Bphone 3: Chiếc điện thoại “chất” nhưng chiến dịch truyền thông lại quá thiếu “chất”?

Bphone 3 đã không còn là chiếc liên hệ na ná bên nào nữa, đã có những nét riêng và đẳng cấp nhưng lần này một vàih truyền thông của CEO Nguyễn Tử Quảng lại thật đáng tiếc.

Anh đã nhận lời mang tiếng là “nổ”, nhận lời bay hơn 500 tỷ và kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của mình. Hôm nay, quá tam ba bận, anh lại cho công bố thế hệ smartphone mới – Bphone 3.

Bphone 3 đã không còn là chiếc liên hệ na ná bên nào nữa, đã có những nét riêng và đẳng cấp như: màn hình tràn đáy, không theo trào lưu tai thỏ, chụp ảnh xoá phông bằng AI, bảo mật cao, không virus, chống nước chuẩn IP68,… và độc đáo là cái giá, đã rẻ hơn rất rất nhiều so có 2 thế hệ trước đây – cái giá mà tôi nghĩ có thể phân phối được.

Thế nhưng tôi tiếc, tiếc cho một vàih truyền thông lần này của anh.

Bphone 3: Chiếc liên hệ chất nhưng chiến dịch truyền thông lại quá thiếu chất? - Ảnh 1.

Nhẽ ra nhờ 2 lần trước, cư dân mạng đã thất vọng nhiều, kỳ vọng của họ đã xuống thấp lắm rồi, lần này anh ra được con liên hệ “ngon” bởi thế, giá ổn bởi thế, anh phải biết khiến cho người ta WOW lên thật to chứ. Nguyên lý giảm kỳ vọng để tăng giá trị chắc anh chưa thấm kỹ rồi.

Nhẽ ra anh phải có kế sách đè bẹp ngay cái tụi cứ lôi mấy con liên hệ Tàu gắn đầy chip có phần mềm gián điệp ra so sánh có Bphone 3 của anh bằng chính sách phân phối hàng phân phối hàng và hậu mãi thật tốt vào. Ví dụ chỉ cần trả trước 1 triệu, số tiền còn lại cho trả góp lãi suất 0 đồng trong 15 tháng. Hỏng hóc 1 đổi 1 ngay và luôn.

Nhẽ ra anh nên kể câu chuyện hành trình anh tạo ra con liên hệ đầy chất Việt như này, để hướng tới mục tiêu không phải lợi nhuận mà là muốn khẳng định người Việt đã không còn cái việc con ốc vít cũng không chế tạo nổi nữa, khi này những ai tự tôn dân tộc sẽ ủng hộ anh hết mình.

Nhẽ ra anh phải huy động đội KOLs đông hơn, tụi “trẻ nghé” hay a dua lắm, văn hoá thần tượng kinh lắm, sẽ không dám mở mồm chửi khi mà thần tượng của chúng khen đâu.

Nhẽ ra, anh nên lôi một vài tên tuổi địa cầu vào đứng cộng. Dân ta vẫn sinh ngoại lắm, cứ thấy Tây mũi lõ là tin.

Thôi thì chúc anh may mắn lần sau, và nhớ đừng để tôi lại phải dùng từ “nhẽ ra..”

*Bài viết biểu hiện quan điểm của tác giả

Lý do Bphone 3 không xuất hiện trên hệ thống Thế Giới Di Động như trước đây: Nhân viên phân phối hàng toàn hướng người dùng đến sản phẩm của Apple, Samsung hay Xiaomi

Tuấn Nguyễn

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *