Bò sữa nô nức đi trẩy hội Hoa Hậu Bò Sữa 2018 tại Mộc Châu

Tiếp nối thông lệ hàng năm, ngày 15/10/2018 – Công ty Cổ phần giống Bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) tổ chức Hội thi Hoa hậu bò sữa lần thứ 15 ở thị trấn Nông trường Mộc Châu. Đây là sự kiện tôn vinh ngành chăn nuôi bò sữa, đồng thời cũng là 1 lễ hội truyền thống có nét đẹp văn hóa đặc biệt của vùng đất Mộc Châu.

Diễn ra vào thời điểm 60 năm thành lập Công ty Giống bò sữa Mộc Châu, hội thi Hoa hậu Bò sữa lần thứ 15 được nâng cấp và đổi mới về diện tích tổ chức, hình thức sự kiện và giá trị một vài giải thưởng. Hội thi là “trái ngọt” từ mối liên kết bền chặt của Mộc Châu Milk có người nông dân để cộng phát triển. Mộc Châu Milk thời gian qua đã và đang chọn lọc con lối đi cho riêng mình để có đến nguồn sữa sạch, chất lượng phục vụ người tiêu dùng trên khắp cả nước. Các sản phẩm sữa tươi của Mộc Châu Milk chắc chắn 100% sạch, thơm ngon, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển). Các trang trại chăn nuôi bò sữa đều đạt nguyên tắc VIETGAP, sản lượng đạt gần 100,000 tấn/ năm có diện tích hơn 24.000 con bò sữa.

Bò sữa nô nức đi trẩy hội Hoa Hậu Bò Sữa 2018 ở Mộc Châu - Ảnh 1.

Thông qua Hội thi Hoa hậu Bò sữa, Mộc Châu Milk khẳng định sự quan tâm, hỗ trợ và trân trọng những nỗ lực lao động của người nuôi bò, cũng như đề cao vai trò của họ trong việc tạo ra những thành quả có lợi ích lớn lao trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và bộ mặt vùng đất Mộc Châu. Bên cạnh đây, Hoa hậu Bò sữa cũng là tiền đề phát động phong trào thi đua mạnh mẽ giữa một vài đơn vị chăn nuôi. Hội thi là nơi để giao lưu, thảo luận bí kíp và tạo ra môi trường cho những người nông dân có thời cơ tiếp cận có tiến bộ kỹ thuật, công nghệ chăn nuôi hiện đại, mục đích của hội thi nhằm phát triển ngành chăn nuôi bò sữa của Mộc Châu nói riêng và Việt Nam nhìn chung 1 một vàih bền vững.

Bò sữa nô nức đi trẩy hội Hoa Hậu Bò Sữa 2018 ở Mộc Châu - Ảnh 2.

Vùng đất Mộc Châu quanh năm mát mẻ có khí hậu ôn hòa, trong lành cộng người dân bản địa thật thà, chịu thương chịu khó là nơi hoàn hảo cho vận hành chăn nuôi bò sữa. Với 15 năm lịch sử lâu bền, Hội thi Hoa hậu bò sữa giờ đây cũng đã trở thành 1 điểm nhấn du lịch chẳng thể thiếu khi nhắc đến Mộc Châu. Vượt lên trên địa vị vốn có, Mộc Châu Milk đã tạo nên 1 lễ hội truyền thống đáng nhớ, nhận được sự chờ mong của toàn Thị trấn Nông trường Mộc Châu – Sơn La và rộng hơn là của người dân mọi miền.

Hội thi Hoa hậu bò sữa lần thứ 15 này là 1 dấu mốc kỷ niệm, minh chứng cho những nỗ lực và những cống hiến bền bỉ trong suốt quãng các con phố đã qua của Mộc Châu Milk và chính quyền Mộc Châu.

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu, tiền thân là Nông trường Mộc Châu, được thành lập ngày 08/04/1958 bởi một vài chiến sỹ trung đoàn 280 (sư đoàn 335) sau khi đã đi vào hoạt động nghĩa vụ quốc tế ở nước KH Lào trở về làm nòng cốt. Trải qua 60 năm phấn đấu và trưởng thành, vượt qua mọi gặp khó gặp khó, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và toàn thể người lao động trong toàn doanh nghiệp luôn đoàn kết đồng lòng đồng sức tạo nên sức mạnh tổng hợp để vươn lên thi công doanh nghiệp ngày 1 vững mạnh hơn về mọi mặt.

Với nhiệm vụ chính là chăn nuôi bò sữa, cung cấp con giống bò sữa, sản xuất chế biến một vài sản phẩm từ sữa và sản xuất thức ăn chăn nuôi, mục đích của Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu là thoả mãn nhu cầu tiêu dùng về một vài sản phẩm sữa trên toàn quốc. Hàng năm Công ty đã đâyng góp cho Ngân sách Nhà nước hàng tỉ đồng. Bên cạnh đây, còn góp phần giải quyết công ăn việc làm cho dân cư địa phương và nâng cao cuộc sống cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

Các sản phẩm chính của doanh nghiệp gồm có: Sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn và sữa chua uống, bơ, phomai, váng sữa…

Mọi thắc mắc truyền thông xin điện thoại:

Trần Ngọc Hoàng (Mr.)

GTNfoods

Email: hoang.tn@gtnfoods.com.vn

Phone: +84 966 664 189

Nguyễn Trần Thu Trà (Ms.)

AM Media

Email: mkt@ammedia.vn

Phone : +84 912 708 271

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *