Bộ tứ Linh Nhâm Group – Họ là ai?

Từ 1 công ty nhỏ đến tập đoàn mỹ phẩm môi trường xung quanh danh tiếng,bên cạnh sản phẩm tốt phải kể đến tài năng của ban lãnh đạo, những người đưa ra định hướng, chiến lược đúng đắn lèo lái con thuyền kinh doanh đứng vững trước sóng gió tranh giành của phân khúc.

Họ là bộ tứ âm thầm của Linh Nham group có những câu chuyện đời, chuyện nghề sẽ đem đến cho đối tác, bạn những cảm nhận thú vị và đa chiều.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Thị Linh Nhâm – thành công đến từ lòng kiên nhẫn

Xuất thân là cựu sinh viên của Học viện Ngân hàng danh giá, nhưng cô gái trẻ Linh Nhâm đã chọn con một vài con phố kinh doanh để lập nghiệp. Khởi nghiệp có sản phẩm đầu tay là sữa ong chúa, bạn Thứ nhất là bạn bè, thầy cô, vượt qua gặp khó bằng chính niềm đam mê và sự động viên của gia đình. Ở độ tuổi sinh viên, Linh Nhâm đã tự thi công cho mình hệ thống bán sữa ong chúa có hàng chục đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, cô tự tay mua nhà, mua xe cho chính bản thân mình.

Hiện ở Linh Nhâm đã bắt tay có một vài cùng sự tài năng để thi côngtập đoàn mỹ phẩm có tên mình và nắm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị, cô gái trẻ sinh năm 1993 đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn là sự chọn lọc của những tín đồ làm đẹp, bởi chính vẻ xinh đẹp của cô chủ, bởi niềm đam mê yêu say cái đẹp.

CEO&FOUNDER Trần Mình Tân – Người truyền cảm hứng cho giới trẻ

Trước khi trở thành CEO của Linh Nham group, Trần Minh Tân đã khởi nghiệp kinh doanh có nhiều vai trò khác nhau. Giữ vai trò là chủ tịch Hội đồng quản trị ở công ty TNHH Đầu tư và Giáo dục trí nghiệp An Bình; Ông chủ của chuỗi cửa hàng hữu cơ An Thiện Bảo và chứng minh được khả năng thiên bẩm của mình về vai trò lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược. Ở tuổi 25 Trần Minh Tân đã có sự nghiệp vững vàng, tập hợp được nhiều nhân sự bí kíp nhiều năm chung tay nâng tầm định hướng phát triển Linh Nhâm Group.

Trước khi trở thành cùng sự của Linh Nhâm, anh là cũng là người rất yêu cái đẹp, trân trọng giá trị cốt lõi của cuộc sống. Điều đáng quý ở Trần Minh Tân chính là anh luôn đau đáu về việc thi công 1 thương hiệu Mỹ phẩm Việt có chỗ đứng vững chắc ở sân nhà và phát triển ra phân khúc quốc tế.

Chính bằng tầm nhìn chiến lược, sự đam mê hiếm thấy có ngành làm đẹp, Trần Minh Tân đã bắt tay có một vài đối tác đến từ Hàn Quốc, Thái Lan để làm đa dạng thêm sản phẩm, nâng cao chất lượng. Trở thành CEO của tập đoàn anh đã truyền cảm hứng, giúp nhiều đại lý kinh doanh thành công

Đồng sáng lập thương hiệu L’organic Beauty – Đoàn Mai Chi “thành công nằm ở đam mê và sự cầu tiến”

Xuất thân là cựu sinh viên của Học viện tài chính,trước khi trở thành người phụ nữ quyền lực của nhãn hàng L’orgnic Beauty đang “hot” suốt thời gian qua, Đoàn Mai Chi đã từng giữ những địa điểm quan trọng ở những công ty, tổ chức rất danh tiếng. 25 tuổi chị đã trở thành Giám đốc Marketing của công ty cổ phần quảng cáo 24h và Eva.vn; Chị còn là Giám đốc Miền Bắc của cổng chi trả Quốc tế MobileVi; Giám đốc Miền Bắc của công ty chuyên về công nghệ tài liệu của Hàn Quốc.

Tài năng, cá tính, sự đam mê và nhiệt huyết, không khó hiểu khi 1 thời gian ngắn công bố, chị đã đưa nhãn hàng L’organic Beauty trở thành cơn sốt được giới trẻ săn lùng, được một vài chuyên gia làm đẹp phân tích cao. Kinh nghiệm trên thương trường nhiều năm đã giúp chị phát triển và mở rộng hệ thống bán của L’organic Beauty trên khắp cả nước chỉ sau 3 tháng, nhân rộng thời cơ thành công cho toàn bộ mọi người. Ở người phụ nữ tài giỏi này luôn toát lên sự đam mê, nhiệt huyết, yêu cái đẹp, yêu công việc, nghiêm túc và cầu tiến.

Giám đốc đại diện khu vực phía Nam – Nguyễn Ngọc Tài “không ngừng học hỏi để vươn tới những giá trị tốt đẹp nhất”

Là 1 người trẻ thuộc thế hệ 9x rất thành công trong sự nghiệp, đã từng bỏ ngang Đại học để theo đuổi con một vài con phố kinh doanh, lăn lộn đủ nghề để học hỏi bí kíp, rèn luyện chính bản thân, 1 thời né vé xe bus vì không có nổi 3 ngàn trong túi, chàng trai 18 tuổi năm nào đã chứng minh được chọn lọc táo bạo của mình là đúng.

Giờ đấy sau gần 10 năm nhìn lại, Tài đã từng nắm giữ trong tay mình những địa điểm quan trọng như: Thành viên hội đồng quản trị; tham dự điều hành cao cấp ở 1 số công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm, nước hoa, vui chơi, thực phẩm; Cố vấn một vài biện pháp cho công ty vừa và nhỏ;…

Chính bởi tài năng, bí kíp thương trường và mối lương duyên tốt đẹp đã đưa Nguyễn Ngọc Tài đến có địa điểm Giám đốc dại diện khu vực phía Nam của Linh Nham group. Bằng tầm nhìn chiến lược của người nhiều năm trên thương thường, anh đã đẩy mạnh được vận hành của tập đoàn, đưa tên tuổi của thương hiệu đến gần có bạn, đối tác trong Nam.

Trải qua nhiều gặp khó, từng ở địa điểm thấp nhất đến nắm giữ những địa điểm cốt cán nhất của một vài công ty Tài cho biết: ‘Tôi chọn cho mình một vàih đi lên từ chính niềm đam mê, nỗ lực của chính bản thân. Gặp gỡ, làm việc, đúc kết và làm việc tốt hơn. Không bao giờ ngừng học hỏi và nghiên cứu mọi thứ quanh mình, để đã đi vào hoạt động và vươn tới giá trị tốt đẹp nhất”.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *