BNC Group và tham vọng phát triển giải pháp toàn diện từ kinh doanh cho đến nhân lực

Cụm từ “Bán hàng đa kênh – Omnichannel” có lẽ không còn xa lạ có 1 vài công ty trong thời gian gần đấy. Omnichannel có bộ biện pháp quản lý tổng thể tất cả 1 vài kênh phân phối hàng trên cộng 1 hệ thống, thúc đẩy bạn mua sắm nhiều hơn, tiếp thị đa điểm và quản lý dữ liệu tập trung.

Tùy từng lĩnh vực mà mỗi công ty sẽ có những 1 vàih quảng cáo khác nhau. Nhưng tựu chung lại đều mong muốn có những biện pháp mới mẻ thúc đẩy việc phân phối hàng và tăng thêm lợi nhuận mau chóng.

Bên cạnh đấy, vấn đề quản lý nhân sự cũng đặt ra cho công ty 1 bài toán gặp khó cần giải quyết. Những khúc mắc thường liên quan đến “kinh phí” và “thời gian”. Mà đấy lại chính là 2 nút thắt khó gỡ bỏ để tối ưu hóa công tác quản trị.

Từ gặp khó đến biện pháp toàn diện…

Công ty Cổ phần Công nghệ BNC Việt Nam (BNC Group) có sứ mệnh đồng hành cộng công ty trong vấn đề quản lý kinh doanh và nhân sự, thấu hiểu sâu sắc những vướng mắc mà công ty đang gặp phải, đã mau chóng đưa ra bộ biện pháp toàn diện, BOTA, cung cấp đầy đủ những công cụ quản lý hiệu quả, giúp công ty tháo gỡ gặp khó trong quá trình phát triển. Hệ thống cũng có khả năng tương thích trên mọi thiết bị, công việc có thể được xử lý ở bất kỳ thời gian nào và bất kỳ đâu.

CEO BNC Group – Ông Phạm Đức Bình chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là kiến trúc và tạo ra những sản phẩm xuất sắc, giúp cắt giảm thời gian quản lý cũng như kinh phí hoạt động. Nếu chẳng thể làm gì đấy hoàn hảo hơn, chúng tôi sẽ không làm.”

…tới những công cụ và tính năng có lại hiệu quả nổi bật

Xu hướng phân phối hàng đa kênh đang càng ngày càng phát triển thành thịnh hành. Điều này được phản ánh phần nào qua những số liệu thống kê về mật độ chạy quảng cáo trên 1 vài kênh tiếp thị phổ biến. Dẫn đầu là Facebook có 80%, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là 62%, quảng cáo Google Adwords là 56% và quảng cáo Zalo là 52%.

BOTA là sự kết hợp tổng thể những công cụ hữu hiệu có thể hỗ trợ công ty hoạt động trơn tru bộ máy quản lý và thực hiện phân phối hàng đa kênh hiệu quả bậc nhất có mọi loại hình và diện tích công ty.

Phần mềm Quản lý phân phối hàng: Những vấn đề về kho vận, xử lý hàng hóa luôn là những tồn ở mà bất kỳ công ty nào cũng muốn mau chóng xử lý. Thấu hiểu điều đấy, BNC đã khởi tạo nên Bpos, phần mềm quản lý phân phối hàng thích hợp cho cả chủ cửa hàng nhỏ lẻ và 1 vài chuỗi có diện tích lớn.

Mọi chuyển nhượng từ 1 vài kênh phân phối hàng sẽ được xử lý tập trung, quản lý mã vạch, thu chi thường ngày và hệ thống báo cáo chi tiết sẽ được 1 vài con số và biểu đồ trực quan. Quá trình tiếp cận sử dụng chỉ vỏn vẹn vài phút, kinh phí bỏ ra hàng tháng vô cộng nhỏ, Bpos xứng đáng là phần mềm quản lý kinh doanh hữu ích và được tin dùng danh tiếng giai đoạn này.

Website có khả năng kết nối và đồng bộ: Cùng nằm trong hệ thống biện pháp quản lý và phân phối hàng đa kênh toàn diện BOTA, bộ công cụ WebBNC thi công cho công ty hệ thống website phân phối hàng đa kênh chuẩn SEO, kết nối tới 1 vài nền móng phân phối hàng số 1 giai đoạn này như Lazada, Sendo, Shopee, Zalo… Đồng bộ có phần mềm quản lý phân phối hàng giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí trong quá trình hoạt động.

BNC Group và tham vọng phát triển biện pháp toàn diện từ kinh doanh cho đến nhân lực - Ảnh 1.

Ông Phạm Đức Bình lên nhận giải Sao Khuê 2018 cho WebBNC có hạng mục Top 20 sản phẩm CNTT tiêu biểu

Có 1 thực ở là hơn 90% bạn rời Website mà không để lại bất cứ hành động gì. VipChat của BNC ra đời nhằm tạo sự tương tác tốt cho chủ nhãn hàng có bạn của họ, đã đi vào hoạt động dịch vụ chăm sóc bạn, quá trình giải đáp và chốt đơn diễn ra mau chóng, tài liệu người truy cập website sẽ được lưu trữ và quản lý.

Đặc biệt, BNC đang phát triển và thử nghiệm 1 phần mềm quản lý nhân sự giải quyết những tồn đọng trong quản lý nhân sự của công ty. Những khâu như chấm công, tính thu nhập, hợp đồng, bạn, thu chi đều được xử lý trong nháy mắt, cắt giảm thời gian so có quản lý truyền thống. Hệ thống cũng cho phép kết nối tới website, tổng đài và 1 số hình thức marketing khác để quản lý bạn được tập trung hơn. Dự án mới này của BNC được hi vọng là 1 bước tiến dài cho quy trình tổ chức công tác nhân sự của công ty.

Ngoài ra, những biện pháp như Botchat, SMS marketing và Email marketing được BNC phát triển trong thời gian gần đấy, sẽ đưa đến cho công ty thêm nhiều sự chọn lọc trong việc thi công 1 chiến lược marketing đã đi vào hoạt động, hiệu quả.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *