mà không nhất nhiết phải vào hệ thống của đơn vị vận chuyển.

Ông Thomas Edward Harris – Giám đốc điều hành DHL eCommerce Việt Nam chia sẻ: “DHL eCommerce mở phân phối ở Việt Nam có mục đích cung cấp dịch vụ hậu cần TMĐT tốt nhất trong nước. Với sự phát triển mau chóng của dao động hơn 600.000 công ty SMBs ở Việt Nam, DHL eCommerce sẽ chắc chắn họ có thể có đến dịch vụ vận chuyển chất lượng đẳng cấp trên địa cầu cho bạn của mình. Chúng tôi rất mong muốn giúp một số công ty vừa và nhỏ phát triển tốt công việc kinh doanh và sự hợp tác này có Bizweb cho phép chúng tôi tiếp cận có hơn 30.000 công ty nhỏ và vừa.”

Trong thời buổi giai đoạn này, công nghệ đang là thời cơ cũng đồng thời tạo ra những thách thức cho một số công ty, đặc trưng là một số công ty vừa và nhỏ cho tới rất nhỏ. Họ luôn mong muốn được ứng dụng công nghệ tài liệu và hoạt động, quản trị kinh doanh nhưng đề nghị phải kinh phí thấp, tiết kiệm nguồn lực quản lý. Những nền móng như Bizweb là 1 biện pháp cung cấp được điều này.

Chỉ có 30s, chủ công ty đã tự thi công cho mình 1 website phân phối hàng có đầy đủ một số tính năng, tối ưu SEO, tùy biến linh hoạt. Trong khi phân phối hàng đa kênh đang là xu hướng, có Bizweb, chủ website chỉ cần vào 1 nơi và phân phối hàng, quản trị trên nhiều kênh khác nhau từ cửa hàng, website, Facebook, Zalo, Lazada, Adayroi, Sendo… Các công cụ về marketing, chi trả, đặc trưng là vận chuyển luôn có sẵn để người dùng chỉ cần chọn lọc tích hợp theo nhu cầu. Một chiếc smartphone là quá đủ để phân phối hàng và quản lý ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

“Các chủ công ty đang dần làm chủ được công nghệ thông qua những cái bắt tay như thế này. Sau khi hợp tác có đối tác vận chuyển DHL eCommerce, hơn 30.000 bạn của Bizweb sẽ có thêm 1 chọn lọc dịch vụ chất lượng để tích hợp vào website, quản trị tiện dụng, chi tiết tới từng khâu trong vận chuyển.” – Ông Trần Trọng Tuyến – CEO Bizweb cho hay.

Bizweb bắt tay có DHL eCommerce nâng tầm TMĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Tích hợp DHL eCommerce vào Bizweb để quản trị chi tiết tới từng khâu trong vận chuyển

Miếng phân phốih phân khúc TMĐT Việt Nam vốn đã chật hẹp, nay lại có thêm 1 “ông lớn” trên địa cầu tham dự vào đã khiến nhiều đơn vị vận chuyển khác ít nhiều lo ngại. Không còn một sốh nào khác để tranh giành tốt, họ cần phải chú trọng hơn vào chất lượng dịch vụ để không bị tụt hậu so có một số đối thủ “đáng gờm” như DHL eCommerce.

Có nhiều ý kiến cho rằng tình trạng ở Việt Nam, giao vận đang không theo kịp sự phát triển mau chóng của TMĐT. Để phá bỏ ranh giới khép kín, một số đơn vị cung cấp dịch vụ giao vận đang có xu hướng “mở cửa” bắt tay có một số dịch vụ nền móng để tiếp cận được nhiều có tập bạn tiềm năng và làm tròn nghĩa vụ đã đi vào hoạt động đơn hàng. Hi vọng sự hợp tác giữa Bizweb và DHL eCommerce sẽ khiến việc kinh doanh của một số công ty phát triển thành dễ làm hơn, thúc đẩy TMĐT Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Để mở phân phối cho sự hợp tác, Bizweb và DHL eCommerce đã tung ra chương trình khuyến mại lớn cho bạn đang sử dụng dịch vụ của hai bên. Cụ thể, có những bạn của Bizweb khi sử dụng vận chuyển của DHL eCommerce sẽ được miễn phí 10 đơn Thứ nhất và giảm 50% cho 20 đơn thứ hai. Khách hàng DHL eCommerce sẽ được giảm ngay 1,000,000đ khi làm website có Bizweb hoặc 500,000đ khi sử dụng phần mềm quản lý facebook Fpage.

Chi tiết chương trình khuyến mại xem ở đấy.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *