Bóng đá nam, U23 Việt Nam là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

Sau chiến thắng lịch sử trong trận tứ kết trước Olympic Syria, đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam có trận bán kết gặp đương kim vô địch ASIAD, đội tuyển Olympic Hàn Quốc vào ngày 29/08 trở thành chủ đề được rất nhiều người dân quan tâm danh tiếng trong tuần vừa qua.

Đây là lần Thứ nhất đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam tiến sâu bởi thế ở giải ASIAD. Từ khóa “U23 Việt Nam” lại 1 lần nữa thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm Google kể từ khi “cơn sốt U23” hồi đầu năm kết thúc.

Cầu thủ Trần Minh Vương, sau quả sút phạt được báo chí Việt Nam khen ngợi như 1 “siêu phẩm”, giúp Việt Nam có được bàn thắng ‘quả cảm’ trước đội tuyển Hàn Quốc đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 8 tuần vừa qua. Đồng thời, cái tên “Bùi Tiến Dũng” cũng lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua.

Do trận bán kết giữa hai đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam – Olympic Hàn Quốc diễn ra vào khi 16 giờ, trùng vào giờ học tập và làm việc của người Việt Nam, công chúng đặc thù tìm kiếm một vài kênh trực tiếp trực tuyến để theo dõi trận đấu. Các kênh trực tiếp trận đấu như “VOV, VTV. VTV3, VTV Go” xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng tuần này.

Bên cạnh đây, vô vàn một vài từ khóa liên quan đến giải ASIAD và bộ môn bóng đá nam như lịch thi đấu, bảng tổng sắp, kết quả một vài môn thi đấu đều được công chúng quan tâm tìm kiếm, nhất là sau khi đội tuyển Pencak Silat Việt Nam không ngừng nghỉ giành 2 HCV ở giải đấu. Các từ khóa này xếp địa điểm thứ 2.

Phim truyền hình Việt Nam vẫn đều đặn góp mặt trong bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của Google có “Gạo nếp gạo tẻ” ở địa điểm thứ 4, “Ngày ấy mình đã yêu” ở địa điểm thứ 7, và 1 cái tên mới “Yêu thì ghét thôi”, bộ phim vừa lên sóng trên kênh VTV3 ở địa điểm thứ 9.

Đáng chú tâm, từ khóa “Cúng rằm tháng 7”, xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng tuần trước đột ngột tăng hạng đột biến, xếp địa điểm thứ 6 trên bảng xếp hạng tuần này.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở Việt Nam trong tuần qua:

  U23 Việt Nam – Hàn Quốc

  Bóng đá nam ASIAD

  Kênh trực tiếp ASIAD

  Gạo nếp gạo tẻ

  Cúng rằm tháng 7

  Ngày ấy mình đã yêu

  Cầu thủ Trần Minh Vương

  Yêu thì ghét thôi

  Bùi Tiến Dũng

  Đại sứ quán khuyến cáo công dân khi sang Indonesia cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *