Bơm chìm có những cấu tạo như thế nào?

kết cấu vượt trội máy bơm nước thải Tsurumi

cấu trúc bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, cấp độ bảo về : IP 68

cấu tạo bên phía trong bơm tsurumi đặc biệt quan trọng của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác.

1 – Gioăng nằm phần đầu máy bơm tsurumi , làm kín nuớc bằng cao su thiên nhiên để bảo vệ động cơ, khi vỏ cáp hoặc bộ phận cách điện bị hư hỏng, nuớc có thể ngắm vào động cơ, Gioăng có tác dụng ngăn ngừa nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-krs/382

2 – Thiết bị bảo vệ động cơ hay nói một cách khác cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ bảo vệ an tòan động cơ khi nhiệt độ tăng dần, tránh nóng máy, tỏa nhiệt làm cháy động cơ. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động của máy khi máy hoạt động quá công suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua số lượng giới hạn được chấp nhận. kiến thiết của Tsurumi được cho phép đo điện trở cuộn dây và cách nhiệt ở phía cuối cáp mà không sẽ phải tháo động cơ ra.

3 – Vòng bi của máy bơm Tsurumi được gia công từ vật tư chất lượng cao chịu mài mòn tốt giúp vận động vĩnh viễn, bền lâu đảm bảo sự vận động êm ấi, bền bỉ của động cơ máy bơm. Vòng bi kết hợp với trục sẽ hỗ trợ cho máy bơm chạy theo chiều ngang khi máy chìm.

4 – Trục chính của máy bơm tsurumi được nối từ động cơ đến cánh gió, với xây dựng từ thép không rỉ AISI 304 trục chính có độ cứng và chịu mài mòn khá cao chuyên sâu tuổi thọ máy hơn so với các dòng bơm nước thải khác.

5 – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự hoạt động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt kết quả cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có thể có tác dụng làm mát động cơ.

>>> xem thêm http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

6 – Bánh công tác được gia công bằng gang hoặc có một số dòng bơm chuyên dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có công dụng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. vì thế thường thì nhiều chủng loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn rất có khả năng bơm được nước thải lẫn rác hoặc những vật chất rắn với form size được cho phép cân xứng với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên sử dụng rất có khả năng bơm được toàn nước hóa chất

Thương hiệu Tsurumi luôn mang đến những thành phầm với cấu tạo, chất liều bền, tốt nhất có thể, tối ưu và an toàn trong sử dụng. này cũng là lý do khiến Tsurumi nhanh lẹ cải cách và phát triển và sở hữu thị nhiều phần trên thị phần trong nước và quốc với việc xuất hiện ở hơn 80 nước nhà trên toàn quả đât.

các thành phầm máy bơm nước Tsurumi giống như: Máy bơm Tsurumi KTZ33.7, Máy bơm Tsurumi KTZ22.2….

Hỗ trợ tư vấn : Dương Nhu 0983.480.880

Hoặc tin tức, yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ:
E-Mail: matraquocte8@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *