Bạn có cần dịch vụ lưu trữ đám mây để làm việc với ảnh và video không? Đây là những ứng cử viên hàng đầu.

Bạn đang xem : bộ nhớ đám mây tốt nhất cho ảnh

Bộ nhớ đám mây tốt nhất cho ảnh và video

Bộ nhớ đám mây tốt nhất cho ảnh và video – Creative

Nội dung:

Bộ nhớ trên đám mây tốt nhất cho ảnh và video: Top 5

Bộ nhớ trên đám mây tốt nhất cho ảnh và video: Top 5

01. iDrive
02. Adobe Creative Cloud
03. pCloud
04. BigMIND by Zoolz
05. Degoo Cloud

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc một người hoạt động với các tệp sáng tạo lớn, chắc chắn bạn sẽ cần bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho ảnh và video. Một dịch vụ vô giá, nó hoàn hảo để cân bằng công việc giữa văn phòng và gia đình và lý tưởng nếu bạn muốn quản lý tệp khi đang di chuyển. Tóm lại: nếu bạn cần đồng bộ hóa và truy cập các tệp của mình từ mọi nơi và từ mọi thiết bị, lưu trữ đám mây là điều cần thiết.

Lưu trữ đám mây cho các dịch vụ ảnh và video cũng mang lại nhiều lợi ích hơn. Chúng là một lựa chọn dự phòng lý tưởng, điều này rất quan trọng nếu loại nội dung này là kế sinh nhai của bạn. Và nhiều dịch vụ cũng cung cấp các tùy chọn bảo mật tuyệt vời, các tính năng quản lý ảnh sáng tạo và nhiều công cụ chia sẻ và cộng tác. Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm cung cấp bản xem trước tệp RAW, công cụ chỉnh sửa ảnh, nén không mất dữ liệu và tổ chức ảnh dựa trên AI.

Tuy nhiên, có hàng tá tùy chọn lưu trữ đám mây cho các dịch vụ ảnh và video, do đó, có thể khó xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn (xem hướng dẫn của chúng tôi về bộ lưu trữ đám mây tốt nhất để có danh sách tổng quát hơn ). Chúng tôi đã xem xét bảy trong số các dịch vụ tốt nhất ở đây để tìm ra dịch vụ nào cung cấp nhiều tính năng tốt nhất. Chúng tôi đã xem xét các bậc định giá của họ, bạn có bao nhiêu dung lượng và nếu có sẵn bất kỳ tùy chọn miễn phí nào.

Bộ nhớ đám mây tốt nhất hiện nay cho các giao dịch ảnh

1. ĐỘC QUYỀN: Gói 1 năm 5TB IDrive: $ 69,50 $ 3,48
giảm giá 95% –
Điều này nghe có vẻ quá tốt đúng, nhưng chúng tôi hứa là không. Ngay bây giờ, người đọc Creative Bloq có thể được giảm giá đáng kinh ngạc 95% cho gói 5TB một năm của IDrive, có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả dưới 4 đô la một tháng. Đừng bỏ lỡ ưu đãi tuyệt vời này!
Xem ưu đãi

2. Adobe Creative Cloud: dung lượng lưu trữ đi kèm với tư cách thành viên CC
Bộ phần mềm sáng tạo Adobe Creative Cloud hàng đầu không chỉ đi kèm với tất cả các loại công cụ tuyệt vời, mà cũng bao gồm lưu trữ đám mây. Sức chứa tùy thuộc vào tư cách thành viên, vì vậy hãy nhớ kiểm tra mức trợ cấp cá nhân của bạn.
Xem Giao dịch

3. pCloud: Đăng ký trọn đời với giá rất thấp
Khi nói đến lưu trữ đám mây cho ảnh, pCloud cung cấp một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ tuyệt vời và giá trị tuyệt vời, đăng ký pCloud trọn đời chỉ bắt đầu từ £ 3,59 (cho 500GB) mỗi tháng.
Xem ưu đãi

01. iDrive

Các tính năng đáng tin cậy, toàn diện và an toàn – một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người

Dung lượng: 5GB đến 12,5TB | Dung lượng miễn phí: 5GB

Nhanh chóng và dễ sử dụng Nén không mất dữ liệu cho ảnh và video Bảo mật cao Kích thước tải lên tệp tối đa là 2GB

Nhanh chóng và dễ sử dụng Nén không mất dữ liệu cho ảnh và video Bảo mật tuyệt vời Kích thước tải lên tệp tối đa là 2GB

Gói iDrive phổ biến cung cấp một loạt các tính năng tuyệt vời bao gồm sao lưu và đồng bộ hóa tệp. Bạn có thể lưu tệp vào số lượng thiết bị không giới hạn, đồng bộ hóa chúng trong thời gian thực và các nhiếp ảnh gia cũng như nhà quảng cáo có thể tải xuống nhanh chóng, tự động mà không cần nén – hoàn hảo để duy trì chất lượng hình ảnh. Dịch vụ này có tính năng nhận dạng khuôn mặt để giúp phân loại và quản lý ảnh dễ dàng hơn, đồng thời ảnh và video có thể được tải lên tự động. Nhược điểm duy nhất là giới hạn tải lên kích thước tệp là 2GB.

iDrive lưu giữ các tệp trong ba mươi ngày sau khi xóa và hỗ trợ tạo phiên bản cho tệp – vì vậy bạn có thể khôi phục các phiên bản cũ của ảnh và video của mình, ngay cả khi bạn nghĩ rằng họ đã mất vĩnh viễn. Bạn có thể sao lưu và khôi phục toàn bộ ổ cứng và SSD, thậm chí bạn có thể gửi phương tiện vật lý tới iDrive và sao lưu cục bộ, điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật khác.

Thật vậy, iDrive cung cấp khả năng bảo mật toàn diện, với hai xác thực-yếu tố và mã hóa đầu cuối – lý tưởng để bảo mật ảnh, video hoặc tài liệu kinh doanh nhạy cảm.

Dịch vụ miễn phí của iDrive cung cấp trung bình 5GB dung lượng và các tùy chọn nâng cấp 5TB, 10TB và 12,5TB dành cho tài khoản cá nhân và doanh nghiệp và bạn có thể mua mỗi năm. Dịch vụ này cung cấp tải xuống nhanh, giao diện máy tính để bàn đơn giản và các ứng dụng di động trực quan, đồng thời cung cấp nhiều tính năng và bảo mật mạnh mẽ. Thật tuyệt nếu bạn cần một dịch vụ đa năng và an toàn.

02. Adobe Creative Cloud

Được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia

Bộ nhớ: Tùy thuộc vào gói đăng ký

Được thiết kế đặc biệt cho quảng cáo Tích hợp tốt với các ứng dụng khác Đắt tiền

Được thiết kế đặc biệt cho quảng cáo Tích hợp tốt với các ứng dụng khác Đắt tiền

Adobe Creative Cloud không chỉ là một bộ ứng dụng sáng tạo, nó còn đi kèm với đám mây lưu trữ riêng. Số tiền bạn nhận được tùy thuộc vào gói bạn đăng ký, nhưng bạn nên kiểm tra xem bạn đã là thành viên CC chưa. Nếu bạn chưa đăng ký Adobe CC và bạn đã nghĩ về nó, thì đó là một khoản bổ sung được bao gồm trong giá đăng ký để bạn không phải trả thêm tiền cho bộ nhớ đám mây.

Adobe CC cung cấp một số giải pháp lưu trữ đám mây cho ảnh, tất cả đều được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo. Có tích hợp với Gmail, Lightroom và Photoshop Elements, cũng như hỗ trợ các định dạng tệp RAW. Nó chắc chắn không phải là bộ nhớ đám mây rẻ nhất hiện có, nhưng nếu Adobe CC là thứ bạn đã trả tiền (hoặc muốn), thì tính năng lưu trữ đám mây này rất đáng để biết.

03. pCloud

Dễ sử dụng, với các gói miễn phí trọn đời và phong phú cùng các tính năng tốt

Dung lượng: 10 GB đến 2 TB | Bộ nhớ miễn phí: 10GB

Có sẵn gói thanh toán trọn đời Công cụ quản lý phương tiện rắn Dung lượng miễn phí không nhiều các tính năng thân thiện với ảnh

Dịch vụ pCloud có một trong những gói thanh toán độc đáo nhất trên thị trường lưu trữ đám mây – bạn có thể mua đăng ký trọn đời tại ứng dụng nếu không muốn trả hàng năm. Các tùy chọn 500GB và 2TB có sẵn và 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí là rất lớn.

Khi nói đến các tính năng cơ bản, pCloud cung cấp tính năng đồng bộ hóa, tải xuống và quản lý theo thời gian thực trên các thiết bị, hỗ trợ kích thước tệp và sao lưu không giới hạn, đồng thời các tệp đã xóa và sửa đổi được lưu giữ trong tối đa ba mươi ngày để dễ dàng hơn khôi phục phương tiện. Ảnh có thể được sao lưu tự động và có các bản sao lưu tự động từ Facebook, Instagram, Dropbox, OneDrive và Google Drive.

Bảo mật được xử lý bằng mã hóa 256-bit và xác thực hai yếu tố, và pCloud còn đi xa hơn: dịch vụ có trụ sở tại Thụy Sĩ lưu trữ dữ liệu ở ba vị trí thực tế khác nhau để tăng cường bảo mật.

pCloud có các ứng dụng khách dành cho Windows, macOS và Linux và các ứng dụng trên Android và iOS, đồng thời có các tính năng ở đây mà các nhiếp ảnh gia và chuyên gia về video sẽ đánh giá cao – bạn nhận được hình thu nhỏ và bản xem trước của các tệp RAW, phát trực tiếp video, thay đổi kích thước ảnh và một tiện ích mở rộng trình duyệt có thể lưu video và hình ảnh trực tiếp vào pCloud của bạn. Các liên kết tải xuống có thể tùy chỉnh cũng tạo thêm vẻ chuyên nghiệp cho quy trình làm việc của bạn.

Dịch vụ này có dung lượng tối đa là 2TB, không quá hào phóng như một số sản phẩm khác và không có các tính năng như nhận dạng khuôn mặt.

< span id = "menu-5">

04. BigMIND của Zoolz

Dịch vụ ổn định này cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài và các tính năng thông minh do AI hỗ trợ

Dung lượng: 100 GB đến 10 TB | Dung lượng miễn phí: 100GB (chỉ dùng thử)

Các gói thanh toán linh hoạt và giá cả phải chăng Các tính năng thân thiện với ảnh và hỗ trợ AI Có sẵn bộ nhớ lạnh Không có phiên bản miễn phí thích hợp Không có bản sao lưu trực tiếp

Thanh toán đa năng và giá cả phải chăng gói Các tính năng nâng cao hình ảnh và hỗ trợ AI Có sẵn bộ nhớ lạnh Không có phiên bản miễn phí thích hợp Không có bản sao lưu trực tiếp

Zoolz không cung cấp dịch vụ miễn phí, nhưng các gói thanh toán của họ có giá cả phải chăng và cung cấp dung lượng tối đa 10TB. Ngoài ra , Zoolz cung cấp “kho lạnh” không giới hạn – một dịch vụ bổ sung lưu trữ các tệp để lưu trữ. Điều này hữu ích nếu bạn muốn sao lưu ảnh và video lâu dài hơn là chuẩn bị sẵn các tệp để truy cập thường xuyên.

Ở những nơi khác, Zoolz có một số tính năng cơ bản tốt – tự động sao lưu, tải xuống và đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị, mã hóa 256-bit và xác thực đa yếu tố.

Ngoài ra còn có những bổ sung đáng hoan nghênh cho các quảng cáo. Bạn nhận được bản xem trước tệp RAW, quản lý phiên bản và lưu giữ tệp trong ba mươi ngày, bạn có thể sao lưu toàn bộ ổ cứng bên trong và bên ngoài – cái sau rất hữu ích nếu bạn làm việc trong lĩnh vực này và sử dụng nhiều bộ nhớ ngoài. Có một tính năng độc đáo nhờ BigMIND AI: công cụ này phân tích màu sắc, khuôn mặt và các tính năng, thu thập thông tin chi tiết về camera, độ phân giải, vị trí và ngày tháng, sau đó sắp xếp các bức ảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng bộ lọc và tìm kiếm để tìm tệp hiệu quả hơn so với các ứng dụng lưu trữ đám mây khác, đồng thời các thẻ và bộ lọc của riêng bạn có thể được thêm vào để tùy chỉnh bổ sung.

Zoolz không có tốc độ sao lưu của một số đối thủ cạnh tranh – các máy chủ sao lưu của họ chạy theo lịch trình, vì vậy chúng không tức thời. Nhưng nếu bạn cần lưu trữ lâu dài và không gian hơn là tốc độ, thì đây là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho ảnh.

05. Degoo Cloud

Dịch vụ tập trung vào ảnh với các tính năng độc đáo

Dung lượng: 100 GB đến 10 TB | Bộ nhớ miễn phí: 100GB

Nhiều tính năng thân thiện với ảnh Bậc miễn phí có dung lượng lớn Không có ứng dụng khách trên máy tính để bàn

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp các tính năng thu hút quảng cáo, nhưng Degoo là một trong những dịch vụ duy nhất được thiết kế tích cực cho các nhiếp ảnh gia và chuyên gia video.

Nó có tính năng tự động tải lên, các ứng dụng di động ưa thích, các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản trong giao diện web và tính năng lọc thông minh giúp cải thiện tổ chức và chọn các điểm nổi bật. Nó thậm chí còn có trình tối ưu hóa lưu trữ ảnh tự động giảm kích thước tệp trên các thiết bị không có nhiều dung lượng trong khi vẫn giữ các tệp kích thước đầy đủ của bạn trên đám mây.

Google cung cấp xác thực hai yếu tố ở đây và có mã hóa không biết gì – một dịch vụ đảm bảo nhân viên của Degoo không thể truy cập tệp của bạn. Bên dưới tất cả, Degoo cung cấp hỗ trợ cho tất cả các thiết bị, đồng bộ hóa thời gian thực và các tùy chọn giá cả phải chăng với dung lượng 10TB.

Degoo không có ứng dụng máy tính để bàn, nhưng ứng dụng web của nó rất dễ sử dụng và các ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó rất đẹp. Cũng nên nhớ rằng dịch vụ miễn phí của nó cung cấp 100GB dung lượng rộng rãi, nhưng tùy chọn miễn phí có hỗ trợ quảng cáo và không bao gồm mã hóa không có kiến ​​thức hoặc dịch vụ tối ưu hóa lưu trữ ảnh.

Đây là một dịch vụ sang trọng, dễ sử dụng, cung cấp trải nghiệm quản lý ảnh đẹp mắt, cùng với mức giá tốt và các tính năng thú vị. Nó phải ở đầu danh sách quảng cáo.

06. Livedrive

Không phải là tốt nhất cho nhiếp ảnh thuần túy, nhưng tuyệt vời nếu bạn cần cộng tác với đồng nghiệp

Dung lượng: 2TB – không giới hạn | Bộ nhớ miễn phí: 2TB – 10TB

Tùy chọn sao lưu mở rộng Dung lượng cao Nhiều tính năng cộng tác Không có dịch vụ miễn phí Chức năng quản lý ảnh giới hạn

Tùy chọn sao lưu mở rộng Dung lượng cao Nhiều tính năng cộng tácKhông có dịch vụ miễn phí Quản lý ảnh giới hạn

Livedrive là một tùy chọn đơn giản và dễ sử dụng cho những người có thể không am hiểu về máy tính như những người dùng khác.

Nó cũng có nhiều tính năng: hỗ trợ cho tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn, sao lưu tự động, ba mươi ngày lưu trữ phiên bản trước, mã hóa 256-bit và xác thực hai yếu tố. Các dịch vụ của Livedrive được chia thành các phần Briefcase và Backup: phần trước là bộ nhớ đám mây thông thường có thể được đồng bộ hóa và sử dụng trên nhiều thiết bị, phần sau là bản sao các tệp trên PC của bạn có thể được khôi phục nếu bạn gặp sự cố. Nếu bạn lưu giữ những bức ảnh và video quan trọng của mình trên một hệ thống tập trung thì đây có thể là một tính năng tiết kiệm chi phí.

Không giống như hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho dịch vụ ảnh, Livedrive tập trung nhiều hơn vào các tính năng cộng tác và kinh doanh – tùy thuộc vào mức thanh toán của bạn, bạn có thể chỉnh sửa khi đang di chuyển, thư mục nhóm và các tùy chọn chia sẻ tệp tốt hơn. Nếu bạn làm việc trong một tổ chức sáng tạo lớn hơn, những tính năng này có thể là vô giá. Một số tài khoản doanh nghiệp cũng cung cấp mã hóa mạnh hơn.

Bạn có thể trả tiền cho Briefcase hoặc Backup hoặc bạn có thể chọn cả hai để có thêm một chút – và tất cả đều có sẵn bản dùng thử miễn phí. Livedrive có thể không có nhiều tính năng quản lý ảnh cụ thể, nhưng nó dễ sử dụng, linh hoạt và tuyệt vời cho các tổ chức lớn hơn.

07. NordLocker

Nó không quá tải về các tính năng, nhưng nó cung cấp khả năng bảo mật và mã hóa tuyệt vời

Dung lượng: 3 GB – 500 GB | Dung lượng miễn phí: 3 GB

Bảo mật và mã hóa hàng đầu trong ngành Giao diện kéo và thả trực quan Dịch vụ miễn phí và gói thanh toán giá cả phải chăng Không có ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh Ít tính năng hơn ngoài tính năng bảo mật

Dẫn đầu thị trường bảo mật và mã hóa Giao diện kéo và thả trực quan Dịch vụ miễn phí và gói thanh toán giá cả phải chăng Không có ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh Ít tính năng ngoài bảo mật hơn

Nordlocker chú trọng nhiều đến tầm quan trọng của bảo mật và cung cấp nhiều tính năng hơn ở đây so với hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây khác các nhà cung cấp. Tất cả các tệp của bạn đều được mã hóa bằng các thuật toán nâng cao hơn so với các thuật toán do đối thủ cạnh tranh cung cấp và chúng sử dụng thiết kế không có kiến ​​thức, nghĩa là nhân viên không thể xem dữ liệu, ảnh và video của bạn.

Ảnh và video được mã hóa trước khi tải lên để tăng cường bảo mật hơn nữa và bạn có thể sử dụng dịch vụ này để gửi tệp một cách riêng tư. Ứng dụng này không hỗ trợ xác thực hai yếu tố, nhưng Nordlocker lập luận rằng hầu hết mọi người không sử dụng nó – thay vào đó, công ty cho biết các tùy chọn bảo mật mạnh mẽ hơn của họ ở nơi khác sẽ lấp đầy khoảng trống và hỗ trợ mật khẩu chính và mã khôi phục để có thêm các lớp bảo vệ. .

Ở những nơi khác, Nordlocker cung cấp tính năng quản lý tệp kéo và thả đơn giản, đồng bộ hóa trực tiếp, hỗ trợ các tệp thuộc mọi loại và kích thước cũng như dịch vụ miễn phí cung cấp 3GB dung lượng. Các tài khoản thông thường có dung lượng tương đối khiêm tốn là 500GB, nhưng các tài khoản doanh nghiệp có thể được sắp xếp bằng cách nói chuyện trực tiếp với Nordlocker. Cũng xin lưu ý rằng Nordlocker không có các ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh và phụ thuộc vào ứng dụng máy tính để bàn hơn là trình duyệt web của bạn.

Nó cũng không có bất kỳ tính năng cụ thể nào để chỉnh sửa hoặc quản lý ảnh, nhưng điểm mạnh của Nordlocker nằm ở khả năng bảo mật mạnh mẽ và rộng rãi của nó. Nếu bạn là một nhà sáng tạo làm việc với các tệp nhạy cảm, đây có thể là lựa chọn hàng đầu.

08. Microsoft OneDrive

Kiểu dáng đẹp và được tích hợp tốt với các dịch vụ của Microsoft, mặc dù nó còn thiếu ở những nơi khác

Bộ nhớ: 5GB đến 6TB | Dung lượng miễn phí: 5GB

Gói miễn phí phong phú Tích hợp Windows tuyệt vời Bao gồm tất cả các tính năng cơ bảnCác tùy chọn chuyên biệt mới Chỉ dành cho người dùng Microsoft

Gói miễn phí đáng kể Tích hợp Windows tuyệt vời Bao gồm tất cả các tính năng cơ bảnCác tùy chọn chuyên biệt mớiChỉ người dùng Microsoft

Không có nhiều dịch vụ dễ sử dụng hơn Microsoft OneDrive. Nó được tích hợp sẵn trong hệ điều hành nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và có 5GB dung lượng trống – một số lượng hợp lý. Bạn có thể tăng lên đến 1TB nếu mua đăng ký Office 365, đây có thể là một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn cần Word, Excel hoặc PowerPoint cùng với các ứng dụng chụp ảnh và video thông thường. Bạn cũng có thể bổ sung thêm dung lượng bằng cách trả thêm tiền.

OneDrive là để tải xuống tự động, hoạt động với hầu như tất cả các thiết bị và ổ cứng ngoài, đồng thời không nén ảnh hoặc video – vì vậy bạn có thể duy trì chất lượng các cấp độ. Ngoài ra còn có một số tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản ở đây. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kích thước tệp tối đa là 100GB và nó không thể tải lên hình ảnh đã được tối ưu hóa cho dịch vụ iCloud của Apple.

Dịch vụ cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các công cụ máy tính để bàn của Microsoft, tự động gắn thẻ hình ảnh, đồng bộ hóa thời gian thực, khôi phục tệp trong ba mươi ngày, phát hiện ransomware và một kho tiền cá nhân để bảo vệ các tệp nhạy cảm.

Hãy nhớ rằng các dịch vụ khác cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn và một số sản phẩm khác cũng cung cấp các tính năng chụp ảnh tốt hơn. Nó cũng khá đắt và bạn sẽ chỉ thực sự nhận được giá trị tối đa từ OneDrive nếu bạn cần dựa vào khả năng tích hợp Microsoft ấn tượng của nó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lưu trữ đám mây tốt nhất cho ảnh

Cách lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí.

 • Tác giả: EIT
 • Ngày đăng: 2021-06-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9174 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cài đặt google drive trên máy tính – Lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí.
  eit thuthuatmaytinh googledrive

Lưu trữ đám mây là gì? 5 dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến, tốt nhất – Taman.edu.vn | Cổng thông tin du học

 • Tác giả: scoremidlands.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt, miễn phí, đáng dùng nhất bạn nên biết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ lưu trữ đám mây là gì? Tổng hợp 7 ứng dụng, phần mềm lưu trữ đám mây miễn phí tốt và đáng dùng nhất mà bạn nên biết và sử dụng như Google drive, onedrive, box,…

5 ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp

 • Tác giả: www.viettelidc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3518 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng ta đang ở trong thời đại có lưu trữ đám mây và hiển nhiên không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng cần tận dụng nguồn lực lưu trữ khổng lồ này. Việc lưu trữ đám mây rất hiệu quả, không chiếm dụng bộ nhớ trong của bạn, và nó thuận tiện hơn nhiều so với việc mang ổ cứng đi khắp nơi.

7 dịch vụ lưu trữ đám mây hay nhất cho năm 2022

 • Tác giả: diginet.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu trữ đám mây (cloud storage) là lĩnh vực có tiến bộ rõ rệt trong những năm vừa qua. Các lựa chọn ngày càng nhiều, dung lượng ngày càng lớn,

7 nền tảng lưu trữ Cloud đám mây tốt nhất cho nhiếp ảnh gia năm 2021

 • Tác giả: duytom.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nen-tang-luu-tru-cloud-tot-nhat-cho-nhiep-anh-gia-nam-2021

Lưu trữ ảnh tốt nhất: giải pháp cho mọi loại ảnh

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8554 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Lưu trữ đám mây tốt nhất

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Khắc phục: Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn trong Windows 10 - windows 10: cách khắc phục lỗi 'ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn'