Bphone 3 và Bphone 3 Pro lộ diện trước giờ ra mắt, giá 6.99 và 9.99 triệu đồng

Bên cạnh Bphone 3 tầm trung giá 6.99 triệu đồng, BKAV sẽ còn tung ra Bphone 3 Pro ở phân khúc cận đẳng cấp có mức giá 9.99 triệu đồng.

Chưa đầy 12 tiếng trước khi sự kiện công bố Bphone mới của BKAV diễn ra, thêm nhiều tài liệu và hình ảnh rò rỉ đã được tung lên mạng Internet. Nếu như trước đấy chúng ta đã có nhiều tài liệu về chiếc Bphone 3 phiên bản tầm trung có giá 6.99 triệu đồng ( 1 số KH có thể đọc thêm tài liệu về chiếc máy này ở đấy ), thì mới đấy, chúng ta đã tiếp tục có thêm những tài liệu về chiếc Bphone 3 Pro – phiên bản đẳng cấp hơn của Bphone 3.

Theo tài liệu rò rỉ, Bphone 3 Pro sẽ chia sẻ 1 số đặc điểm có Bphone 3 gồm màn hình tràn đáy, camera 12MP f/1.8 và hỗ trợ 2 SIM. Sự khác biệt của hai chiếc máy này đến từ cấu hình: thay vì sử dụng chip Snapdragon 636, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB như Bphone 3, thì Bphone 3 Pro sẽ được sở hữu chip Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Ngoài ra, 1 điểm đáng chú tâm là việc Bphone 3 Pro có khả năng kháng nước “tương đương chuẩn IP68”. Nếu như dựa trên tài liệu rò rỉ trước đấy nói rằng Bphone 3 tầm trung có thể kháng nước chuẩn IP67, thì đấy cũng sẽ là 1 nâng cấp của Bphone 3 Pro so có Bphone 3.

Về mức giá, Bphone 3 và Bphone 3 Pro sẽ có giá lần lượt là 6.99 triệu đồng và 9.99 triệu đồng, thuộc hai phân khúc tầm trung và cận đẳng cấp.

Sự kiện công bố Bphone 3 sẽ chính thức diễn ra vào khi 9h30 ngày mai (10/10) ở Hà Nội.

Chủ tịch Bkav: Bỏ 500 tỷ làm Bphone, cái nhận được mới chỉ là “gạch đá”!

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *