Bom tấn ‘Avengers: Infinity War’ đạt doanh thu 1 tỷ USD trong thời gian ngắn kỷ lục

Avengers: Infinity War là bộ phim thứ 17 của Disney và thứ 6 của Marvel đạt được thành tích này.

Bom tấn “Avenger: Infinity War” của Disney vừa cán mốc doanh thu 1 tỷ USD trên toàn địa cầu vào ngày thứ 7. Điều đáng nói là kỷ lục này được thiết lập chỉ sau 11 ngày công chiếu – nhanh nhất trong lịch sử ngành phim ảnh. Bộ phim đã đạt được kỷ lục này nhanh hơn 1 ngày so có bom tấn “Star Wars: The Force Awakens” được chiếu vào năm 2015.

Đây cũng là bộ phim thứ 17 của Disney và thứ 6 của Marvel đạt được thành tích này.

Như vậy chỉ sau 11 ngày công chiếu, bộ phim đã kiếm được tổng doanh thu nhiều hơn toàn bộ những bộ phim siêu anh hùng khác cùng lại như “Wonder Woman”, “Batman v Superman”, “Guardians of the Galaxy”, “X-Men” và “Justice League”.

Tuy nhiên ấn tượng nhất, “Infinity War” đã đạt được thành tích này khi mà bộ phim vẫn chưa được công chiếu ở Trung Quốc – phân khúc phim ảnh lớn thứ 2 địa cầu. Tới tận 11/5 này nó mới được công bố ở đó.

[Case study] Thành công của “Avengers: Infinity War” và 4 bài học từ Marvel cho thương hiệu của khách mua

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *