Booster Fuels – startup gọi đổ xăng tận nơi ở Mỹ

Thay vì mất thời gian đến trạm xăng, 1 áp dụng ở Mỹ giúp bạn gọi đổ xăng tận nơi trong khi vẫn làm việc khác.

Sau 1 thập kỷ làm trong ngành vũ trụ, khoa học gia về tên lửa Frank Mycroft rời Planetary Resources để sáng lập Booster Fuels vào năm 2014, cộng có 2 nhà đồng sáng lập khác là Diego Netto và Tyler Raugh.

Booster Fuels cung cấp nhiên liệu cho xe bạn ngay tận bãi xe văn phòng mà họ làm việc. Theo đó, bạn chỉ cần gọi dịch vụ thông qua áp dụng phone.

Các doanh nghiệp cũng có thể triển khai Booster trong bãi xe của họ như 1 chế độ phúc lợi cho nhân viên. Dịch vụ này không tính phí có một vài doanh nghiệp vì đã được tạo điều kiện tiếp cận bãi xe và phân phối xăng cho nhân viên doanh nghiệp đó.

CEO Frank Mycroft của Booster Fuels

Đến nay, 1 số tập đoàn lớn ở Thung lũng Silicon như eBay, Facebook, Cisco và Oracle đã đăng ký dùng Booster. Đã có dao động 100.000 người từng ít nhất 1 lần dùng áp dụng. Trong đó, vài chục nghìn người vẫn gọi Booster mỗi tháng.

Ông Mycroft nghĩ ra ý tưởng này trong 1 lần phải xếp hàng dài ở trạm xăng chờ đến lượt. Khi ấy, ông cũng muốn bình xăng phải luôn đầy để người vợ đang có thai không cần phải lái xe đi đổ xăng 1 mình. Giá xăng của Booster cũng rẻ hơn ở ngoài một vài trạm xăng.

“Chúng tôi nạp nhiên liệu và phân phối đến bạn trên cộng 1 chiếc xe mà không cần khâu trung gian nào. Đó là một vàih để tiết kiệm giá thành hơn cho người tiêu dùng”, CEO Mycroft chia sẻ và cho biết Booster mua nhiên liệu trực tiếp từ một vài nhà phân phối buôn lớn như Exxon và Shell.

Theo Phiên An

DNSG

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *